NẤM LINH CHI GỖ SỒI SANGJU HÀN QUỐC HỘP 1 KG
Nấm Linh chi gỗ sồi Sangju Hàn Quốc hộp 1 kg là sản phẩm thực phẩm chức năng giúp giải độc gan, detox cơ thể, giảm mỡ, tốt cho người huyết áp cao...
Nấm linh chi của Hàn Quốc được coi là thảo mộc quý trong tự nhiên, bởi vì nó rất tốt cho sức khỏe con người và có thể dùng lâu dài với số lượng vô hạn. Lợi ích của nấm linh chi là nâng đỡ và kiến tạo hệ thống miễn dịch, làm chậm quá trình lão hóa
Nấm Linh Chi có tên khoa học là Ganoderma lucidum. Loại nấm này chứa hơn 400 hoạt chất giúp cải thiện sức khỏe con người
Theo y học cổ truyền, nấm linh chi có vị nhạt, tính ấm, giúp bổ cường tráng, bổ can chí, an thần, tăng trí nhớ.
Linh chi Hàn Quốc đối với hệ tuần hoàn
– Ổn định huyết áp.
– Lọc sạch máu tăng cường tuần hoàn máu.
– Giảm mệt mỏi, hỗ trợ thần kinh.
– Chống đau đầu và tứ chi.
– Điều hoà kinh nguyệt.
– Làm da dẻ hồng hào chống các vấn đề ngoài da như dị ứng, trứng cá.
Linh chi Hàn Quốc giúp ngăn ngừa khối u
– Chất germanium ngăn chặn tế bào xấu trong cơ thể vì vậy nó loại trừ và kìm hãm sự tăng trưởng của tế bào khối u.
– Linh chi làm sản sinh phong phú các loại vitamin, chất khoáng cho cơ thể.
Linh chi Hàn Quốc làm sạch ruột
– Linh chi làm sạch ruột thúc đẩy hệ tiêu hoá, nên chống táo bón mãn và ỉa chẩy.
– Chống béo phì.
Linh chi Hàn Quốc thúc đẩy quá trình tiết in-su-lin
– Hiệu quả đặc biệt trong việc loại trừ chất cholesteron trong các thành mạch lọc sạch máu thúc đẩy quá trình lưu thông máu.
– Cải thiện cơ bản nguyên nhân chính gây ra đái đường. Vì vậy phòng ngừa đái đường rất tốt.
Linh chi Hàn Quốc ngăn chặn quá trình làm lão hoá, làm cơ thể tráng kiện.
– Làm chậm quá trình oxi hoá tăng cường khả năng miễn dịch giúp cơ thể luôn tươi trẻ và tăng tuổi thọ.
Linh chi Hàn Quốc có nhóm sterois giải độc gan, bảo vệ gan ngừng tổng hợp choleterol, trung hoà vi rút, ức chế nhiều loại vi khuẩn nên có hiệu quả rất tốt đối với gan mật như viêm gan, xơ gan, gan nhiễm mỡ.
Cách dùng Nấm linh chi Hàn Quốc
Đun nước Nấm linh chi
Bước 1: Thái lát mỏng nấm linh chi, có thể rửa qua nấm bằng nước sạch loại bỏ bụi bẩn, không cần chà xát quá kỹ.
Bước 2: Đun 50 gram nấm linh chi thái lát với 1 lít nước. Sau khi nước sôi khoảng 15 phút, tắt lửa. Chắt nước linh chi ra ngoài, đựng trong nồi khác. Tránh dùng hộp nhựa để đựng khi nước đang nóng
Bước 3: Đun lần 2 với khoảng 0,5 lít nước. Sau sôi 15 phút, tắt lửa và chắt nước uống
Bước 4: Tiếp tục đun lần 3 với khoảng 0,5 lít nước tương tự bước 3, tắt lửa sau khi nước sôi 15 phút. Hòa 3 lần nước linh chi sau khi đun lại với nhau, ta có hỗn hợp nước nấm linh chi vừa phải không quá đặc hay quá nhạt.
Bước 5: Sau khi để nguội, bảo quản nước nấm linh chi vào ngăn mát, sử dụng trong 1-2 ngày, uống thay nước lọc hàng ngày càng tốt.
Dùng hãm trà: mỗi ngày hãm 2 – 5g nấm linh chi uống dạng trà
Dùng nấm linh chi để chế biến các món ăn: sử dụng nấu canh, súp.
Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
Hiệu quả sử dụng tùy thuộc cơ địa từng người.
Trả lời Nhận xét này hữu ích với bạn? Cảm ơn (0)
Thầy thuốc ưu tú: Bác sĩ Phan Thanh Dần. Cố vấn chuyên môn sản phẩm sức khỏe trên Chiaki.vn
Sản phẩm có số lượng tối đa được phép mua là 20
Nếu bạn muốn mua với số lượng lớn hơn, quý khách hãy liên hệ số điện thoại 0962.111.300