Copyright @Chiaki.vn Tra cứu đơn hàng
Liên hệ CSKH nếu bạn chưa có mã khách hàng
checked logo Thêm vào giỏ hàng thành công!
-- Sản phẩm vừa chọn --
Số lượng: 0 0
Tổng tiền: 0 Thanh toán
Sản phẩm thường mua cùng:
Vui lòng chờ . . .

Săn Hàng Giá Rẻ - 60 Giờ Mua Sắm Trực Tuyến Chỉ Với 60K !

434

Cuối tuần bạn ở nhà làm gì? Săn sale ngay thôi ! 60 giờ mua sắm trực tuyến Online Friday năm nay diễn ra bắt đầu từ 0h ngày 4/12 đến hết 12h ngày 6/12 trên onlinefriday.vn


Cuối tuần bạn ở nhà làm gì? Săn sale ngay thôi ! 60 giờ mua sắm trực tuyến Online Friday năm nay diễn ra bắt đầu từ 0h ngày 4/12 đến hết 12h ngày 6/12 trên onlinefriday.vn . Đây là chương trình thường niên được Bộ Công Thương khởi động hàng năm, nhằm mang đến cơ hội mua sắm trực tuyến với những mức giá vô cùng rẻ, có thể nói là một cơ hội mua hàng “hời” nhất cuối năm 2020.

 

60 giờ mua sắm trực tuyến Online Friday không cần nhìn giá

60 giờ mua sắm trực tuyến Online Friday không cần nhìn giá

Vợt Voucher sắm đồ cực rẻ 

Hòa chung không khí ngày hội mua sắm Online dịp cuối năm, Online Friday mang đến cho khách hàng của mình hàng trăm ngàn Voucher ưu đãi. Đây là một trong những thẻ mua hàng “quyền lực” nhất dành tặng cho những khách hàng mua sắm tại Online Friday từ 4 - 6.12.2020.

Chương trình khởi động đầu tiên với 3 loại voucher chính: Ngôi sao, Đồng hành và Mua sắm Việt Nam. Với mỗi phiếu giảm giá, khách hàng sẽ sử dụng để mua sắm sản phẩm theo sở thích với mức giá cực rẻ.

Với Voucher Ngôi sao : Khách hàng sẽ áp dụng mua các sản phẩm của thương hiệu như Oppo, Sabeco, Nagakawa, Robotek, Aristino, KickEnglish, Sao Thái Dương ,... Đây hầu hết là các sản phẩm liên quan đến nhu cầu như đồ điện tử, thời trang, mỹ phẩm, hàng tiêu dùng  và các khóa học.

Với Voucher Đồng hành được hiển thị trên website hoặc ứng dụng với số lượng giới hạn, khách hàng nhanh tay nhận và lưu phiếu giảm giá. Có trong tay Voucher Đồng hành, người mua hàng có thể sở hữu mọi mặt hàng với mức giá rẻ trong vòng 60 giờ mua sắm thỏa thích, không cần nhìn giá. 

Còn lại Voucher Mua sắm Việt Nam, khách hàng sẽ có thể mua mọi sản phẩm từ các thương hiệu đối tác với Online Friday như Thế giới di động, Điện máy xanh, Elmich, Lazada, Fahasa, Bi Luxury, Rạng Đông, Yes24, Sunhouse, …. Trong đó, người tiêu dùng chỉ cần nhập mã muasamvietnam, OF2020, onlinefriday2020 ngay tại chính website của các thương hiệu là đã có thể sử dụng được. 

Săn Voucher vàng “60 giờ” để mua Iphone 12 giá 60K

Săn Voucher vàng “60 giờ” để mua Iphone 12 giá 60K

Săn Voucher vàng “60 giờ” để mua Iphone 12 giá 60K

Nếu bạn vẫn chưa săn được 3 voucher “bạc” như trên vì mọi người quá nhanh tay thì đừng nản chí nhé ! Bởi Voucher vàng 60 giờ vẫn đang đợi bạn. Trong đó, phiếu giảm giá mang tên “60 giờ” sẽ được chương trình hiển thị ngẫu nhiên trong suốt quá trình diễn ra sự kiện. Khách hàng may mắn có cơ hội sở hữu sẽ được mua sản phẩm hấp dẫn chỉ với 60K. 

Trên nền tảng Online Friday, các khách hàng may mắn sẽ có cơ hội mua sản phẩm giá trị cao như Iphone 12 hoặc bếp điện từ, … chỉ với 60.000 đồng, quả là một deal quá hời. Bên cạnh đó, khách hàng còn có cơ hội sở hữu các sản phẩm khác hấp dẫn không kém như máy tính bảng, tai nghe Bluetooth, đồng hồ thông minh, thẻ cào điện thoại chỉ với 100.000 đồng cùng hàng ngàn phần quà hấp dẫn khác. 

 

Khởi động mùa săn sale năm nay, Ông Đặng Hoàng Hải  - Cục trưởng Cục Thương mại Điện tử và Kinh tế chia sẻ: Bộ Công Thương kỳ vọng chương trình Online Friday 2020 sẽ là một dịp mua sắm hấp dẫn, mang đến nhiều lợi ích cho người tiêu dùng nói riêng và cộng đồng doanh nghiệp đối tác - nhà sản xuất và phân phối nói chung. 

Đảm bảo một dịch vụ hạ tầng cho thương mại điện tử Việt Nam phát triển mạnh hơn trong những năm tiếp theo. Chương trình Online Friday tính đến nay đã tổ chức được 7 năm liên tiếp, góp phần kích cầu mua sắm cuối năm và trải nghiệm mua sắm online cho tất cả người dân Việt. 

Phan Thảo

Tôi là Phan Thảo, tác giả các bài viết tin tức chuyên sâu tại chiaki.vn. Là một người thích chia sẻ, luôn coi trong sức khỏe là số 1, chuyên review các sản phẩm chăm sóc sức khỏe. Tôi muốn đem tới cho cộng đồng những kiến thức, hiểu biết của mình.

Khách hàng đánh giá (0)
5
4
3
2
1

Chia sẻ nhận xét về sản phẩm

Hình ảnh thực tế từ khách hàng
Copyright @Chiaki.vn
PL
vừa xong

Trả lời Nhận xét này hữu ích với bạn? Cảm ơn (0)

name - vừa xong yet yet
Trả lời Nhận xét này hữu ích với bạn? Cảm ơn (0)
Xem tất cả trả lời
Vui lòng nhập nội dung! Vui lòng nhập tên bạn! Vui lòng nhập số điện thoại! Số điện thoại không đúng định dạng! Email không đúng định dạng! Vui lòng trả lời đúng câu hỏi xác thực!
* Thông tin bắt buộc, SĐT của bạn luôn được bảo mật * Nhập nếu bạn muốn nhận thông báo phản hồi qua email

Sản phẩm có số lượng tối đa được phép mua là 20

Nếu bạn muốn mua với số lượng lớn hơn, quý khách hãy liên hệ số điện thoại 0962.111.300