Nước cốt hầm xương Hiroshi được chế biến hoàn toàn từ những nguồn thực phẩm sạch của Nhật Bản tốt cho sức khỏe người sử dụng. Giúp mang lại hương vị đậm đà cho các món ăn, kích thích vị giác cho bé và cả gia đình ăn ngon miệng.
Ưu điểm nổi bật của Nước cốt hầm xương Hiroshi
- Nước cốt hầm xương Hiroshi giúp làm dậy mùi các món ăn thêm hương vị thơm ngon, đậm đà.
- Hỗ trợ kích thích vị giác cho bé và gia đình ăn uống ngon miệng trong mọi bữa ăn.
- Bổ sung Vitamin D3 giúp cơ thể dễ dàng hấp thụ canxi, cải thiện tình trạng còi xương, chậm lớn.
- Bổ sung EPA hỗ trợ phát triển tế bào của tổ chức cơ, bắp. Đồng thời, bổ sung các loại vitamin A, E.
- Sản phẩm được chế biến từ nguồn thực phẩm sạch (nước hầm xương, thịt gà, thịt lợn, rau củ, gia vị, dầu thực vật...) của Nhật Bản, không có chất phụ gia hay chất bảo quản thực phẩm, tốt cho sức khỏe người sử dụng.
- Nước cốt hầm xương Hiroshi có dạng sệt rất thích hợp dùng để ướp hoặc nêm vào các món hấp, xào, súp, canh, nước dùng món lẩu, ... giúp các bà nội trợ tiết kiệm được thời gian và công sức trong việc chế biến các món ăn thơm ngon, bổ dưỡng cho cả gia đình.
- Khi sử dụng nước cốt hầm xương Hiroshi không cần sử dụng thêm mỳ chính hay hạt nêm.
- Sản phẩm có chỉ tiêu chất lượng theo tiêu chuẩn với năng lượng 410kcal/100g, chất béo 41g/100g, protein 8.5g/100g.
Hướng dẫn sử dụng Nước cốt hầm xương Hiroshi
- Có thể sử dụng trực tiếp, hoặc kết hợp với các thực phẩm khác trong món ăn hàng ngày, món ăn cho bé
- Cho 1 - 2 thìa nhỏ súp sệt vào bột, cháo cho bé khi đang nấu, hoặc cũng có thể cho 2 thìa súp sệt hoà với nước và lấy nước đó để ninh cháo cho bé.
- Dùng trong chế biến món ăn hằng ngày.
- Bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp, nên bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh.
- Sau khi mở nắp nên được lưu trữ trong một nơi tối, mát mẻ. Sử dụng trong khoảng 4 tháng.
Thông tin chi tiết về Nước cốt hầm xương Hiroshi
Xuất xứ: Nhật Bản
Thương hiệu: Kagome
Quy cách: Hộp 1kg
Lưu ý: hiệu quả sử dụng sản phẩm tùy thuộc cơ địa của từng người