Tra cứu đơn hàng
Liên hệ CSKH nếu bạn chưa có mã khách hàng
checked logo Thêm vào giỏ hàng thành công!
-- Sản phẩm vừa chọn --
Số lượng: 0
0đ

Tổng tiền: 0đ

Sản phầm thường mua cùng:
Vui lòng chờ . . .

Review TOP 7 Thực Phẩm Chức Năng Tăng Chiều Cao Tốt Nhất Hiện Nay

Review TOP 7 Thực Phẩm Chức Năng Tăng Chiều Cao Tốt Nhất Hiện Nay

Khám phá review chi tiết TOP 7 thực phẩm chức năng tăng chiều cao tốt nhất hiện nay giúp giấc mơ có được chiều cao lý tưởng không còn là điều xa vời.


Giấc mơ có một chiều cao lý tưởng không phải là của riêng ai, đặc biệt là khi người Việt Nam chúng ta đang thuộc top các quốc gia có chiều cao thấp nhất thế giới. Vấn đề phát triển chiều cao cho con cũng là nỗi quan tâm, lo lắng của nhiều bậc phụ huynh, đặc biệt là khi thấy con mình có chiều cao thấp hơn so với bạn bè cùng trang lứa. Bên cạnh yếu tố di truyền, chế độ ăn uống và luyện tập khi còn nhỏ và đặc biệt trong giai đoạn dậy thì, bố mẹ hoàn toàn có thể cho con sử dụng thực phẩm chức năng hỗ trợ tăng chiều cao để con nhanh chóng có được một chiều cao lý tưởng nhất. Đây là các sản phẩm đã được kiểm chứng lâm sàng đảm bảo hiệu quả tăng chiều cao và an toàn với sức khỏe của trẻ.

Và nếu bố mẹ nào cũng đang cần tìm thực phẩm chức năng hỗ trợ tăng chiều cao cho con thì đừng bỏ qua TOP 7 sản phẩm đang được đánh giá là có hiệu quả tốt nhất dưới đây nhé! Rất có thể sản phẩm mà bạn đang tìm kiếm nằm trong số chúng đấy.

Thực phẩm chức năng tăng chiều cao Growth Max Plus

Review TOP 7 thực phẩm chức năng tăng chiều cao tốt nhất hiện nay 1

Growth Max Plus là thực phẩm chức năng tăng chiều cao của Mỹ giúp bổ sung Nano Canxi và các dưỡng chất cần thiết cho quá trình phát triển chiều cao tối ưu của trẻ em đang trong độ tuổi phát triển và thanh thiếu niên.

Thành phần: 75mg collagen thủy phân từ da cá, 150mg nano canxi, 50mg đỗ trọng, 50mg nấm phục linh, 25mg xuyên khung, 25mg bột nhung hươu, 50mg hải sâm, 25mg ngọc trúc, 50g ích mẫu.

Công dụng:

+ Bổ sung các dưỡng chất, hỗ trợ quá trình phát triển chiều cao tối ưu của thanh thiếu niên và trẻ em đang trong độ tuổi phát triển.

+ Với thành phần chiết xuất 100% từ các thảo dược tự nhiên, sản phẩm được chứng minh lâm sàng đảm bảo an toàn với sức khỏe người sử dụng, được Bộ Y tế cấp phép lưu hành trên toàn quốc. Được đánh giá là sản phẩm hỗ trợ tăng chiều cao an toàn, hiệu quả và tối ưu nhất.

Đối tượng sử dụng:

+ Sản phẩm phù hợp với thanh thiếu niên và trẻ em đang trong độ tuổi phát triển.

Cách sử dụng:

+ Liều dùng:

Đối với trẻ em dưới 10 tuổi: 1 viên/lần, 2 lần/ngày, uống trước khi ăn sáng và tối khoảng 30 phút.

Đối với trẻ em trên 10 tuổi: 1 viên/lần, 3 lần/ngày, uống trước khi ăn sáng, trưa và tối khoảng 30 phút.

+ Kết hợp uống Growth Max Plus với chế độ ăn uống đầy đủ dinh dưỡng, thường xuyên luyện tập thể thục thể thao để đạt hiệu quả tăng trưởng chiều cao tốt nhất.

