Copyright @Chiaki.vn Tra cứu đơn hàng
Liên hệ CSKH nếu bạn chưa có mã khách hàng

TOP 9 Viên Ginkgo Biloba Bổ Não Tăng Cường Trí Nhớ Hiệu Quả Giá Chỉ Dưới 500k

5203

Được điều chế từ Ginkgo Biloba (bạch quả) từ lâu đã nổi tiếng với những tác dụng hiệu quả trong nâng cao sức khỏe não bộ, cải thiện và tăng cường trí nhớ người sử dụng, viên uống Ginkgo Biloba đang ngày càng trở thành sản phẩm chăm sóc sức khỏe não bộ được ưa chuộng hơn cả giữa thị trường thuốc bổ não đa dạng như hiện nay. Cùng tìm hiểu TOP 9 viên Ginkgo Biloba bổ não tăng cường trí nhớ đang nhận được nhiều phản hồi tích cực tại thị trường Việt với mức giá chỉ dưới 500k nhé!


Ginkgo Biloba là gì?

Ginkgo Biloba (Bạch quả) là loài cây thân gỗ trong chi Ginkgo, họ Ginkgoaceae. Thân gỗ của Ginkgo Biloba thông thường đạt tới chiều cao 20- 35m (66- 115 ft), một số cây tại Trung Quốc có thể cao trên 50m (164 ft). Cây bạch quả có tán nhọn và các cành dài, gồ ghề, thông thường có rễ ăn sâu nên có khả năng chống chịu sự tàn phá của gió, tuyết. Các cây bạch quả non thường cao và mảnh dẻ, ít phân cành; tán lá trở nên rộng hơn khi cây lớn.

Lá bạch quả

Ở góc độ y học, các chất chiết ra từ lá bạch quả chứa các flavonoit-glicozit và các terpenoid (ginkgolit, bilobalit) có nhiều tính chất được coi là tăng độ minh mẫn, và được sử dụng chủ yếu như thành phần hỗ trợ tăng cường trí nhớ và sự chú ý đồng thời dự phòng tình trạng chóng mặt. Các chất chiết từ bạch quả có thể có ba tác dụng đối với cơ thể người:

  • Cải thiện lưu thông máu đến phần lớn các mô và cơ quan
  • Bảo vệ cơ thể trước các tổn thương tế bào do oxi hóa các gốc tự do
  • Dự phòng nhiều tác động của tác nhân hoạt hóa tiểu huyết cầu, liên quan đến sự phát triển của một số các rối loạn tim mạch, thận, hô hấp và hệ thần kinh trung ương. Bên cạnh đó bạch quả cũng có thể được sử dụng để hỗ trợ điều trị chứng tê liệt rời rạc.

Theo: https://vi.wikipedia.org/wiki/Bạch_quả

Viên Ginkgo Biloba nào tốt?

Ginkgo Biloba 120mg Trunature

Sản phẩm đầu tiên trong TOP viên uống Ginkgo Biloba được ưa chuộng hiện nay, Ginkgo Biloba 120mg Trunature với thành phần chính được chiết xuất từ cây bạch quả (120mg) mang đến hiệu quả cao trong hỗ trợ cải thiện thiếu máu lên não, rối loạn thần kinh cảm giác đồng thời hỗ trợ tốt cho trí nhớ. Sản phẩm hỗ trợ tốt đối với các trường hợp: người bị suy giảm trí nhớ, gặp vấn đề về thoái hóa thần kinh (suy giảm trí nhớ, sa sút trí tuệ), người thường xuyên đau đầu, hoa mắt, chóng mặt, tiền đình, thiếu máu lên não.

