Copyright @Chiaki.vn Tra cứu đơn hàng
Liên hệ CSKH nếu bạn chưa có mã khách hàng

Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Điều Khiển Điều Hòa Toshiba (Mới 2022)

338

Thật tiếc nếu bạn mới lắp một chiếc điều hòa Toshiba đời mới, hiện đại mà lại không nắm rõ chức năng trên Remote điều khiển. Việc nắm rõ được các nút bấm sẽ giúp bạn sử dụng điều khiển điều hòa Toshiba hiệu quả và tiết kiệm điện hơn. Vậy cách sử dụng như thế nào? Xem ngay!


Bạn sẽ làm gì nếu bạn vừa mua một máy điều hòa không khí mới? Chà! trừ khi người lắp đặt máy điều hòa mất thời gian giải thích cho bạn, các ký hiệu điều hòa trên điều khiển điều từ xa có nghĩa là gì, nếu không bạn sẽ gặp khó khăn với các ký hiệu và chức năng nút bấm. Một trong những điều quan trọng mà bạn cần để ý là hướng dẫn sử dụng do nhà sản xuất cung cấp. Tuy nhiên, bản hướng dẫn sử dụng điều khiển điều hòa Toshiba của hãng sẽ là tiếng Nhật và tiếng Anh nên bạn có thể vẫn chưa hiểu rõ.

Nếu bạn đang gặp vấn đề trong cách sử dụng điều khiển từ xa Toshiba của mình, chúng tôi sẽ giúp bạn. Ở bài viết này sẽ hướng dẫn cách sử dụng điều khiển điều hòa Toshiba chi tiết, và dễ hiểu nhất.

Nhận biết các biểu tượng trên Remote máy lạnh Toshiba

Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Điều Khiển Điều Hòa Toshiba (Mới 2022)

Trước khi hướng dẫn cách sử dụng điều khiển điều hòa Toshiba bạn cần nhận biết được các biểu tượng chính trên máy lạnh. Dưới đây là một số ký hiệu máy lạnh phổ biến và ý nghĩa của chúng. Đây là ký hiệu máy lạnh chung cho tất cả các thương hiệu điều hòa không khí lớn trên thị trường. Vì vậy, hầu hết mọi điều khiển từ xa của máy điều hòa không khí đều có các biểu tượng này:

Các nút Cộng và Trừ

Đây là hai nút mà mọi hệ thống điều hòa không khí phải có. Việc sử dụng các ký hiệu này giúp điều chỉnh nhiệt độ môi trường xung quanh phòng. Vì vậy, nếu muốn tăng nhiệt độ trong phòng, bạn chỉ cần nhấn nút dấu cộng. Ngược lại vào những ngày mùa hè nóng nực, bạn có thể nhấn nút trừ để phòng mát hơn.

Biểu tượng bông tuyết

Đây là một trong những biểu tượng điều hòa không khí có trên hầu hết các mẫu điều hòa cao cấp. Các mẫu máy lạnh hiện đại có thể làm mát và làm ấm căn phòng cùng một lúc. Vì vậy, bạn có thể sử dụng chúng vào mùa hè để làm mát căn phòng chỉ bằng một nút bấm.

Biểu tượng Mặt trời

Biểu tượng mặt trời đối lập với những bông tuyết. Đây là chế độ sưởi ẩm của điều hòa thường được sử dụng vào mùa đông khi thời tiết lạnh. Vì vậy, bạn sẽ không phải sử dụng thêm máy sưởi, điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí bảo dưỡng hơn.

Biểu tượng quạt

Biểu tượng quạt cho thấy hệ thống điều hòa không khí đang ở chế độ thông gió. Đây là một trong những chế độ tiết kiệm năng lượng nhất để sử dụng trong cả hai chế độ làm lạnh và làm ấm. Khi ở trạng thái này, điều hòa không khí chỉ sử dụng quạt để duy trì nhiệt độ môi trường xung quanh phòng. Do đó năng lượng được sử dụng ít hơn.

