Kẹo Dẻo Lợi Khuẩn HURO Hũ 168g
- Khác với kẹo dẻo thông thường Kẹo dẻo HURO cung cấp lợi khuẩn cho hệ tiêu hóa.
- Bacillus subtilis HU58™ là lợi khuẩn trong thành phần kẹo dẻo HURO được nghiên cứu, kiểm chứng an toà.n chất lượng tại trường ĐH Hoàng Gia Holloway Luân Đôn, Anh Quốc .
- Trong cơ thể con người có chứa khoảng 100.000 tỷ vi khuẩn gồm hơn 500 loài khác nhau, tạo thành một hệ cân bằng vi sinh đường ruột, trong đó có 85% là lợi khuẩn, 15% là hại khuẩn.
- Đôi khi, căng thẳng có thể thay đổi sự cân bằng của vi khuẩn và tạo ra các vấn đề về tiêu hóa và các vấn đề khác.
- Việc cung cấp lợi khuẩn cho cơ thể giúp cho hệ tiêu hóa hoạt động ổn định, giúp tiêu hóa thức ăn nhanh và hấp thụ các đầy đủ chất dinh dưỡng.
- Mỗi 24 gam kẹo dẻo HURO có chứa 100.000.000 - 1.000.000.000 lợi khuẩn
Thành phần chính:
- Lợi khuẩn Bacillus subtilis
- đường, mạch nha, gelatine
- dịch táo, hương liệu trái cây (dâu, ổi, cam, chanh, nho đen)
Hướng dẫn sử dụng
- Đối tưởng sử dụng: Người có nhu cầu bổ sung lợi khuẩn. Với trẻ em tđộ tuổi ừ 3 tuổi trở lên
- Dùng ngay sau khi mở bao bì
- Bảo quản: Để nơi khô mát (dưới 30 độ C), tránh ánh nắng trực tiếp.
- Khuyến nghị sử dụng 7-8 viên kẹo (tương đương 24g) mỗi ngày.
Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
Hiệu quả sử dụng tùy thuộc cơ địa từng người.