Ginkgo Biloba 120mg

Ginkgo Biloba 120mg Trunature là sản phẩm của Trunature

Viên uống Ginkgo Biloba Puritan's Pride 120mg

Vẫn là hàm lượng chiết xuất Ginkgo Biloba 120mg trong mỗi viên nhưng sở hữu một mức giá “mềm” hơn so với Ginkgo Biloba 120mg Trunature, Ginkgo Biloba Puritan's Pride 120mg được đánh giá là giải pháp thay thế Ginkgo Biloba 120mg Trunature hiệu quả trong trường hợp mức chi tiêu của bạn vẫn chưa cho phép lựa chọn sản phẩm có mức giá cao hơn. Giá mềm hơn nhưng cũng không có nghĩa là “em” nó kém hiệu quả hơn so với Ginkgo Biloba 120mg Trunature đâu nhé. Theo ghi nhận từ phía người sử dụng thì chỉ sau 2-3 tuần sử dụng Ginkgo Biloba 120mg Trunature đều đặn, bạn đã có thể cảm nhận được những hiệu quả mà sản phẩm mang lại như: hỗ trợ tốt đối sức khỏe não bộ, cải thiện các vấn đề về tuần hoàn não, tăng cường trí nhớ và sự tập trung. Sản phẩm đặc biệt thích hợp với người thường xuyên làm việc trí óc căng thẳng, học sinh, sinh việc trong giai đoạn thi cử; người già suy giảm trí nhớ, thiếu máu lên não.

viên Ginkgo Biloba Puritan's Pride 120mg

Ginkgo Biloba Puritan's Pride 120mg của thương hiệu Puritan's Pride

Viên uống Ginkgo Biloba Healthy Care 2000mg

Sở hữu hàm lượng chiết xuất lá Ginkgo Biloba cao lên đến 2000mg, viên uống Ginkgo Biloba Healthy Care 2000mg đến từ Healthy Care, thương hiệu chăm sóc sức khỏe nổi tiếng của Úc đang là một trong những viên Ginkgo Biloba nổi bật được tin dùng trên thị trường Việt hiện nay. Sản phẩm được đánh giá cao với những tác dụng nổi bật như: cải thiện các vấn đề về tuần hoàn não, tăng cường trí nhớ và khả năng nhận thức, tăng cường lưu thông máu, duy trì sức khỏe các mao mạch. Ginkgo Biloba Healthy Care hỗ trợ tốt đối với các trường hợp: người suy giảm trí nhớ, tuần hoàn não kém, thiếu máu lên não, người già suy giảm trí nhớ, sa sút trí tuệ, người thường xuyên lao động trí óc với cường độ cao, học sinh, sinh viên trong giai đoạn học thi căng thẳng.

Ginkgo Biloba Healthy Care 2000mg

Viên uống Nature's Bounty Ginkgo Biloba 120mg

Viên uống bổ não Nature's Bounty Ginkgo Biloba 120mg bổ sung hàm lượng Ginkgo Biloba 120mg được đánh giá cao tại thị trường Việt với những tác dụng nổi bật như: tăng cường lưu thông máu lên não, chân, tay,…; cải thiện tình trạng hoa mắt, đau đầu, chóng mặt, rối loạn tiền đình, suy giảm trí nhớ, suy giảm nhận thức; dự phòng các di chứng tai biến mạch máu não, chấn thương sọ não; dự phòng và cải thiện tình trạng suy giảm trí nhớ ở người già. Mỗi ngày bạn chỉ cần ghi nhớ sử dụng 1 viên Nature's Bounty Ginkgo Biloba 120mg là đã góp phần nâng cao sức khỏe não bộ của mình rất nhiều rồi đấy.

Nature's Bounty Ginkgo Biloba 120mg

Nature's Bounty Ginkgo Biloba 120mg của thương hiệu Nature's Bounty

Viên Ginkgo Biloba Doppelherz Aktiv

Ngoài hàm lượng chiết xuất Ginkgo Biloba tối như các viên Ginkgo Biloba ở trên,  viên Ginkgo Biloba Doppelherz Aktiv còn có thêm sự góp mặt của vitamin nhóm B và choline giúp hỗ trợ bổ sung dưỡng chất cần thiết cho não bộ, tăng cường trí nhớ, tăng khả năng tập trung, giảm tình trạng hoa mắt, chóng mặt, đau đầu. Sản phẩm đặc biệt hỗ trợ tốt với người thường xuyên lao động trí óc với cường độ cao, người đang trong giai đoạn học thi căng thẳng, người già trí nhớ suy giảm. Với liều dùng 1 viên/ngày, chỉ sau 1 tháng sử dụng đều đặn bạn có thể cảm nhận được hiệu quả mà sản phẩm mang lại cho sức khỏe não bộ của mình.