Tốc độ quạt bên trong

Ở chế độ quạt sẽ có các mức từ cao đến thấp. Quạt càng chạy nhanh thì tốc độ làm mát hoặc sưởi ấm phòng càng cao. Vì vậy, nếu bạn chưa ở trong nhà một thời gian trong mùa hè và cảm thấy nóng bức, thì bạn có thể tăng tốc độ quạt để làm mát nhanh. Tốc độ của quạt được biểu thị bằng các vạch. Càng nhiều thanh, tốc độ càng cao.

Biểu tượng chức năng tự động

Hệ thống điều hòa không khí hiện đại đi kèm với các chức năng tự động. Do đó, việc nhấn các biểu tượng điều hòa không khí này sẽ giữ cho máy hoạt động tự động để duy trì nhiệt độ môi trường mong muốn. Chức năng này hoạt động cho cả hai chế độ làm lạnh và sưởi ấm.

Hướng gió theo chiều thẳng

Hướng trực tiếp của luồng không khí là rất quan trọng khi chức năng này giúp người dùng tùy chỉnh hướng theo mong muốn. Đó là lý do tại sao các nhà sản xuất đang thiết kế những chiếc máy có thể kiểm soát hướng mà không khí đang lưu thông. Đối với các biểu tượng “đảo gió thẳng đứng”, chúng ta chỉ có thể chỉnh hướng gió lên/xuống.

Biểu tượng xoay ngang không khí

Giống như các ký hiệu cánh đảo gió theo phương thẳng đứng, các ký hiệu này cho thấy hướng mà quạt thổi không khí là phương nằm ngang. Vì vậy, nếu bạn muốn không khí lưu thông theo chiều ngang trong phòng, thì bạn cần nhấn Biểu tượng Đu quay gió theo chiều ngang.

Nút Turbo

Khi bạn cần cấp nguồn cho máy điều hòa của mình để làm mát nhiều hơn, bạn sẽ có nút turbo trên điều khiển từ xa. Đó là một trong những ký hiệu máy lạnh mà bạn cần để ý khi mua các loại máy này. Hãy tưởng tượng bạn bước vào ngôi nhà vào mùa đông lạnh giá? Đây là chức năng mà bạn cần sử dụng để sưởi ấm căn phòng.

Biểu tượng chế độ làm khô/hút ẩm

Hệ thống điều hòa không khí không chỉ duy trì nhiệt độ phòng xung quanh mà còn loại bỏ độ ẩm khó chịu. Đó là lý do tại sao bạn sẽ tìm thấy biểu tượng chế độ khô trên điều khiển từ xa của mình.

Ký Hiệu Trên Điều Khiển Điều Hòa Toshiba 9 Phím (Điều hòa 1 chiều)

Ký Hiệu Trên Điều Khiển Điều Hòa Toshiba 9 Phím (Điều hòa 1 chiều)

 • Nút nguồn ON/OF: Dùng để bật/tắt máy lạnh
 • Mode: Nút để lựa chọn các chế độ sử dụng.
 • Temp: Điều chỉnh tăng/ giảm nhiệt độ
 • Fan: Được sử dụng để điều chỉnh tốc độ quạt. Với máy lạnh Toshiba có 5 chế độ tốc độ quạt từ thấp đến cao.
 • Swing: Điều chỉnh hướng gió thổi theo mong muốn theo chiều ngang
 • Fix: Di chuyển cảnh đảo gió theo chiều dọc: lên – xuống.
 • Eco: Chế độ tiết kiệm điện.
 • Hi power: Nút công suất cao (ở chế độ này máy lạnh sẽ hoạt động hết công suất với cường độ cao.
 • Off: Cài đặt hẹn tắt giờ.
 • Clear: Nút xóa.
 • Check: Kiểm tra mã lỗi máy lạnh.