Giá bán: 990.000 VNĐ

Khách hàng muốn tìm hiểu thêm thông tin và đặt mua sản phẩm có thể tham khảo tại đây! Chiaki cam kết cung cấp sản phẩm hỗ trợ tăng chiều cao Growth Max Plus 100% chính hãng, giá cả cạnh tranh cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng.

Height Extension EX

Height Extension EX- thực phẩm chức năng tăng chiều cao của nhật

Height Extension EX là viên uống hỗ trợ tăng chiều cao được nghiên cứu và sản xuất bởi công nghệ tiên tiến hàng đầu của Nhật Bản, không chỉ được ưa chuộng tại Nhật Bản mà còn người dân tại nhiều quốc gia trên thế giới đánh giá cao và tin dùng.

Thành phần: bảng thành phần chuyên biệt hỗ trợ tối đa cho quá trình tăng trưởng chiều cao tự nhiên của con người bao gồm canxi / cellulose san hô, canxi stearate, L-leucine, L-valine, L-isoleucine, L-me-thionine, L-lysine hydrochloride, L-arginine, L-Tryptophan, L-histidine, L-Phenylalanine, L-Threonine, Granated Silicon Oxide. Trong đó canxi là được xem là thành phần chủ chốt của sản phẩm, đóng vai trò quan trọng trong sự hình thành và phát triển hệ cơ xương, răng và toàn thân.

Công dụng:

+ Bổ sung dưỡng chất hỗ trợ tối đa cho quá trình tăng chiều cao tự nhiên , đặc biệt trong giai đoạn tuổi dậy thì.

+ Kích thích khả năng tăng trưởng giúp mô sụn đầu xương dài và cốt hóa trước giai đoạn trưởng thành.

+ Là sản phẩm hỗ trợ tăng chiều cao tự nhiên, không gây tác dụng phụ, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Đối tượng sử dụng: trẻ em từ 10 tuổi trở lên và người lớn

Cách dùng:

+ Liều dùng: 3 viên/lần, uống 1 lần trước khi đi ngủ, tốt hơn nên uống trong khoảng thời gian 9 đến 10 giờ tối.

+ Có thể kết hợp với chế độ dinh dưỡng như ăn nhiều cá, thịt bò, ngũ cốc…uống nhiều nước và đặc biệt ngủ đủ giấc để có thể mang lại kết quả cao.

+ Trong vòng 3 giờ sau khi uống không ăn hay uống thêm sản phẩm nào khác.

+ Cố gắng ngủ đủ 7-8 tiếng/ngày để thuốc phát huy tối ưu kết quả.

+ Trong thời gian uống Height Extension EX nên kết hợp thêm các bài tập thể dục hoặc vận động nhẹ (như chạy bộ, thể dục buổi sáng) để thúc đẩy quá trình trao đổi chất, tăng khả năng kéo giãn xương.

+ Bổ sung đầy đủ dưỡng chất cho cơ thể, đặc biệt là những dưỡng chất tốt cho quá trình phát triển chiều cao.

Giá bán viên uống tăng chiều cao Height Extension EX: 640.000 VNĐ/hộp 300 viên

Thực phẩm chức năng tăng chiều cao GH- Creation

Review TOP 7 thực phẩm chức năng tăng chiều cao tốt nhất hiện nay 3

GH- Creation là thực phẩm chức năng tăng chiều cao của Nhật đến từ hãng AFC Efushi với cách thành phần dưỡng chất có lợi cho quá trình phát triển chiều cao tối ưu của trẻ em và người đang giai đoạn phát triển.

Thành phần: Các α- GPC (glycerophosphocholine), Axit amin thiết yếu “arginine”, Canxi, Purotetaito, Bonpeppu

Công dụng:

+ Hỗ trợ tăng trưởng chiều cao tối ưu cho trẻ đang trong giai đoạn dậy thì.

+ Kích thích khả năng tăng trưởng giúp mô sụn đầu xương dài và cốt hóa trước giai đoạn trưởng thành.

+ Tăng độ đàn hồi và độ dày cho da.

+ Là sản phẩm hỗ trợ tăng chiều cao tự nhiên, hiệu quả và an toàn.

