Copyright @Chiaki.vn Tra cứu đơn hàng
Liên hệ CSKH nếu bạn chưa có mã khách hàng

30 Kiểu Tóc Layer Nữ Đẹp Nhất Bạn Nên Thử

43210

Chuẩn bị bước sang năm mới, bạn vẫn “cũ kỹ” với mái tóc chẻ ngọn và những màu nhuộm đã phai? Hãy cùng Chiaki chọn kiểu tóc Layer nữ đẹp nhất cho Tết 2022 nhé!


Chuẩn bị bước sang năm mới, bạn vẫn “cũ kỹ” với mái tóc chẻ ngọn và những màu nhuộm đã phai?. Hãy thay đổi diện mạo mới đón Tết xuân 2022 rộn ràng cùng các kiểu tóc Layer nữ đẹp nhất năm nay nhé!. Một mái tóc mới phù hợp không chỉ khiến diện mạo của bạn trở nên xinh đẹp, trẻ trung mà còn là một điều mới bắt đầu cho một năm thuận lợi hơn nữa đó. 

Những kiểu tóc layer nữ đẹp nhất năm nay

Những kiểu tóc layer nữ đẹp nhất năm nay

Kiểu tóc layer là gì?

Đây là kiểu tóc được cắt thành nhiều lớp xếp lên nhau, các lớp tóc cũng được cắt xen kẽ khá đẹp. Đặc điểm của kiểu tóc layer chính là phần đuôi tóc được tia nhọn và bầu. Đặc biệt là sử dụng được với nhiều phong cách khác nhau của bạn nữ, mang đến sự dịu dàng nhưng vẫn rất thời trang. 

Top 7 kiểu tóc Layer nữ phù hợp theo từng khuôn mặt

Bạn biết đấy, mỗi người sẽ có một khuôn mặt khác nhau. Và điều này cũng là nguyên nhân khiến đôi khi bạn cảm thấy cùng là mái tóc nhưng bạn gái đó rất hợp, còn mình thì chẳng hợp chút nào. Vậy để có được kiểu tóc Layer nữ chơi Tết đẹp nhất và phù hợp nhất với bản thân, hãy cùng tìm hiểu khuôn mặt của bạn trước tiên nhé:

Khuôn mặt trái xoan

Tin vui là những khuôn mặt trái xoan thường khá phù hợp với hầu hết các kiểu tóc, từ buông hay buộc đều rất xinh. Do đó, nếu bạn là một cô gái có khuôn mặt trái xoan, hãy tự tin và cảm thấy hạnh phúc nhé, bởi khuôn mặt bạn không có hạn chế. 

Tóc phù hợp: 

Với khuôn mặt này, bạn có thể lựa chọn các kiểu tóc Layer nữ nào mà bạn thích đều được.

Mọi kiểu tóc layer đều phù hợp với khuôn mặt trái xoan

Mọi kiểu tóc layer đều phù hợp với khuôn mặt trái xoan

Tóc nên tránh: 

Chiaki khuyên bạn không nên thử những kiểu tóc hay màu tóc quá “điên rồ” nhé. Chúng không dành cho bạn. 

Khuôn mặt vuông

Khuôn mặt này thường có kích thước về chiều dài và chiều rộng tương tự như nhau. Bạn thậm chí còn có thể thấy được đường viền của hàm hoặc vầng trán vuông rõ ràng. 

Tóc phù hợp:

Đối với khuôn mặt vuông, bạn nên chọn những kiểu tóc Layer nữ ngắn, ngang vai, các lớp layer nên mềm mại. Bạn có thể lựa chọn tóc mái vuông lệch một bên để tạo nên một khuôn mặt nhìn hài hòa và xinh đẹp. 

Mặt vuông nên chọn kiểu tóc Layer nữ ngắn, ngang vai, các lớp layer nên mềm mại

Mặt vuông nên chọn kiểu tóc Layer nữ ngắn, ngang vai, các lớp layer mềm mại

Tóc nên tránh: 

Không nên lựa chọn những dạng layer tua rua quá nhiều. 

Khuôn mặt hình trái tim

Đối với khuôn mặt này, bạn sẽ thấy phần rộng nhất sẽ là trán và gò má. Tuy nhiên lại hẹp hợp về phần cằm và hai bên má.

Tóc phù hợp

Với khuôn mặt này, chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn kiểu tóc Layer nữ ngắn Wendy, hoặc cắt theo kiểu Pixie. 

Mặt hình trái tim nên chọn kiểu tóc Layer nữ ngắn Wendy, hoặc cắt theo kiểu Pixie

Mặt hình trái tim nên chọn kiểu tóc Layer nữ ngắn Wendy, hoặc cắt theo kiểu Pixie

Tóc nên tránh

Tránh sử dụng những kiểu tóc dài hoặc để mái che đi phần trán của bạn. Điều này khiến khuôn mặt ngắn đi rất nhiều. 

Khuôn mặt góc cạnh

Đặc trưng của khuôn mặt này thường có gò má cao. Phần rộng nhất của khuôn mặt chính là từ xương gò má lên trán, nhưng lại thon gọn ở phần hàm.