Các chế độ chính thường dùng của điều hòa Toshiba

 • Chế độ tự động "Auto": Tự động tùy chỉnh làm mát hoặc quạt để giữ cho nhiệt độ ổn định.
 • Chế độ làm lạnh "Cool": Tạo gió mát lạnh, dễ chịu sảng khoái. Mức thấp nhất của điều hòa Toshiba là 17 độ C . 
 • Chế độ quạt "Fan Only": Ở chế độ này máy lạnh hoạt động như một chiếc quạt gió thông thường.  Khi ở chế độ quạt "Fan Only" điều hòa chỉ quạt mát mà không sử dụng đến nhiên liệu làm lạnh, vì vậy sẽ không tốn nhiên liệu. Chế độ Fan bao gồm 4 chế độ từ thấp đến cao theo ký hiệu của hình dưới đây:

Chế độ quạt "Fan Only"

 • Chế độ sấy khô "Dry": Giúp làm khô không khí, hút ẩm. Đặc biệt là thời tiết vào mùa mưa thường hay nồm ẩm, gây nấm mốc cho trong nhà và làm hư hại đồ điện tử.

Để tùy chỉnh các chế độ bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau: 

 • Bước 1: Nhấn "ON/ OF" để mở máy lạnh.
 • Bước 2: Nhấn "Mode" để chọn chế độ mong muốn
 • Bước 3: Nhấn nút "ON/ OF" lần nữa để kết thúc và tắt máy lạnh khi không sử dụng. 
 • Bước 4: Để thay đổi nhiệt độ, bạn nhấn nút "Temp" trên remote điều khiển điều hòa Toshiba, sau đó nhấn "biểu tượng mũi tên hướng lên" để tăng nhiệt độ và "biểu tượng mũi tên hướng xuống" mỗi lần nhấn nhiệt độ sẽ tăng hoặc giảm 1 độ C.

Các chế độ chính thường dùng của điều hòa Toshiba

Hướng dẫn sử dụng các chức năng tiện ích khác của điều hòa Toshiba

Điều chỉnh hướng gió Swing/Fix

Điều chỉnh hướng gió Swing/Fix

Để máy lạnh có thể làm mát khắp phòng, khuyến khích bạn nên để chế độ Auto (tự động). Bởi vì, bộ máy có thể tự cảm biến nhiệt độ phòng để điều chỉnh máy lạnh hoạt động ổn định nhất.

Nhấn "Swing" sau đó ấn "Fix" để dừng cánh đảo gió, chế độ này hướng đảo gió sẽ chuyển hướng theo chiều dọc .

 • Khi nhấn "Swing": Lúc này cánh gió sẽ tự động đảo lên/xuống. Khi đã hướng về vị trí bạn muốn. Chỉ cần nhấn phím "Swing" lần nữa để dừng lại.
 • Hoặc nhấn "Fix" để cánh đảo gió di chuyển và dừng tại vị trí bạn muốn.

Nếu máy lạnh bị mất điện hoặc ngắt nguồn đột ngột, khi khởi động lại máy lạnh, thiết bị sẽ tự lưu chế độ cài đặt trước đó của bạn và khởi động máy chạy lại bình thường 

Hướng dẫn sử dụng điều khiển điều hòa Toshiba chế độ tiết kiệm điện ECO 

Khi cài đặt chế độ Eco sẽ giúp bạn tiết kiệm được tối đa lượng điện năng tiêu thụ. Bộ máy sẽ tự điều chỉnh nhiệt độ để kiểm soát năng lượng, nhờ vậy bạn sẽ không còn lo lắng về tiền điện mỗi tháng mà vẫn có thể sử dụng điều hòa một cách thoải mái.

