Sâm tươi hàn quốc 6 năm tuổi 8 củ 1kg sâm loại 1
Sâm tươi hàn quốc 6 năm tuổi 8 củ 1kg sâm loại 1
Trọng lượng : 8 củ /1kg
Xuất xứ : Geumsan Hàn Quốc
Bao chuẩn từng củ cho khách hàng
Tuổi sâm : 6 Năm tuổi
- Sâm tươi Hàn Quốc đã không còn xa lạ đối với người Việt Nam và ngày càng được nhiều người sử dụng rộng rãi bởi những hiệu quả tuyệt vời mà nó mang lại. Tuy nhiên, đây là loại sản phẩm quý, có giá thành khá đắt, không phải ai cũng có đủ điều kiện và khả năng để sử dụng.
Thành phần dinh dưỡng quan trọng có trong sâm tươi Hàn Quốc loại 1:
Trong củ, thân, rễ của nhân sâm chứa 32 thành phần saponin triterpen, ngoài ra còn có các hợp chất khác như glucoxit, 17 loại acid béo trong đó có acid palnitic, stearic, oleic…, 17 loại acid amin, polipeptit, polysaccasit, polyacetylen, tinh dầu tạo nên mùi đặc trưng cho nhân sâm, nhựa quả, vi tamin A, B1, B2, C…
Hiệu quả của sâm tươi Hàn Quốc loại 1:
- Hỗ trợ tăng cường việc ăn uống cho cơ thể được tốt hơn, và ngủ sâu giấc hơn mỗi ngày.
- Hỗ trợ cải thiện khả năng ghi nhớ.
- Nhân sâm giúp cơ thể tăng khả năng thích nghi.
- Nhân sâm hỗ trợ tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể.
- Với những hiệu quả tuyệt vời như vậy, sử dụng nhân sâm tươi vào việc chăm sóc sức khỏe là điều cần thiết mà mọi người nên hiệu quả và sử dụng.
- Hỗ trợ chăm sóc da.
Cách bảo quản sâm tươi Hàn Quốc loại 1:
- Bảo quản cũng là một phần rất quan trọng dinh dưỡng nguyên vẹn trong nhân sâm, có thể áp dụng một trong những cách sau:
Cách thông thường mà hay sử dụng là bảo quản sâm tươi trong ngăn mát tủ lạnh, sau khi rửa sạch sẽ, bỏ sâm vào trong túi bóng rồi buộc lại (lưu ý là trước khi cho vào tủ lạnh đục một lỗ để giúp sâm thoáng khí và lâu hỏng), rồi sử dụng từ từ. Với cách này có thể sử dụng trong vòng 1 tháng.
- Bảo quản sâm bằng rêu bằng xếp một lớp rêu ở dưới một cái hộp sau đó đặt nhẹ nhàng từng cử sâm lên theo từng hàng để tráng trầy xước, tiếp theo cho thêm một lớp rêu nữa để phủ sâm. Trước khi bảo quản, cần cung cấp cho rêu một lượng ẩm vừa phải để sâm khỏi bị khô. Với cách này, thời gian bảo quản sẽ ngắn hơn và không hiệu quả bằng bảo quản lạnh.
- Cách chế biến sâm tươi Hàn Quốc mang lại hiệu quả cao
- Đối với sâm tươi tương ứng với loại sâm 8 củ 1 kg, , kích thước của sâm tươi loại này thích hợp để ngâm rượu, ngâm mật ong thái lát, hãm trà hay chế biến các món ăn là phù hợp.
Nhân sâm ngâm rượu:
Cách ngâm: cho nhân sâm và linh chi vào cùng ngâm trong rượu, ngâm với thời gian hơn hai tuần là có thể dùng được. Mỗi lần dùng một cốc nhỏ, ngày dùng hai lần. Món rượu này có hiệu quả giảm: mất ngủ, tình trạng ăn uống kém, người suy nhược…
Nhân sâm ngâm rượu
Sâm tươi pha trà
- Cắt sâm tươi thành những lát mỏng, nhỏ khoảng 1 – 2g/ lát ( có thể dùng cùng nấm linh chi )
- Sau đó đổ nước sôi pha trà rồi hãm ở trong bình kín khoảng 5 – 25 phút và rót ra uống dần như trà. Bằng cách này bạn có thể hãm vài lần cho đến khi nào nước có mùi nhạt, nhân sâm sau khi pha trà có thể lấy ra để ăn từ từ.
Sâm tươi pha trà
Sâm tươi ngâm mật ong:
- Sâm tươi ngâm mật ong là một trong những cách phổ biến. sâm tươi Hàn Quốc phải được rửa sạch để ráo, lát thành lát mỏng, hình tròn vừa ăn, rồi cho vào lọ thủy tinh có nắp đậy kín. Sau đó, đổ mật ong rừng từ từ vào đến khi ngập sâm thì dừng và đậy nắp lại thật kỹ, tránh sự xâm nhập của côn trùng và không khí làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Ngâm sâm lát ngập trong mật ong với tỷ lệ ¼: cứ 30gr sâm ngâm với 120gr mật ong, ngâm khoảng 2 tuần là có thể dùng được. Mỗi ngày dùng 1 – 2 lát sẽ hỗ trợ tăng trí nhớ, hỗ trợ tăng cường sự dẻo dai và sức đề kháng cơ thể rất hiệu quả.
Sâm tươi ngâm mật ong
Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
Hiệu quả sử dụng tùy thuộc cơ địa từng người.
Trả lời Nhận xét này hữu ích với bạn? Cảm ơn (0)
Sản phẩm có số lượng tối đa được phép mua là 20
Nếu bạn muốn mua với số lượng lớn hơn, quý khách hãy liên hệ số điện thoại 0962.111.300
Giảm ngay - cho bất kỳ đơn hàng nào.
Tại sao lại bỏ qua cơ hội này?
Khám phá những sản phẩm tuyệt vời.
Thêm vào giỏ hàng những món đồ bạn thích.
Nhập mã XXX-XXXX và tiết kiệm ngay lập tức!