Viên Ginkgo Biloba Doppelherz Aktiv

Viên Ginkgo Biloba Doppelherz Aktiv

Viên Ginkgo Biloba 2000mg Nature Way

Chỉ với liều dùng 2 viên Ginkgo Biloba 2000mg Nature Way mỗi ngày, bạn đã dễ dàng bổ sung hàm lượng Ginkgo Biloba 2000mg cho cơ thể, hỗ trợ tốt cho sức khỏe và hoạt động của não bộ. Ginkgo Biloba 2000mg Nature Way vốn là sản phẩm chăm sóc sức khỏe não bộ nổi tiếng của Úc, mặc dù xuất hiện tại thị trường Việt Nam chưa lâu nhưng đã nhanh chóng thuyết phục được người tiêu dùng Việt với những tác dụng nổi bật như hỗ trợ tăng cường sức khỏe não bộ, cải thiện và tăng cường trí nhớ. Đặc biệt tốt đối với người trưởng thành thường xuyên làm việc trí óc căng thẳng, người đang giai đoạn học thi hay người già suy giảm trí nhớ.

Viên uống Ginkgo Biloba 2000mg Nature Way

Ginkgo Biloba 2000mg Nature Way

Viên Ginkgo Biloba 60mg Nature's Bounty

Vẫn là viên uống Ginkgo Biloba của Nature's Bounty nhưng sở hữu hàm lượng chiết xuất Ginkgo Biloba thấp hơn (60mg), Ginkgo Biloba 60mg Nature's Bounty là lựa chọn hoàn hảo dành cho những ai muốn bổ sung Ginkgo Biloba tốt cho sức khỏe não bộ nhưng không muốn bổ sung hàm lượng quá cao. Với hàm lượng Ginkgo Biloba 60mg, sản phẩm được đánh giá có hiệu quả cao với những tác dụng nổi bật như: tăng cường sức khỏe não bộ và hệ thần kinh, tăng cường trí nhớ, thúc đẩy lưu thông máu lên não, cải thiện tình trạng hoa mắt, chóng mặt, đau đầu, suy giảm trí nhớ và khả năng nhận thức.

Viên Ginkgo Biloba 60mg Nature's Bounty

Ginkgo Biloba 60mg Nature's Bounty

Viên uống Thompson's One A Day Ginkgo 6000mg

Thompson's One A Day Ginkgo 6000mg bổ sung hàm lượng Ginkgo Biloba cao lên tới 6000mg, hỗ trợ tốt cho não bộ. Mỗi ngày bạn chỉ cần ghi nhớ uống 1 viên Thompson's One A Day Ginkgo 6000mg là có thể nhanh chóng cảm nhận được những hiệu quả mà sản phẩm mang đến cho sức khỏe não bộ của mình, đặc biệt là những ai đang gặp vấn đề gặp vấn đề về tuần hoàn máu, thường xuyên bị hoa mắt, chóng mắt, đau đầu, người già suy giảm trí nhớ, người thường xuyên lao động trí óc với cường độ cao hay người đang trong giai đoạn học thi.

Viên uống Thompson's One A Day Ginkgo 6000mg

Thompson's One A Day Ginkgo 6000mg

Viên Ginkgo Biloba 500mg Mason Natural

Sản phẩm cuối cùng trong TOP 9 viên Ginkgo Biloba đang được đánh giá cao tại thị trường Việt hiện nay, sở hữu hàm lượng Ginkgo Biloba 500mg trong mỗi viên nang, Ginkgo Biloba 500mg Mason Natural là một trong những cái tên sáng giá mà bạn không nên bỏ qua nếu muốn nâng cao sức khỏe não bộ, tăng cường, cải thiện trí nhớ đồng thời giảm tình trạng đau nhức đầu, hoa mắt, chóng mặt do lưu thông máu kém. Nếu bạn là người thường xuyên phải làm việc trí óc với cường độ cao hay làm đang trong giai đoạn học thi thì Ginkgo Biloba 500mg Mason Natural chắc chắn sẽ là trợ thủ đắc lực giúp bạn tăng cường khả năng ghi nhớ của mình đấy. Sản phẩm cũng hỗ trợ tốt đối với tình trạng suy giảm trí nhớ ở người già nên nếu bạn cần sản phẩm có thể chăm sóc sức khỏe não bộ cho cả mình và bố mẹ thì Ginkgo Biloba 500mg Mason Natural cũng là món quà hoàn hảo dành cho bạn và gia đình.

