Copyright @Chiaki.vn Tra cứu đơn hàng
Liên hệ CSKH nếu bạn chưa có mã khách hàng
checked logo Thêm vào giỏ hàng thành công!
-- Sản phẩm vừa chọn --
Số lượng: 0 0
Tổng tiền: 0 Thanh toán
Sản phẩm thường mua cùng:
Vui lòng chờ . . .

Miếng Dán Giữ Nhiệt Có Bán Ở Hiệu Thuốc Không, Giá Bao Nhiêu

Miếng dán giữ nhiệt có bán ở hiệu thuốc không, miếng dán giữ nhiệt mua ở đâu, bao nhiêu là những thắc mắc thường gặp sẽ được giải đáp trong bài viết sau đây!


Miếng dán giữ nhiệt là sản phẩm được yêu thích, nhất là với những bạn trẻ và người lớn tuổi để chống chọi thời tiết buốt giá của mùa đông. Sản phẩm này có xuất xứ từ Trung Quốc và Hàn Quốc du nhập vào Việt Nam và ngày càng được tiêu thụ nhiều hơn với nhu cầu sử dụng tăng lên đáng kể theo từng năm. Trên thị trường hiện nay bạn có tìm mua được rất nhiều loại miếng dán giữ nhiệt như miếng dán giữ nhiệt Nhật Bản, miếng dán giữ nhiệt Hàn Quốc, miếng dán giữ nhiệt Trung Quốc… Mỗi sản phẩm sẽ có ưu điểm riêng nên tùy theo sở thích và theo nhu cầu sử dụng mà có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp với mình. Địa chỉ bán miếng dán giữ nhiệt có thể tìm được ở nhiều nơi và cũng có nhiều người thắc mắc miếng dán giữ nhiệt có bán ở hiệu thuốc không, miếng dán giữ nhiệt giá bao nhiêu. Tất cả những thắc mắc này sẽ được giải đáp trong bài viết sau đây!

Miếng dán giữ nhiệt có bán ở hiệu thuốc không, giá bao nhiêu 1

Những điều cần biết về miếng dán giữ nhiệt

Muốn hiểu rõ về cách sử dụng tấm dán giữ nhiệt và mang lại hơi ấm cho mùa đông, trước hết bạn cần tìm hiểu rõ về sản phẩm này cũng như nguyên lý sinh nhiệt của nó. Đã có nhiều trường hợp không cẩn thận khi tìm hiểu về sản phẩm này nên đã bị bỏng nhẹ khi sử dụng sản phẩm này. Do đó, việc tìm hiểu kỹ về miếng dán giữ nhiệt là rất cần thiết.

Miếng dán giữ nhiệt là gì?

Miếng dán giữ nhiệt là gì? Miếng dán giữ nhiệt có bán ở hiệu thuốc không? Miếng dán giữ nhiệt là sản phẩm được sử dụng trong mùa đông nhằm mục đích giữ ấm cho cơ thể. Đây được coi là sản phẩm vô cùng tiện dụng trong mùa đông, bất cứ ai đã từng biết đến và sử dụng đều yêu thích.

Miếng dán giữ nhiệt có dạng miếng hình chữ nhật nhỏ với kích thước khoảng 10*15cm. Miếng dán giữ nhiệt có thành phần bao gồm than hoạt tính, bột sắt, nước, muối… Các thành phần này được bảo quản trong một lớp bao phim chắc chắn không cho chúng bị rò rỉ ra ngoài. Nguyên lý làm ấm của miếng dán giữ nhiệt cho cơ thể là từ các nguyên liệu kể trên, chúng sinh ra phản ứng oxy hóa kim loại, từ phản ứng đó tạo ra nhiệt độ cao hơn nhiệt độ cơ thể để sưởi ấm. Sản phẩm này có khả năng sinh nhiệt cao nên rất được yêu thích trong những ngày mùa đông nhiệt độ xuống quá thấp, cơ thể khó chống chọi lại được với cái lạnh.