Hướng dẫn sử dụng điều khiển điều hòa Toshiba chế độ tiết kiệm điện ECO 

Để bật chế độ tiết kiệm điện Eco bạn thực hiện như sau:

 • Nhấn phím "Eco" trên điều khiển để bật chế độ.
 • Nhấn thêm lần nữa để hủy chế độ Eco.
 • Nếu đang ở chế độ làm mát "Cool", cứ mỗi 2h nhiệt độ điều hòa sẽ tự động tăng 1 độ C đến khi điều hòa chạm đến mức 30 độ C máy lạnh sẽ tắt.

Lưu ý: Khi bật chế độ Eco, chế độ này sẽ không hỗ trợ khi bạn đang ở chế độ hút ẩm, làm khô "Dry" và "chế độ quạt gió "Fan Only".

Chế độ Hi Power làm lạnh nhanh tức thì

Chế độ này bộ máy điều hòa sẽ hoạt động ở mức công suất ở cường độ làm lạnh cao, giúp làm mát phòng nhanh hơn, mang lại không khí mát lạnh sảng khoái cho người sử dụng.

Chế độ Hi Power làm lạnh nhanh tức thì

 • Nhấn phím "Hi Power" trên remote điều khiển để bật chế độ.
 • Khi không muốn sử dụng nữa, để tắt chế độ này bạn nhấn Hi Power thêm lần nữa để ngưng.

Lưu ý: Chế độ làm lạnh nhanh tức thì Hi Power sẽ không hỗ trợ khi đang ở chế độ làm khô "Dry" và "chế độ quạt "Fan Only".

Cách cài đặt hẹn giờ tắt trên điều khiển điều hòa Toshiba

Hẹn giờ điều hòa là chức năng giúp cho bạn có thể tiết kiệm điện hơn, đặc biệt là vào buổi tối khi đi ngủ, máy lạnh sẽ tự tắt theo giờ hẹn của bạn. Khi hẹn giờ tắt bạn sẽ không phải lo lắng ngủ bị quá lạnh vào ban đêm và không phải tỉnh dậy giữa đêm để tắt điều hòa. 

Cách cài đặt hẹn giờ tắt trên điều khiển điều hòa Toshiba

Ngoài ra, với chế độ này sẽ giúp bạn ổn định được nhiệt độ vào buổi sáng khi bạn ra ngoài cơ thể sẽ không bị sốc nhiệt. Cách cài đặt hẹn giờ điều hòa Toshiba như sau:

 • Bước 1: Nhấn phím "Off" để bắt đầu cài đặt thời gian hẹn tắt.
 • Bước 2: Nhấn mũi tên hướng lên
 • Bước 3: Nhấn nút "Off" lần nữa để thiết lập và hoàn tất việc cài đặt thời gian tắt. 

Nếu muốn hủy, nhấn nút "Off" thêm lần nữa. 

Lưu ý: Khi hẹn giờ máy lạnh chỉ có thể nhận 1 trong 2 cài đặt hẹn tắt máy hoặc hẹn bật máy. Tuy nhiên, bộ cài đặt hẹn giờ hằng ngày có thể thực hiện cả 2 chế độ ON và OF.

>>> XEM THÊM:

Ký Hiệu Trên Điều Khiển Điều Hòa Toshiba 18 Phím (Điều hòa 2 chiều)

Ký Hiệu Trên Điều Khiển Điều Hòa Toshiba 18 Phím (Điều hòa 2 chiều)

