Copyright @Chiaki.vn Tra cứu đơn hàng
Liên hệ CSKH nếu bạn chưa có mã khách hàng
checked logo Thêm vào giỏ hàng thành công!
-- Sản phẩm vừa chọn --
Số lượng: 0 0
Tổng tiền: 0 Thanh toán
Sản phẩm thường mua cùng:
Vui lòng chờ . . .

Tin tức Về chúng tôi

Cách tra cứu đơn hàng tại chiaki.vn

Cách tra cứu đơn hàng khi mua hàng tại chiaki.vn theo dõi lộ trình giao hàng, thời gian giao hàng

Chính sách bảo mật thông tin trên Chiaki.vn

Chiaki.vn luôn bảo mật thông tin khách hàng bao gồm: Email, điện thoại, tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập, địa chỉ khách hàng (thành viên).

Cơ chế giải quyết tranh chấp trên sàn giao dịch chiaki.vn

Chiaki.vn và người bán có trách nhiệm tiếp nhận khiếu nại và hỗ trợ người mua liên quan đến giao dịch tại sàn thương mại điện tử Chiaki.vn

Vì sao nên mua hàng tại Chiaki.vn?

Được chính thức ra mắt vào tháng 11/2014 Chiaki.vn là kênh mua bán trực tuyến thuộc Công ty Cổ phần Thương mại Chiaki , chuyên cung cấp các sản phẩm cho mẹ và bé, thực phẩm chức năng, sản phẩm làm đẹp. Hằng ngày trên trang website bán hàng trực tuyến Chiaki.vn thu hút hơn 50.000 lượt truy cập mỗi ngày.

Có nên mua hàng tại chiaki.vn không?

Chiaki.vn là một trong những kênh mua sắm trực tuyến uy tín được đánh giá cao trên thị trường hiện nay với các sản phẩm chất lượng, giá cả cạnh tranh cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng.

Hướng dẫn cách check xuất xứ hàng hóa Nhập ngoại bằng kiểm tra mã vạch

Hướng dẫn cách check xuất xứ hàng hóa Nhập ngoại bằng kiểm tra mã vạch để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái và kém chất lượng được bán tràn lan trên thị trường.
 • CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

  CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

  Bảo vệ dữ liệu là vấn đề của sự tin tưởng và bảo mật danh tính của quý khách vô cùng quan trọng với chúng tôi. Vì thế, chúng tôi chỉ sẽ sử dụng tên và một số thông tin khác của quý khách theo cách được đề ra trong Chính sách Bảo mật này.
  Về chúng tôi
 • Tổng hợp các cách kiểm tra Baby Plex thật và giả

  Tổng hợp các cách kiểm tra Baby Plex thật và giả

  Nghịch lý cho thấy sản phẩm càng tốt, càng nổi tiếng khả năng bị làm giả càng cao. Một trong những sản phẩm đó là Baby Plex hãng Nature’s Plus của Mỹ đặc biệt nổi tiếng với công dụng dành cho trẻ biếng ăn, được sử dụng cho trẻ từ khi sơ sinh. Nếu mua phải Baby Plex giả thì hậu quả thật khôn lường.
  Về chúng tôi