Miếng dán giữ nhiệt có bán ở hiệu thuốc không, giá bao nhiêu 2

 

Nhìn chung, hầu hết chúng ta đều có thể sử dụng được sản phẩm này vào mùa đông. Tuy nhiên các nhà sản xuất vẫn có khuyến cáo về một số trường hợp không nên sử dụng miếng dán giữ nhiệt. Cụ thể, những trường hợp sau đây không nên sử dụng miếng giữ ấm này:

 • Người có tiền sử bệnh về tuần hoàn máu
 • Người bệnh tiểu đường
 • Người có da nhạy cảm, dễ bị kích ứng
 • Người cao tuổi
 • Phụ nữ có thai và đang cho con bú

Nhiệt độ sinh ra từ miếng dán khá cao cần chú ý cẩn thận khi sử dụng, tránh trường hợp bị bỏng da do sản phẩm này gây ra. Tại các địa chỉ bán miếng dán giữ nhiệt, bạn nên hỏi kỹ về cách sử dụng tấm dán giữ nhiệt cũng như những lưu ý khi sử dụng để đem lại hiệu quả tốt nhất. Miếng dán giữ nhiệt có bán ở hiệu thuốc không? Miếng dán giữ nhiệt mua ở đâu?

Sản phẩm chuyên gia gợi ý

Miếng dán giữ nhiệt có tác dụng gì?

Ngay từ tên gọi chúng ta đã có thể hình dung ra toàn bộ công dụng của sản phẩm miếng dán giữ nhiệt. Nhìn chung mùa đông miền Bắc không hoàn toàn khắc nghiệt nhưng vẫn có những đợt không khí lạnh làm nhiệt độ giảm sâu, tại khu vực đồng bằng có thể dưới 10độ C, khu vực miền núi, núi cao có thể xuống dưới 0 độ C. Vì vậy, miếng dán giữ nhiệt rất được ưa chuộng sử dụng vào những đợt giá rét, rét đậm, rét hại của mùa đông miền Bắc. Miếng dán giữ nhiệt có bán ở hiệu thuốc không?

Mặc dù không có nguồn gốc tại Việt Nam nhưng kể từ khi du nhập vào nước ta, sản phẩm này rất được ưa chuộng. Đối tượng sử dụng miếng dán giữ nhiệt chủ yếu là những người phải làm việc liên tục ngoài trời và tính chất công việc yêu cầu cao về mặt trang phục. Theo nghiên cứu đối tượng người dùng sản phẩm miếng dán giữ nhiệt cho thấy, những người hoạt động nghệ thuật như: diễn viên, ca sĩ, người dẫn chương trình, nghệ sĩ, người mẫu, vũ công… thường xuyên sử dụng sản phẩm này. Ngoài ra, nhiều bạn trẻ cũng sử dụng miếng dán giữ nhiệt cho những buổi chụp ảnh như: chụp ảnh nghệ thuật, chụp ảnh cưới ngoài trời trong những ngày nhiệt độ xuống thấp để bảo vệ sức khỏe.

Miếng dán giữ nhiệt có bán ở hiệu thuốc không, giá bao nhiêu 3

 

Miếng dán giữ nhiệt có khả năng sinh nhiệt để sưởi ấm cơ thể, giúp cơ thể không bị hạ nhiệt theo nhiệt độ ngoài trời. Như vậy, miếng dán giữ nhiệt có tác dụng giúp cho bạn thoải mái hoạt động ngoài trời lạnh mà vẫn đảm bảo sức khỏe, đảm bảo cơ thể hoạt động khỏe mạnh bình thường. Miếng dán giữ nhiệt nhiều khi còn được coi là “vũ khí bí mật” giúp các chị em phụ nữ vẫn diện được những món đồ mỏng manh “thời trang đánh tan thời tiết” mà không sợ lạnh, không sợ giá rét.