Đối tượng sử dụng:

+ Sản phẩm hỗ trợ tốt đối với trẻ từ 10-25 tuổi, đặc biệt là trong giai đoạn từ 10-15 tuổi.

Cách sử dụng:

+ Liều dùng: 3 viên/ngày

+ Uống 1 lần trước khi đi ngủ trong khoảng thời gian từ 21-22h, trong vòng 3 tiếng sau khi uống không ăn hoặc uống thêm bất cứ sản phẩm hay thuốc gì khác.

+ Thời gian cơ thể hấp thụ GH- Creation tốt nhất là từ 23 giờ đêm hôm trước đến 2h sáng ngày hôm sau.

+ Kết hợp sử dụng GH- Creation với chế độ ăn uống đầy đủ dưỡng chất và chế độ luyện tập thể dục thể thao hợp lý, hỗ trợ tốt nhất cho quá trình tăng chiều cao.

Giá bán viên uống hỗ trợ tăng chiều cao GH- Creation: 735.000 VNĐ.

Sản phẩm chuyên gia gợi ý

Teen Multivitamin For Boys 12-17 GNC Milestones

Thực phẩm chức năng tăng chiều cao teen Multivitamin For Boys

Teen Multivitamin For Boys là sản phẩm đặc biệt của hãng GNC, thương hiệu thực phẩm chức năng nổi tiếng của Mỹ dành riêng cho bé trai trong độ tuổi 12 - 17 tuổi. Sở hữu công thức bổ sung vitamin hàm lượng hợp lý, Teen Multivitamin For Boys hỗ trợ cung cấp hàm lượng vitamin toàn diện, tạo nền tảng vững chức cho quá trình tăng chiều cao của bé trai đang trong độ tuổi phát triển.

Thành phần:

Vitamin A (5000 IU), Vitamin C (120 mg), Vitamin D (400 IU), Vitamin E (30 IU) Vitamin K (80 mcg), Vitamin B1 (4.5 mg), Vitamin B2 (5.1 mg), Vitamin B3 (20 mg) Vitamin B6 (6 mg), Vitamin B9 (400mcg), Vitamin B12 (18 mcg), Vitamin B7 (300mcg), Vitmain B5 (10 mg), Canxi (200 mg), Sắt (11 mg), Photpho (50 mg), I ốt 150 mcg, Magie oxit 50 mg, Kẽm 15 mg, Selen 70 mcg, Đồng 2mg, Magie sunfat 2 mg, Crom 120mcg, Molypden 20mcg, Clorit 47 mg, Kali 50 mg, Hạt lanh 50 mg, Cho não, Choline 50 mg, Inositol 50 mg, chất chống oxi hóa (chiết xuất từ hoa quả tinh chất táo, nam việt quất, việt quất) 100 mg, Lutein 1 mg, Zeaxanthin 200

Công dụng:

+ Bổ sung những vitamin, khoáng chất cùng các dưỡng chất cần thiết, hỗ trợ chuyển hóa năng lượng, tăng cường sức khỏe, nâng cao hệ miễn dịch và chức năng cơ bắp cho bé trai trong  tuổi dậy thì.

+ Hỗ trợ quá trình phát triển chiều cao tối ưu cho bé trai trong giai đoạn dậy thì.

+ Hỗ trợ quá trình phát triển não bộ, làn da khỏe mạnh.

+ Đảm bảo nhu cầu dinh dưỡng cho bé trai hoạt động trong một ngày dài hiệu quả.

+ Bổ sung vitamin B để giúp carbohydrate trao đổi chất; vitamin E và selen chống oxy hóa, chống lại các gốc tự do có hại cho cơ thể, tăng cường canxi nuôi dưỡng hệ xương chắc khỏe hơn.

Đối tượng sử dụng: bé trai trong độ tuổi từ 12 đến 17 tuổi.

Cách dùng: uống 2 viên/ngày, uống trong bữa ăn, uống đều đặn mỗi ngày để có hiệu quả tốt nhất.