 1. Preset: Đây là phím lưu các chế độ bạn cài đặt để sử dụng cho lần sau
 2. ON/OF: Nút bật tắt máy điều hòa.
 3. Swing: Đảo hướng gió.
 4. Temp: Tăng/giảm nhiệt độ và cài đặt giờ.
 5. Mode: Nút chọn các chế độ trên remote điều khiển. Máy lạnh Toshiba 18 phím có  3 chế độ vận hành chính bao gồm: Làm mát, Sưởi ấm và Quạt.
 6. Fix: Đảo hướng gió theo hướng bạn cài đặt
 7. One-Touch: Chức năng vận hành tự động hoàn toàn chỉ với một lần chạm.
 8. Power-Sel: Nút bật chế độ tiết kiệm điện, ở chế độ này hệ thống điều hòa sẽ tự chỉnh nhiệt độ giúp giảm điện năng tiêu thụ xuống mức thấp nhất.
 9. Fan: Ở chế độ Fan máy sẽ chỉ sử dụng cánh quạt và hoạt động giống một chiếc quạt gió cây bình thường. Trong chế độ Fan có các mức quạt từ thấp đến cao, bạn có thể tùy chỉnh theo ý muốn.
 10. Quite: Chế độ vận hành yên tĩnh, phù hợp sử dụng cho nhà có trẻ nhỏ và người lớn tuổi khi ngủ nghỉ.
 11. Timer: Hẹn giờ bật /tắt điều hòa.
 12. Comfor Sleep: Chế độ vận hành khi ngủ, thông thường mỗi 1h máy sẽ tăng hoặc giảm 1 độ C.
 13. Hi-Power: Nút kích hoạt chế độ làm lạnh nhanh với công suất cao.
 14. CLR: Nút xóa.
 15. Set: Nút cài đặt.
 16. Check: Nút kiểm tra.
 17. Clock: Nút chỉnh giờ.
 18. Filter: Nút bộ lọc, máy sẽ tự động báo khi bộ lọc cần vệ sinh.
 19. Reset: Nút khởi động lại toàn bộ máy về chế độ mặc định.

Hướng dẫn sử dụng điều khiển điều hòa Toshiba 2 chiều

Cách cài đặt các chức năng làm mát/sưởi/quạt

Cách cài đặt các chức năng làm mát/sưởi/quạt

 • Bước 1: Bấm phím Mode và chuyển sang chế độ mong muốn bao gồm: làm mát, sưởi, hoặc quạt.
 • Bước 2: Bấm Temp để cài đặt nhiệt độ cao hoặc thấp theo nhu cầu sử dụng.
 • Bước 3: Bấm Fan chọn Auto, và Low, Low +, Med, Med +, hoặc High.

Để điều chỉnh chức năng làm mát, bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ tối thiểu là 17 °C - 30 độ C. Nếu bạn chọn chế độ chỉ có quạt, máy sẽ không có chỉ số điều chỉnh nhiệt độ bởi vì chế độ quạt không sử dụng môi chất làm lạnh. Với chế độ sưởi thì nhiệt độ tối đa sẽ là 30 °C.

Chức năng làm khô, hút ẩm Dry

Khi độ ẩm trong phòng cao sẽ khiến các thiết bị điện tử trong nhà bị ảnh hưởng, hỏng hóc và tạo môi trường cho vi khuẩn sinh sôi, ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng điều hòa. Vì vậy, thỉnh thoảng bạn nên bật chế độ Dry để làm khô thoáng phòng ở.

Chức năng làm khô, hút ẩm Dry

 • Bước 1: Bấm Mode để chọn sấy khô Dry.
 • Bước 2: Bấm Temp để điều chỉnh nhiệt độ như mong muốn.

Thay đổi hướng gió thổi

Tương tự như chỉnh hướng gió đối với điều khiển máy lạnh 9 phím, chúng ta sử dụng nút Fix để di chuyển cánh quạt đảo gió theo hướng mong muốn, để hơi lạnh lan tỏa và làm mát được toàn bộ căn phòng và không mang lại cảm giác bị lạnh buốt.

Chú ý: Không nên dùng tay để gạt cánh đảo gió vì tác động ngoại lực có thể gây hư hỏng thiết bị hoặc nguy hiểm cho người dùng.

Thay đổi hướng gió thổi

Bên cạnh đó, để điều chỉnh hướng gió tự động, bạn nhấn Swing  để kích hoạt chế độ và bấm lại lần nữa để dừng.