Phân loại miếng dán giữ nhiệt

Hiện nay, miếng dán giữ nhiệt tại thị trường Việt Nam có rất nhiều loại khác nhau. Để phân loại miếng dán giữ nhiệt, bạn có thể phân loại qua các tiêu chí sau đây:

 • Kích thước miếng dán giữ nhiệt
 • Miếng dán giữ nhiệt cầm tay hoặc loại dán trực tiếp
 • Nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm miếng dán giữ nhiệt
 • Miếng dán giữ nhiệt con thỏ, miếng dán giữ nhiệt chuột túi, miếng dán giữ nhiệt hướng dương, miếng dán giữ nhiệt Iris, miếng dán giữ nhiệt Kairo…

Miếng dán giữ nhiệt có bán ở hiệu thuốc không, giá bao nhiêu 4

Hầu hết các loại miếng dán giữ nhiệt đều có tác dụng tương tự như nhau, đó là giữ ấm cho cơ thể, duy trì nhiệt độ trên 40 độ C, giữ cho cơ thể ấm áp hơn, chống chọi với mùa đông lạnh. Thời gian duy trì nhiệt độ ấm áp cho cơ thể là từ 12 - 15h/lần sử dụng. Nhiệt độ tối đa của miếng dán giữ nhiệt sinh ra là từ 53 - 63 độ C. Miếng dán giữ nhiệt chỉ nên sử dụng khi đi ra ngoài trời lạnh, nếu ở trong phòng kín thì không nên sử dụng tránh tình trạng nhiệt độ quá cao.

Miếng dán giữ nhiệt có bán ở hiệu thuốc không? Giá bao nhiêu?

Sản phẩm miếng dán giữ nhiệt tại thị trường Việt Nam hiện nay đều là hàng ngoại nhập. Hiện tại vẫn chưa có một nhà sản xuất miếng dán giữ nhiệt của Việt Nam nào trên thị trường. Vì vậy, bạn có thể tìm hiểu và lựa chọn một trong số các sản phẩm như: miếng dán giữ nhiệt Nhật Bản, miếng dán giữ nhiệt Hàn Quốc, miếng dán giữ nhiệt Trung Quốc… Vậy miếng dán giữ nhiệt có bán ở hiệu thuốc không? Miếng dán giữ nhiệt giá bao nhiêu? Địa chỉ mua miếng dán giữ nhiệt ở đâu?

Miếng dán giữ nhiệt có bán ở hiệu thuốc không?

Bạn hoàn toàn có thể tìm mua miếng dán giữ nhiệt tại các quầy thuốc tân dược. Sản phẩm này được liệt kê vào loại có thành phần dược liệu nên sẽ được bày bán tại các quầy thuốc. Bạn không cần lo lắng miếng dán giữ nhiệt có bán ở hiệu thuốc không vì với nhu cầu tiêu thụ và sự phổ biến rộng rãi của sản phẩm này thì hầu hết các hiệu thuốc tại miền Bắc đều có bán.

Tại các địa chỉ bán miếng dán giữ nhiệt là các quầy thuốc tân dược, bạn nên kiểm tra kỹ về nguồn gốc và thông tin sản phẩm. Bên cạnh đó, bạn cũng cần nhờ nhân viên tư vấn về cách sử dụng, hiệu quả của miếng dán giữ nhiệt để đem lại hiệu quả như ý muốn. Bạn cũng cần tìm hiểu về các địa chỉ mua miếng dán giữ nhiệt uy tín, nên tìm đến những hiệu thuốc lớn, có tên tuổi và uy tín để tránh mua phải sản phẩm kém chất lượng, không rõ nguồn gốc.

Miếng dán giữ nhiệt có bán ở hiệu thuốc không, giá bao nhiêu 5

Miếng dán giữ nhiệt giá bao nhiêu?

Miếng dán giữ nhiệt giá bao nhiêu cũng là thắc mắc được nhiều người Việt quan tâm bên cạnh câu hỏi miếng dán giữ nhiệt có bán ở hiệu thuốc không. Hiện nay, giá của sản phẩm miếng dán giữ nhiệt không có mức chung cố định mà dao động tùy theo loại sản phẩm và nhà sản xuất. Chẳng hạn, nếu bạn lựa chọn miếng dán giữ nhiệt của Nhật thì chắc chắn giá thành sẽ cao hơn miếng dán giữ nhiệt của Trung và ngược lại.