Giá bán: 465.000 VNĐ/hộp 120 viên

Sản phẩm chuyên gia gợi ý

Teen Multivitamin For Girls 12-17 GNC Milestones

Review TOP 7 thực phẩm chức năng tăng chiều cao tốt nhất hiện nay 5

Vẫn là thực phẩm chức năng tăng chiều cao đến từ hãng GNC nhưng Teen Multivitamin For Girls là sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất dành riêng cho bé gái từ 12 đến 17 tuổi. Với hàm lượng vitamin phù hợp với độ tuổi, giới tính, Teen Multivitamin For Girls hỗ trợ trẻ phát triển tối đa về chiều cao, nuôi dưỡng làn da tươi sáng và tăng cường khả năng miễn dịch cho các bé gái đang trong giai đoạn phát triển.

Thành phần:

Vitamin A 5000 IU, Vitamin C 120 mg, Vitamin D 800 IU, Vitamin E 30 IU, Vitamin K 80 mcg, vitamin nhóm B  (B1 3 mg, B2 3 mg, B3 20 mg, B6 5 mg, B9 400mcg, B12 18 mcg, B7 300mcg, B5 10 mg), Canxi 300 mg, Sắt 18 mg, Photpho 50 mg, I ốt 150mcg, Magie oxit 50 mg, Kẽm 15 mg, Selen 70 mcg, Đồng 2mg, Magie sunfat 2 mg, Crom 120mcg, Molypden 20mcg, Hạt lanh 50 mg, Choline 50 mg, Inositol 50 mg, Chất chống oxi hóa (chiết xuất từ táo, nam việt quất, việt quất) 100 mg, Collagen thủy phân 5 mg, Lutein 1 mg, Zeaxanthin 200mg, Sillic 1mg.

Công dụng:

+ Bổ sug vitamin, khoáng chất cùng các dưỡng chất thiết yếu giúp tăng cường sức khỏe, nâng cao hệ miễn dịch cho cơ thể.

+ Tạo nền tảng vững chắc cho quá trình phát triển chiều cao của bé gái trong giai đoạn phát triển.

+ Tăng khả năng hồi phục vết thương, làm giảm các tác động gây hại từ môi trường bên ngoài tới da, tóc (ánh nắng, bụi …).

+ Chống oxi hóa, ức chế quá trình gia tăng tế bào ung thư vú, làm chậm quá trình quá trình lão hóa da và tóc. Hỗ trợ làm đẹp da, tóc.

+ Hỗ trợ hệ tiêu hóa hoạt động tốt hơn, kích thích ăn uống, ngăn ngừa nguy cơ viêm loét đại tràng, tiêu chảy.

+ Bổ sung vitamin B1 nâng cao khả năng miễn dịch, ổn định tâm lý, tăng năng lượng, kích thích khả năng trí nhớ.

+ Tăng cường cấu trúc xương, răng, là thành phần quan trọng đối với hệ xương khớp.

Sản phẩm chuyên gia gợi ý

Bio Island Lysine Úc

Review TOP 7 thực phẩm chức năng tăng chiều cao tốt nhất hiện nay 4

Bio Island Lysine Úc là thực phẩm chức năng tăng chiều cao của Úc hỗ trợ bổ sung đầy đủ Lysine cần thiết cho cơ thể khi chế độ ăn uống hàng ngày không đảm bảo cung cấp đủ. Sản phẩm là lựa chọn hoàn hảo giúp tăng chiều cao trong giai đoạn 6-24 tuổi.

Thành phần: 312,5mg Lysine Hydrochloride, 250mg Lysine

Lysine là một trong 12 axit amin thiết yếu có trong bữa ăn hàng ngày, giúp tăng khả năng hấp thu và duy trì canxi trong cơ thể, đồng thời ngăn cản tình trạng bài tiết canxi ra khỏi cơ thể, hỗ trợ tăng trưởng chiều cao tối ưu. Bên cạnh đó, Lysine cũng là thành phần của nhiều loại protein, đóng vai trò quan trọng trong duy trì hệ miễn dịch, phát triển men tiêu hóa, tạo cảm giác ngon miệng, giúp ăn uống tốt hơn.

Công dụng:

+ Bổ sung Lysine cần thiết cho cơ thể, hỗ trợ quá trình tăng trưởng chiều cao tối ưu.

+ Tăng khả năng hấp thu, duy trì canxi trong cơ thể, đồng thời ngăn cản tình trạng bài tiết canxi ra khỏi cơ thể.