Bật chế độ tiết kiệm điện

Nhấn nút Power-Sel để kích hoạt chế độ này. Máy sẽ giới hạn và kiểm soát  lượng điện năng tiêu thụ để mang lại hiệu quả tiết kiệm năng lượng tối ưu nhất cho người dùng.

Bật chế độ tiết kiệm điện

Cài đặt 1 lần chạm

Với một nút nhấn đơn giản cài đặt chế độ 1 lần chạm tiện lợi "One Touch" máy điều hòa sẽ khởi động với nhiệt độ & luồng gió dễ chịu, tiết kiệm điện tối ưu nhất, mang lại bầu không khí mát mẻ, thoải mái nhất cho người dùng.

Cài đặt 1 lần chạm

Chức năng tự động làm sạch (chỉ có ở chế độ vận hành mát và hút ẩm)

Không giống như các máy lạnh thông thường, khi bạn nhấn một lần vào nút nguồn, máy lạnh Toshiba không dừng hoạt động mà chuyển qua chế độ tự làm sạch trong 30 phút sau đó bộ máy sẽ tự tắt.

Chức năng tự động làm sạch (chỉ có ở chế độ vận hành mát và hút ẩm)

Chức năng tự làm sạch sẽ giúp loại bỏ vi khuẩn, bụi bẩn và mùi hôi khó chịu ở bên trong điều hòa, điều này mang đến không khí trong lành, bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng.  

Nếu bạn không muốn máy tự làm sạch mà muốn tắt máy ngay, bạn nhấn phím nguồn liên tục 2 lần trong 30s để tắt hẳn điều hòa.

Hẹn giờ bật tắt máy

Hẹn giờ bật máy trên điều khiển điều hòa Toshiba cũng rất đơn giản, cách hẹn giờ bật/tắt máy điều hòa ta làm như sau:

Hẹn giờ bật tắt máy

 • Bước 1: Hẹn giờ tắt máy ở điều khiển điều hòa Toshiba 18 phím, đầu tiên bạn nhấn nút mũi tên lên/xuống vùng ON để chọn thời gian tắt máy, mỗi lần nhấn sẽ tăng/giảm 0,5h ~ 30 phút 
 • Bước 2: Tiếp theo, nhấn phím SET để xác nhận cài đặt thiết lập.

Hẹn giờ bật tắt máy

 • Bước 3: Nếu muốn xóa hẹn giờ hoặc muốn cài đặt lại bạn nhấn phím CLR để hủy cài đặt.

Để hẹn giờ tắt máy bạn cũng làm tượng tự như cách bật máy theo các bước trên. Thay vì nhấn phím ON thì lúc này bạn nhấn phím OF.

Lưu ý: Khi hẹn giờ máy lạnh chỉ có thể nhận 1 trong 2 cài đặt hẹn tắt máy hoặc hẹn bật máy. Tuy nhiên, bộ cài đặt hẹn giờ hằng ngày có thể thực hiện cả 2 chế độ ON và OF.

Chức năng đặt trước

Cho phép người dùng lưu chức năng để sử dụng cho lần sau. Đề phòng trường hợp điện bị ngắt đột ngột làm reset toàn bộ những cài đặt của bạn, để dùng chức năng này bạn làm như sau:

Chức năng đặt trước

 • Bước 1: Chọn chức năng mà bạn muốn.
 • Bước 2: Nhấn phím Preset và giữ trong 3 giây để hệ thống máy điều hòa ghi nhớ cài đặt của bạn. Khi thấy trên màn hình điều khiển hiển thị ký hiệu "P" mark sẽ được hiển thị.
 • Bước 3: Bấm Preset thêm lần nữa là đã cài đặt đặt công chế độ ghi nhớ.

Chế độ vận hành khi ngủ

Đối với máy lạnh Toshiba chế độ ngủ được nhà sản xuất thiết kế mang đến giấc ngủ êm dịu, cho người sử dụng, tránh cảm giác bị buốt lạnh khi ngủ. Ở chế độ Comfor Sleep hệ thống máy sẽ tự động điều chỉnh nhiệt độ phòng và tự động tắt theo giờ hẹn.

