Loại sản phẩm
Bộ lọc
Khoảng giá

Thương hiệu Scar Heal là một thương hiệu cao cấp từ Mỹ, thuộc tập đoàn Scarheal Inc của Mỹ, có kinh nghiệm hơn 30 năm trong lĩnh vực chăm sóc da và hỗ trợ điều trị sẹo. Hãng chuyên về dòng sản phẩm chăm sóc và điều trị sẹo, bao gồm sẹo rỗ, sẹo lõm, sẹo thâm mụn, sẹo lồi và sẹo phì đại sau phẫu thuật.

Scar Heal đã chữa lành hơn 4 triệu vết sẹo trên toàn thế giới và được biết đến trong ngành công nghiệp chăm sóc da và điều trị sẹo nhờ chất lượng và hiệu quả của các sản phẩm.

Bạn có thể mua các sản phẩm chính hãng của Scar Heal tại website chiaki.vn. Chiaki.vn cam kết cung cấp các sản phẩm Scar Heal chính hãng với giá cả cạnh tranh và chất lượng đảm bảo. Mua ngay tại chiaki.vn, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm các sản phẩm chất lượng từ thương hiệu Scar Heal và tự tin với làn da khỏe mạnh.

Scarheal Inc

( sản phẩm)
Phổ biến
Mua nhiều
Giảm giá nhiều
Mới nhất
Giá tăng dần
Giá giảm dần

Sản phẩm có số lượng tối đa được phép mua là 20

Nếu bạn muốn mua với số lượng lớn hơn, quý khách hãy liên hệ số điện thoại 0962.111.300

Flash Sale
Tìm kiếm nhiều
Sữa Alpha Lipid GH Creation The Collagen EXR Blackmores Healthy Care Serum Vitamin C Mặt nạ đất sét Vitamin D3 K2 Mk7 Serum B5 Sắt cho bà bầu Canxi cho bà bầu Nước tẩy trang Mặt nạ giấy Serum là gì Dung dịch vệ sinh phụ nữ Serum trị mụn Kem chống nắng La Roche Posay

Chào mừng khách hàng mới!

Tặng bạn mã làm quen

cho đơn hàng có giá trị từ

Khi mua hàng trên CHIAKI

Cách sử dụng:

  • Sao chép mã giảm giá phía trên.
  • Truy cập trang thanh toán và sử dụng mã.

TẢi APP CHIAKI NGAY

Qrcode
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
×
Gợi ý dành cho bạn