Copyright @Chiaki.vn Tra cứu đơn hàng
Liên hệ CSKH nếu bạn chưa có mã khách hàng
checked logo Thêm vào giỏ hàng thành công!
-- Sản phẩm vừa chọn --
Số lượng: 0 0
Tổng tiền: 0 Thanh toán
Sản phẩm thường mua cùng:
Vui lòng chờ . . .

Tin tức Làm đẹp

Review top 9 kem dưỡng ẩm cho da hỗn hợp thiên dầu tốt nhất 2022

Bạn thuộc team da hỗn hợp thiên dầu và đang muốn cải thiện làn da của mình trong mùa thu đông năm nay. Vậy thì hãy tham khảo ngay 9 kem dưỡng ẩm cho da hỗn hợp thiên dầu mới nhất dưới đây cùng Chiaki nhé.

Xịt khoáng có tác dụng gì? Cách dùng xịt khoáng hiệu quả

Xịt khoáng là gì, có tác dụng gì? Hướng dẫn cách dùng xịt khoáng hiệu quả giúp bạn tận dụng tối đa tác dụng của xịt khoáng mang đến cho da. Nên dùng xịt khoáng khi nào để có hiệu quả tốt nhất?

Serum HA là gì? Review TOP 9 serum HA tốt nhất không thể bỏ qua

Serum HA là gì, có tác dụng gì trong chăm sóc da mà được nhiều tín đồ làm đẹp yêu thích sử dụng đến vậy. Điểm danh TOP 9 serum HA tốt nhất hiện nay.

Cách dùng sữa dưỡng thể Vaseline cho hiệu quả tốt nhất

Hướng dẫn cách dùng dưỡng thể Vaseline đúng chuẩn cho hiệu quả chăm sóc làn da cơ thể tối ưu đồng thời tránh ảnh hưởng không tốt do sử dụng dưỡng thể Vaseline sai cách.

Top 9 kinh nghiệm dùng Tretinoin Obagi không kích ứng, không bong da

Bạn đang có nhu cầu sử dụng Tretinoin Obagi nhưng lại sợ kích ứng, bong da hay mẩn đỏ, bởi có quá nhiều người review về tình trạng này. Hãy thôi lo lắng bởi 9 kinh nghiệm dùng Tretinoin Obagi dưới đây của Chiaki sẽ giúp bạn khắc phục điều đó.

Vitamin C có tác dụng gì với da mặt? Cách sử dụng vitamin C làm đẹp da

Vitamin C có tác dụng gì với da mặt mà được nhiều người tận dụng trong chăm sóc, làm đẹp da đến vậy? Tham khảo cách sử dụng vitamin C làm đẹp da hiệu quả.