Khảo sát tại các địa chỉ bán miếng dán giữ nhiệt cho thấy, mức giá chung của sản phẩm này dao động trong khoảng từ 15.000đ - 25.000đ/sản phẩm. Miếng dán giữ nhiệt giá bao nhiêu không chỉ tùy thuộc vào nguồn gốc sản phẩm mà còn dựa vào kích thước của miếng dán giữ nhiệt. Miếng dán giữ nhiệt Hàn Quốc và miếng dán giữ nhiệt Nhật Bản thường có giá tương đương nhau, không quá chênh lệch như miếng dán giữ nhiệt nguồn gốc từ Trung Quốc. Miếng dán giữ nhiệt có bán ở hiệu thuốc không.

Miếng dán giữ nhiệt có bán ở hiệu thuốc không, giá bao nhiêu 6

 

Lưu ý khi lựa chọn miếng dán giữ nhiệt

Khi có nhu cầu sử dụng miếng dán giữ nhiệt, bạn cần chú ý lựa chọn sản phẩm thật cẩn thận, không nên mua theo cảm tính, theo những lời giới thiệu trên mạng mà không có sự kiểm chứng rõ ràng. Miếng dán giữ nhiệt rất tốt cho cơ thể trong mùa đông nhưng nếu sử dụng sản phẩm không rõ nguồn gốc, chất lượng kém thì có thể gây hại cho sức khỏe, cụ thể là có thể gây ra hiện tượng bỏng nhiệt. Vì vậy, khi tìm mua sản phẩm miếng dán giữ nhiệt, bạn cần chú ý tới các vấn đề thắc mắc như:

 • Miếng dán giữ nhiệt loại nào tốt nhất?
 • Nên mua miếng dán giữ nhiệt của Nhật hay miếng dán giữ nhiệt Hàn Quốc?
 • Miếng dán giữ nhiệt mua ở đâu?
 • Địa chỉ bán miếng dán giữ nhiệt?
 • Miếng dán giữ nhiệt giá bao nhiêu?

Miếng dán giữ nhiệt có bán ở hiệu thuốc không, giá bao nhiêu 7

Hướng dẫn sử dụng miếng dán giữ nhiệt đúng cách

Người dùng cần tuân thủ hướng dẫn sử dụng miếng dán giữ nhiệt và những lưu ý, khuyến cáo khi sử dụng để đem lại hiệu quả tốt cho sức khỏe. Tất cả các sản phẩm miếng dán giữ nhiệt đều được bảo quản trong bao bì bằng nilon, mỗi miếng dán giữ nhiệt được bọc 1 lớp nilon để tránh tiếp xúc trực tiếp với môi trường ngoài. Cách sử dụng miếng dán giữ nhiệt Nhật Bản cụ thể như sau:

 • Bước 1: Xé mép túi nilon bọc miếng dán giữ nhiệt ra ngoài.
 • Bước 2: Bóc phin dính ở tấm dán giữ nhiệt ra
 • Bước 3: Dán miếng dán giữ nhiệt lên quần, áo tại vị trí cần làm ấm hoặc những vị trí bạn cảm thấy nhức mỏi.

Miếng dán giữ nhiệt có bán ở hiệu thuốc không, giá bao nhiêu 8

Khi sử dụng miếng dán giữ nhiệt, bạn cũng cần hết sức lưu ý một số vấn đề sau đây:

