Copyright @Chiaki.vn Tra cứu đơn hàng
Liên hệ CSKH nếu bạn chưa có mã khách hàng
checked logo Thêm vào giỏ hàng thành công!
-- Sản phẩm vừa chọn --
Số lượng: 0 0
Tổng tiền: 0 Thanh toán
Sản phẩm thường mua cùng:
Vui lòng chờ . . .

Mã Giảm Giá Là Gì? Nhận Mã Giảm Giá Chiaki.vn Ngay!

697

Mã giảm giá là gì, làm thế nào để nhận mã giảm giá trên trang mua sắm online Chiaki.vn giúp tiết kiệm chi phí hiệu quả? Cùng theo dõi bài viết dưới đây để có lời giải đáp chính xác nhất.


Mã giảm giá là gì?

Mã giảm giá hay còn được biết đến với nhiều tên gọi khác như coupon code, discount code, voucher, promo code,... bao gồm những dãy số, ký tự hoặc kết hợp cả dãy số và ký tự để người mua hàng nhập vào khi tiến hành thanh toán đơn giản mua sắm online của mình. Khi nhập mã giảm giá, người mua sẽ được chiết khấu một mức chi phí theo quy định của mã giảm giá mà người mua đã sử dụng.

Mã giảm giá được sử dụng như một cách để lôi kéo khách hàng mua trực tuyến và được sử dụng theo cách tương tự như phiếu giảm giá dạng vật lý sử dụng trong các cửa hàng offline.

Mã giảm giá

Mã giảm giá

Các hình thức mã giảm giá

Nhìn chung, có 3 phương pháp phổ biến để cung cấp mã giảm giá. Cụ thể:

  • Phần trăm giảm giá: Phần trăm giảm giá lấy một phần trăm nhất định cho đơn đặt hàng của khách hàng, chẳng hạn như 10%, 20% hoặc thậm chí nhiều nhất là 50%. Phần trăm chiết khấu chỉ áp dụng cho chi phí mua hàng và không áp dụng cho bất kỳ khoản phí hoặc thuế vận chuyển nào.
  • Giảm giá cố định: Đây là một loại chiết khấu phổ biến cung cấp cho khách hàng một số tiền định sẵn khi mua hàng của họ, chẳng hạn như giảm giá 20.000 đ, 50.000đ,... cho bất kỳ giao dịch mua hàng nào. Trong nhiều trường hợp, giám giá cố định sẽ bị ràng buộc với số tiền mua tối thiểu, chẳng hạn như giảm 20.000đ cho bất kỳ đơn hàng nào có giá trị từ 200.000 đ trở lên. Giảm giá cố định thậm chí có thể áp dụng cho các mặt hàng cụ thể, chẳng hạn như mua 2 chai sữa rửa mặt và nhận được giảm giá 20.000đ trên giá trị đơn hàng. 
  • Miễn phí vận chuyển: Đây là một ưu đãi phổ biến và thường được kết hợp với một lần mua hàng tối thiểu, chẳng hạn như tất cả các đơn hàng trên 200.000đ đều được miễn phí giao hàng. Thông thường, ưu đãi giao hàng miễn phí sẽ chỉ áp dụng cho các mặt hàng được vận chuyển trong một khu vực cụ thể hoặc cũng có thể áp dụng trên toàn quốc tùy theo chính sách của người bán.

Một số lưu ý sử dụng mã giảm giá

Khung thời gian: Mã giảm giá truyền tải cảm giác cấp bách, có nghĩa là chúng không thể tồn tại mãi mãi. Một ví dụ là để chúng được sử dụng vào một ngày nhất định, trong một khoảng thời gian nhất định chẳng hạn như hai tuần hoặc thậm chí vào chỉ trong 1 ngày hoặc vài giờ. Cũng có thể có một số lần mã sẽ hoạt động trang web của người bán, chẳng hạn như số lần không giới hạn trong tháng hiện tại hoặc dưới dạng chỉ sử dụng một lần.

Số lượng có hạn: Số lượng mã được cung cấp tùy thuộc vào hình thức khuyến mãi. Nếu giảm giá áp dụng cho một sản phẩm cụ thể, số lượng phải được gắn với hàng tồn kho. Đối với mã toàn cửa hàng, mục tiêu thường là quảng cáo thương hiệu thương mại điện tử. Trong trường hợp đó, mã giảm giá được sử dụng càng nhiều thì càng tốt.

Làm thế nào để nhận mã giảm giá tại Chiaki.vn

Mã giảm giá tại Chiaki.vn được cập nhật hàng ngày tại mục Khuyến mãi. Các bạn có thể click vào đường link bên dưới để cập nhật ngay những mã giảm giá mới nhất, hấp dẫn nhất đến từ Chiaki.vn

Cập nhật mã giảm giá tại Chiaki.vn

Chắc hẳn đến đây các bạn đã có lời đáp cho câu hỏi mã giảm giá là gì rồi phải không nào. Mong rằng qua bài viết hôm nay các bạn có thể hiểu rõ hơn về mã giảm giá cũng như cách nhận mã giảm giá tại Chiaki.vn. Và đừng quên truy cập vào Chiaki.vn để tìm kiếm, lựa chọn và đặt mua cho mình các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, thực phẩm chức năng, mỹ phẩm làm đẹp, sản phẩm mẹ và bé, đồ gia dụng,.. với mức giá phải chăng cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn, bạn nhé!

Lê Minh

Tôi là Lê Minh, một cô gái yêu thích làm đẹp, mỹ phẩm, thời trang, đam mê viết lách... và còn thêm một chút mộng mơ nữa. Tôi là tác giả các bài chia sẻ các kinh nghiệm, kiến thức về làm đẹp, thời trang, chăm sóc sức khỏe trên Chiaki.vn với mong muốn mang lại những điều hữu ích tới tất cả mọi người.

Khách hàng đánh giá (0)
5
4
3
2
1

Chia sẻ nhận xét về sản phẩm

Hình ảnh thực tế từ khách hàng
Copyright @Chiaki.vn
PL
vừa xong

Trả lời Nhận xét này hữu ích với bạn? Cảm ơn (0)

name - vừa xong yet yet
Trả lời Nhận xét này hữu ích với bạn? Cảm ơn (0)
Xem tất cả trả lời
Vui lòng nhập nội dung! Vui lòng nhập tên bạn! Vui lòng nhập số điện thoại! Số điện thoại không đúng định dạng! Email không đúng định dạng! Vui lòng trả lời đúng câu hỏi xác thực!
* Thông tin bắt buộc, SĐT của bạn luôn được bảo mật * Nhập nếu bạn muốn nhận thông báo phản hồi qua email

Sản phẩm có số lượng tối đa được phép mua là 20

Nếu bạn muốn mua với số lượng lớn hơn, quý khách hãy liên hệ số điện thoại 0962.111.300