Viên Ginkgo Biloba 500mg Mason Natural

Ginkgo Biloba 500mg Mason Natural

Tạm kết: Hành trình khám phá sản phẩm bổ não tăng cường trí nhớ đã dừng lại với TOP 9 viên Ginkgo Biloba hiện nay. Không biết các bạn đã lựa chọn được sản phẩm Ginkgo Biloba phù hợp với nhu cầu của mình hay chưa? Nếu có đừng ngần ngại ghé thăm Chiaki.vn để “rinh” ngay em ấy về chăm sóc sức khỏe não bộ của mình nhé!

Một lưu ý nhỏ cho mọi người đó là chiết xuất Ginkgo Biloba cũng có thể gây tác dụng phụ đối với những ai mẫn với nó, chẳng hạn như tăng nguy cơ chảy máu, khó chịu đường ruột, buồn nôn, nôn mửa, tiêu chảy, hoa mắt, chóng mặt, đau đầu, bồn chồn. Nên nếu bạn có tiền sử mẫn cảm với Ginkgo Biloba hay gặp vấn đề về đông máu, đang sử dụng sản phẩm kháng đông thì nên tham khảo thêm ý kiến của chuyên gia y tế để tránh tác động không mong muốn có thể xảy ra nhé. Mong rằng những thông tin cung cấp trong bài viết hôm nay có thể giúp ích được cho các bạn. Hẹn gặp lại mọi người trong các bài viết tiếp theo nhé!

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm khác cùng loại :

Địa chỉ đặt mua viên Ginkgo Biloba bổ não tăng cường trí nhớ chính hãng, chất lượng ở đâu?

Chiaki.vn cam kết cung cấp sản phẩm Ginkgo Biloba nói riêng và các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, thuốc bổ não tăng cường trí nhớ cho người lớn nói chung chính hãng 100%. Khách hàng có thể đặt mua bằng cách:

Đặt mua online bằng cách nhấn vào nút “ Mua hàng” trên trang chi tiết sản phẩm và làm theo hướng dẫn

Đến mua trực tiếp theo địa chỉ : số 62 , Yên Đỗ , Phường 1, Bình Thạnh, TP.HCM

Gọi điện vào hotline 0932.888.300 để được tư vấn và hướng dẫn mua hàng chi tiết.

Dược Sĩ Đào Thị Ngọc Trâm

Tôi là Dược Sĩ Đào Thị Ngọc Trâm, tác giả bài viết chuyên sâu tin tức sức khỏe tại website chiaki.vn. Với những kinh nghiệm bán hàng, tư vấn về việc sử dụng thuốc an toàn và hiệu quả. Tôi sẽ mang đến cho mọi người những kiến thức hữu ích nhất.

Khách hàng đánh giá (0)
5
4
3
2
1

Chia sẻ nhận xét về sản phẩm

Hình ảnh thực tế từ khách hàng
Copyright @Chiaki.vn
PL
vừa xong

Trả lời Nhận xét này hữu ích với bạn? Cảm ơn (0)

name - vừa xong yet yet
Trả lời Nhận xét này hữu ích với bạn? Cảm ơn (0)
Xem tất cả trả lời
Vui lòng nhập nội dung! Vui lòng nhập tên bạn! Vui lòng nhập số điện thoại! Số điện thoại không đúng định dạng! Email không đúng định dạng! Vui lòng trả lời đúng câu hỏi xác thực!
* Thông tin bắt buộc, SĐT của bạn luôn được bảo mật * Nhập nếu bạn muốn nhận thông báo phản hồi qua email

Sản phẩm có số lượng tối đa được phép mua là 20

Nếu bạn muốn mua với số lượng lớn hơn, quý khách hãy liên hệ số điện thoại 0962.111.300

Thêm sản phẩm vào giỏ hàng
×
Lotion giảm nám chuyên sâu NeoStrata Enlighten Pigment Controller
Số lượng: 1
1.565.000 đ Tiết kiệm: 1.650.000 đ
Tổng tiền:
9.000.000 đ
Gợi ý dành cho bạn