Để kích hoạt chế độ ngủ bạn nhấn chọn nút Comfor Sleep, trên màn hình remote sẽ hiển thị biểu tượng mặt trăng là bạn đã chọn chế độ ngủ thành công, sau đó tùy chọn giờ bật/tắt tương ứng 1, 3, 5 hoặc 9 giờ tùy theo nhu cầu sử dụng.

Chế độ vận hành khi ngủ

Hoạt động và hiệu suất

Tính năng bảo vệ 3 phút giúp đề phòng tình trạng máy bị kích hoạt khởi động đột ngột khi bật hoặc tắt công tắc. Điều này giúp tăng tuổi thọ sử dụng của máy lạnh.

Có thể có vài tiếng kêu răng rắc nhỏ khi thiết bị mới khởi động. Điều này là bình thường và không ảnh hưởng gì tới điều hòa vì đây chỉ là do tiếng nhựa co giãn.

Chức năng lưu cài đặt 

Chức này này sẽ giúp bạn lưu lại những cài đặt phòng trường hợp nguồn điện điều hòa bị ngắt đột ngột do mất điện hoặc mạch điện gặp trục trặc. Sau khi kết nối nguồn điện ổn định và có điện cung cấp trở lại, bộ máy sẽ tự động chạy lại theo chương trình chức năng của bạn đã cài đặt trước đấy.

Chức năng lưu cài đặt 

 • Bước 1: Bật nút nguồn lên để khởi động bộ máy
 • Bước 2: Nhấn và giữ nút Preset trên thiết bị trong nhà trong 3 giây để định chế độ vận hành. (3 tiếng bíp và đèn Operation nháy 5 lần/giây trong 5 giây)
 • Bước 3: Nhấn và giữ nút Preset trên thiết bị trong nhà trong 3 giây để hủy chế độ vận hành. (3 tiếng bíp nhưng đèn Operation không nháy)

Lưu ý: Nếu bạn chọn chế độ cài đặt hẹn giờ Bật/ Tắt, chức năng khởi động lại tự động lưu hành động này.

Câu hỏi thường gặp khi sử dụng điều khiển điều hòa Toshiba

1. Tại sao màn hình điều khiển Toshiba không hiện gì cả?

Trong trường hợp màn hình remote điều khiển không hiện gì, có thể do điều khiển đã quá cũ, điều khiển bị rơi va đập mạnh dẫn đến hỏng màn hình, điều khiển hết pin, remote điều khiển bị khóa

2. Nút PAP của điều hòa Toshiba để làm gì?

PAP là nút tắt/mở chức năng lọc không khí trong phòng, giúp loại bỏ bụi bẩn, nấm mốc, vi khuẩn bay lơ lửng trong không khí.. Phím PAP thường có trong các dòng máy lạnh sở hữu điều khiển nắp trượt.

3. Cách reset điều khiển máy lạnh Toshiba như thế nào?

Cách reset điều khiển Toshiba vô cùng đơn giản, nếu bạn sử dụng các dòng máy lạnh có mã RAS-H10ZK sẽ có nút reset ở ngay trên điều khiển điều hòa. Còn với những dòng máy lạnh Toshiba khác không có phím reset bạn có thể nhấn nút Clear để xóa các chức năng. Lúc này hệ thống điều hòa sẽ trở về chế độ mặc định.

Tham khảo thêm các dòng máy lạnh Toshiba được bán chạy nhất tại CHIAKI

Hiểu được các nút bấm và chức năng của điều khiển từ xa, rất quan trọng để sử dụng máy lạnh hiệu quả. Bạn cần hiểu mọi ký hiệu có nghĩa là gì để tận dụng tối đa các tính năng tiện ích của máy điều hòa. Với bài “Hướng dẫn cách sử dụng điều khiển điều hòa Toshiba”. Hy vọng, thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp bạn áp dụng cho máy lạnh tại nhà an toàn, hiệu quả.