+ Hương vị thơm ngon, dễ uống, giúp kích thích tiêu hóa, tạo cảm giác ngon miệng, hỗ trợ ăn uống tốt hơn.

+ Sản phẩm không chứa chất bảo quản, chất độc hại, đảm bảo an toàn với sức khỏe của người sử dụng.

Đối tượng sử dụng:

+ Sản phẩm thích hợp với trẻ từ 6 đến 24 tuổi.

Cách sử dụng:

+ Liều dùng:

  • Đối với trẻ từ 6 đến 8 tuổi: 1 viên/ngày
  • Đối với trẻ từ 9 đến 13 tuổi: 2 viên/ngày
  • Đối với trẻ từ 14 đến 24 tuổi: 3 viên/ngày hoặc theo hướng dẫn của bác sĩ.

Giá bán Bio Island Lysine Úc: 295.000 VNĐ

Khách hàng muốn đặt mua sản phẩm có thể tham khảo tại đây: Lysine Úc

Sản phẩm chuyên gia gợi ý

Thực phẩm chức năng tăng chiều cao Growth Height Pro

Review TOP 7 thực phẩm chức năng tăng chiều cao tốt nhất hiện nay 2

Growth Height Pro là viên uống bổ sung gồm các thành phần được chiết xuất 100% từ tự nhiên, giúp bổ sung các dưỡng chất cần thiết cho quá trình tăng trưởng chiều cao ở trẻ em và người đang trong giai đoạn phát triển như: canxi, magie, kẽm, lợi khuẩn Probiotic,… Hiện nay, viên uống Growth Height Pro đã được Bộ Y tế và Cục an toàn thực phẩm cấp giấy phép công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm và được phép lưu hành trên toàn quốc.

Thành phần: 333,333 millions organisms Probiotics (L Acidophilus- B Bifidum), 39mg Calcium, 1mg Zn, vitamin D, DHA

Công dụng:

+ Bổ sung hàm lượng canxi dạng nano phân tử tốt cho sự phát triển xương, hỗ trợ tăng trưởng chiều cao tối ưu cho trẻ em và người đang trong độ tuổi phát triển.

+ Hỗ trợ phòng ngừa bệnh còi xương, thấp còi, nhẹ cân ở trẻ.

+ Bổ sung dưỡng chất tốt cho hệ tiêu hóa, tăng cảm giác ngon miệng, ăn tốt hơn, tăng cường khả năng hấp thu dinh dưỡng chất của cơ thể.

Đối tượng sử dụng:

Sản phẩm hỗ trợ tốt với các trường hợp:

+ Trẻ em và người đang trong giai đoạn phát triển có nhu cầu tăng trưởng chiều cao.

+ Trẻ em và người có nhu cầu cải thiện các vấn đề về tiêu hóa.

+ Trẻ em và người có nhu cầu bổ sung các khoáng chất cần thiết cho cơ thể: canxi, magie, kẽm.

Cách sử dụng:

+ Liều dùng: 2 viên/lần, 1 lần/ngày.

+ Uống sau khi ăn để có thể hiệu quả tốt nhất.

Giá bán Growth Height Pro: 1.199.000 VNĐ

Khách hàng muốn đặt mua sản phẩm có thể tham khảo tại đây: https://chiaki.vn/growth-height-pro-vien-uong-tang-chieu-cao-cua-my

Mong rằng TOP 7 thực phẩm chức năng tăng chiều cao trong bài viết hôm nay có thể giúp các bạn chọn được sản phẩm hỗ trợ tăng chiều cao phù hợp và hiệu quả nhất cho bé yêu của mình. Đừng quên theo dõi chuyên mục tin tức của Chiaki để có thêm những thông tin bổ ích trong chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, bạn nhé!

Minh Lê
Hi! Mình là Minh, một cô nàng nửa năm mươi yêu làm đẹp, đam mê mỹ phẩm, thích viết lách và còn thêm một chút mộng mơ nữa. Chào mừng các bạn đến với thế giới nhỏ của mình, rất mong những kinh nghiệm nhỏ bé mà mình tích góp được có thể giúp ích được cho các bạn. ^-^