 • Không dùng miếng dán giữ nhiệt dán trực tiếp lên da. Chỉ nên dán qua 1 lớp quần áo để đề phòng trường hợp bỏng da. Bạn cũng không nên dám qua 1 lớp quần áo mỏng. Nhiệt độ của miếng dán giữ nhiệt lên tới 63 độ C, hoàn toàn có thể gây bỏng nếu dán trực tiếp và giữ lâu trên da.
 • Không nên dùng miếng dán giữ nhiệt liên tục tại 1 vị trí nhất định. Tốt nhất, bạn nên dán miếng dán ở nhiều vị trí khác nhau để phân tán nhiệt đều khắp cơ thể.
 • Không dùng miếng dán giữ nhiệt cho những người có da nhạy cảm, những người có cơ địa dễ bị dị ứng và những người bị thương, da chưa lành lặn hoàn toàn.
 • Tuyệt đối không được dùng miếng dán giữ nhiệt khi đang ngủ.
 • Không dùng miếng dán giữ nhiệt cho những người cao tuổi có phản ứng chậm, những người không có khả năng di chuyển, những người đang điều trị trên giường bệnh để tránh trường hợp xấu xảy ra.
 • Nếu phát hiện cảm giác nóng, rát ở vị trí dán miếng dán giữ nhiệt, hãy nhanh chóng bóc sản phẩm ra và kiểm tra ngay vùng da đó. Nếu có biểu hiện bị bỏng, bạn hãy tới ngay bác sĩ để được điều trị kịp thời.

Miếng dán giữ nhiệt Kairo Nhật Bản

Sản phẩm miếng dán giữ nhiệt Kairo Nhật Bản là một trong những loại miếng dán giữ nhiệt được người dùng ưa chuộng hàng đầu hiện nay. Sản phẩm này hiện được bán ở rất nhiều cơ sở uy tín trên toàn quốc và bạn cũng không cần lo lắng miếng dán giữ nhiệt có bán ở hiệu thuốc không và cũng không cần quá lo lắng về vấn đề miếng dán giữ nhiệt mua ở đâu, miếng dán giữ nhiệt giá bao nhiêu vì bạn hoàn toàn có thể tìm được nhiều địa chỉ mua hàng online có dịch vụ vận chuyển tận nơi.

Miếng dán giữ nhiệt Kairo có tác dụng lên tới 12 - 15h liên tục nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng. Thêm một ưu điểm nổi bật của miếng dán giữ nhiệt Nhật Bản được yêu thích hơn hẳn miếng dán giữ nhiệt Hàn Quốc, Trung Quốc đó là sau khi sử dụng được khoảng 1 - 2h đồng hồ, nếu thấy không cần thiết sử dụng, bạn có thể bóc ra và cất trong túi bóng kín. Sau đó, bạn vẫn có thể tiếp tục sử dụng miếng dán đã bóc ra trước đó và cho hiệu quả tới 12h liên tục.

Miếng dán giữ nhiệt có bán ở hiệu thuốc không, giá bao nhiêu 9

Miếng dán giữ nhiệt của Nhật - Kairo có kích thước nhỏ, dễ dàng sử dụng, dễ dàng mang theo bên người, có thể dùng làm miếng dán giữ nhiệt cầm tay hoặc miếng dán giữ nhiệt bàn chân đều rất tiện lợi. Thành phần của miếng dán giữ nhiệt Kairo cơ bản cũng tương tự như các loại miếng giữ nhiệt phổ biến khác như: nước, than hoạt tính, vamiculite, muối, bột sắt. Điểm khác biệt khiến sản phẩm này được yêu thích hơn cả là độ an toàn đã được kiểm định chặt chẽ và trẻ nhỏ có thể sử dụng vô tư không cần lo lắng gì.

Kết luận: Hy vọng rằng những thông tin chia sẻ trên đây sẽ phần nào giúp giải đáp thắc mắc miếng dán giữ nhiệt có bán ở hiệu thuốc không, miếng dán giữ nhiệt mua ở đâu, miếng dán giữ nhiệt giá bao nhiêu… Nếu bạn quan tâm tới sản phẩm miếng dán giữ nhiệt Nhật Bản - Kairo, hãy liên hệ ngay với Chiaki để được giao hàng tận nơi nhé!

Dược Sĩ Đào Thị Ngọc Trâm

Tôi là Dược Sĩ Đào Thị Ngọc Trâm, tác giả bài viết chuyên sâu tin tức sức khỏe tại website chiaki.vn. Với những kinh nghiệm bán hàng, tư vấn về việc sử dụng thuốc an toàn và hiệu quả. Tôi sẽ mang đến cho mọi người những kiến thức hữu ích nhất.