Copyright @Chiaki.vn Tra cứu đơn hàng
Liên hệ CSKH nếu bạn chưa có mã khách hàng
checked logo Thêm vào giỏ hàng thành công!
-- Sản phẩm vừa chọn --
Số lượng: 0 0
Tổng tiền: 0 Thanh toán
Sản phẩm thường mua cùng:
Vui lòng chờ . . .

Tin tức Làm đẹp

Review 4 kem chống nắng La Roche Posay cho da dầu mụn không thể bỏ qua

Review chi tiết 4 sản phẩm kem chống nắng La Roche Posay cho da dầu mụn đang được đánh giá cao trên thị trường hiện nay, kem chống nắng La Roche Posay cho da dầu mụn không thể bỏ qua.

Chỉ số SPF và PA trong kem chống nắng là gì

Giải thích các chỉ số kem chống nắng thông dụng hiện nay, chỉ số SPF trong kem chống nắng là gì, chỉ số PA là gì. Ý nghĩa của các chỉ số SPF, PA trong các sản phẩm kem chống nắng hiện nay.

Bôi kem chống nắng đúng cách và những thắc mắc thường gặp

Hướng dẫn bôi kem chống nắng đúng cách và giải đáp những thắc mắc thường gặp như bôi kem chống nắng trước hay sau kem dưỡng, trước hay sau kem nền, trước hay sau serum.

Cách chọn kem chống nắng “chuẩn chỉnh” cho bạn sản phẩm ưng ý nhất

Bật mí cách chọn kem chống nắng “chuẩn chỉnh” giúp bạn dễ dàng tìm kiếm được sản phẩm kem chống nắng ưng ý, vừa cho hiệu quả bảo vệ da tối ưu vừa phù hợp với tình trạng da của bạn.

Kem chống nắng vật lý là gì? Ưu nhược điểm của kem chống nắng vật lý

Kem chống nắng vật lý là gì? Kem chống nắng vật lý là tên gọi chung cho các sản phẩm kem chống nắng sử dụng các thành phần chống nắng vật lý như titanium dioxide và oxit kẽm, để ngăn chặn tia UV.

Top 12 xịt khoáng cho da mụn tốt nhất mùa hè năm 2021

Nhiều người cho rằng, với làn da mụn thì mùa hè chỉ cần giấy thấm dầu hoặc một sản phẩm nào đó giúp da bớt nhờn là đủ. Thực chất sử dụng xịt khoáng cho da mụn mới là phương pháp tối ưu. Cùng khám phá 12 loại sản phẩm dưới đây.