-------------------------------------

CHIAKI.VN - MUA SẮM TRỰC TUYẾN

 • Website: https://chiaki.vn/
 • Hotline: 0932.888.300
 • Email: cskh@chiaki.vn 
 • Địa chỉ: Tầng 1, Tòa nhà 24T3 Thanh Xuân Complex, Số 6 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Showroom: Số 62, Yên Đỗ, Phường 1, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

 

Thu Hà

Tôi là Thu Hà - Tác giả của các bài viết tin tức về tư vấn review điện máy, điện lạnh tại chiaki.vn. Tôi có kiến thức chuyên sâu về các sản phẩm điện lạnh, với mong muốn chia sẻ đến các bạn những kiến thức hữu ích và giúp các bạn có trải nghiệm tốt nhất khi mua sắm tại Chiaki.

Khách hàng đánh giá
5/5
1 lượt đánh giá
5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%

Chia sẻ nhận xét về sản phẩm

Hình ảnh thực tế từ khách hàng
Copyright @Chiaki.vn

Trả lời Nhận xét này hữu ích với bạn? Cảm ơn (0)

name - vừa xong yet yet
Trả lời Nhận xét này hữu ích với bạn? Cảm ơn (0)
Xem tất cả trả lời
Vui lòng nhập nội dung! Vui lòng nhập tên bạn! Vui lòng nhập số điện thoại! Số điện thoại không đúng định dạng! Email không đúng định dạng! Vui lòng trả lời đúng câu hỏi xác thực!
* Thông tin bắt buộc, SĐT của bạn luôn được bảo mật * Nhập nếu bạn muốn nhận thông báo phản hồi qua email

Sản phẩm có số lượng tối đa được phép mua là 20

Nếu bạn muốn mua với số lượng lớn hơn, quý khách hãy liên hệ số điện thoại 0962.111.300

Tìm kiếm nhiều
Viên Uống Mọc Tóc Maxxhair Ivory Caps Vita White Plus Prenatal DHA Transino Elevit bầu GH Creation Ginkgo Biloba 120mg Kem Trị Sẹo Nga Kem Dưỡng Da Dexeryl Kem dưỡng ẩm chính hãng Pediakid Ngủ Ngon Pediakid Vitamin E Đỏ Dầu Gội Biotin BoniHair Tảo Xoắn Spirulina Nhật Bản Mua sắm trực tuyến Nước hoa chính hãng Sữa Rửa Mặt Cetaphil Blackmores Omega 369 Bàn chải điện Oral B Nước hoa hồng chính hãng Sữa rửa mặt Mã giảm giá Chiaki Toner là gì Phân biệt thật giả the ordinary Viên uống trắng da Các Bước Skincare Collagen Mỹ Tinh Dầu Hoa Anh Thảo Blackmores Bộ trị nám obagi DHC Healthy Care Vitamin tổng hợp vitamin d3 k2 mk7 Lineabon k2 d3 dhc vitamin c Mầm đậu nành Healthy Care BHA OBAGI Collagen Retinol Obagi BHA Paula's Choice Collagen nước Uống collagen đúng cách Collagen Shiseido dạng nước Collagen dạng bột Collagen tốt nhất hiện nay Collagen trắng da Canxi cho bà bầu Sữa tăng cân bảng cân nặng trẻ sơ sinh Serum chính hãng Tẩy trang chính hãng Toner chính hãng
Thêm sản phẩm vào giỏ hàng
×
Lotion giảm nám chuyên sâu NeoStrata Enlighten Pigment Controller
Số lượng: 1
1.565.000đ Tiết kiệm: 1.650.000đ
Tổng tiền:
9.000.000
đ
Gợi ý dành cho bạn