Tóc phù hợp

Bạn nên lựa chọn những kiểu tóc Layer nữ ngắn ngang vai hoặc kiểu tóc Layer dài.  Chúng sẽ là bí quyết khiến khuôn mặt trông cân đối hơn, đồng thời cũng khỏe được đôi gò má xinh đẹp của mình. 

kiểu tóc Layer nữ ngắn ngang vai hoặc kiểu tóc Layer dài

Mặt góc cạnh chọn kiểu tóc Layer nữ ngắn ngang vai hoặc dài

Tóc nên tránh

Bạn nên tránh những kiểu tóc sử dụng ngôi giữa, hãy vén chúng ra sau tai hoặc ít nhất là buộc thành kiểu tóc đuôi ngựa nhé. 

Khuôn mặt dài

Những cô gái có khuôn mặt dài thường mang đến tâm lý hay cảm giác già hơn tuổi, trông thiếu sức sống nếu bạn không thực sự chú tâm vào chăm sóc mái tóc của mình. Do đó, nếu muốn khuôn mặt trông thời trang và có sức hút hơn, bạn thực sự cần tìm ra các kiểu tóc Layer nữ đẹp cho riêng mình. 

Tóc phù hợp

Bạn nên lựa chọn những kiểu tóc Layer có mái hình chữ S, có độ dài ngắn hoặc vừa. Để khiến khuôn mặt trông “tây” hơn, bạn có thể sử dụng một số tạo kiểu như uốn xoăn nhẹ, uốn ngọn, …

Mặt dài nên chọn kiểu tóc Layer có mái hình chữ S

Mặt dài nên chọn kiểu tóc Layer có mái hình chữ S

Tóc nên tránh

Không nên lựa chọn kiểu tóc quá ngắn, để lộ ra phần trán, hoặc những kiểu tóc ép sát da đầu, không có độ phồng. 

Khuôn mặt tròn

Khuôn mặt tròn khác với khuôn mặt trái xoan nha các chị em, đặc điểm của khuôn mặt này thường ngắn, mọi thứ cân đối nhưng nhìn hơi bầu bĩnh và trẻ con. Do đó để trở nên bắt mắt hơn, bạn nên lựa chọn cắt tóc kiểu Layer Hàn Quốc nữ theo Style nhẹ nhàng, mềm mại.

Tóc phù hợp

Nên lựa chọn tóc mái dài, sử dụng thêm hiệu ứng uốn xoăn chữ C. Ngoài ra, bạn có thể chọn những kiểu tóc mái dài, các kiểu tóc layer nữ ngang vai. Tất cả nhằm kéo dài khuôn mặt của bạn, giảm đi chiều rộng hai bên má. 

Mặt tròn nên lựa chọn kiểu tóc layer có hiệu ứng uốn xoăn chữ C

Mặt tròn nên lựa chọn kiểu tóc layer có hiệu ứng uốn xoăn chữ C

Tóc nên tránh

Bạn nên tránh để những kiểu tóc layer dài hoặc quá thẳng, chúng càng khiến lộ khuyết điểm của khuôn mặt hơn. 

Khuôn mặt có trán rộng, cao

Những cô nàng có trán rộng hoặc cao thường khá tự ti bởi trông bạn cảm giác như “hói”. Do đó, để che đi khuyết điểm này thì Chiaki khuyên bạn nên lựa chọn kiểu tóc có khả năng che đi được phần trán.

Tóc phù hợp

Nên sử dụng những kiểu tóc layer ngang vai hoặc dài nhưng phải có mái. Bạn có thể sử dụng mái thưa, mái dài nhưng uốn xoăn nhẹ, tóc mái ngố. 

Tóc nên tránh

 Có trán cao nên chọn kiểu tóc layer ngang vai hoặc dài

Có trán cao nên chọn kiểu tóc layer ngang vai hoặc dài

Tránh để tóc dài nhưng không uốn, tóc ép, hoặc không để mái. 

Khuôn mặt có gò má cao

Đặc điểm chung của những cô gái có gò má cao thường sẽ trông già dặn hơn rất nhiều so với tuổi của mình. Do đó để khuôn mặt hài hòa và thời trang hơn, Chiaki khuyên bạn nên lựa chọn những kiểu tóc có khả năng che được gò má, tăng thêm lượng tóc ở phần gò má nhiều nhất. Điều này giúp cho chiều rộng của khuôn mặt bạn trở nên nhỏ hơn. 

Tóc phù hợp

Nên lựa chọn các kiểu tóc layer nữ đẹp có mái chữ S, mái dài nhưng được uốn xoăn hoặc đơn giản là để mái bằng phẳng cũng khá ổn. 

Gò má cao nên chọn các kiểu tóc layer nữ đẹp có mái chữ S

Gò má cao nên chọn các kiểu tóc layer nữ đẹp có mái chữ S

Tóc nên tránh

Tuyệt đối không nên để mái tóc dài suôn thẳng, tóc mái quá thưa hoặc không sử dụng độ phồng của tóc. 

Màu nhuộm phù hợp với kiểu tóc Layer Hàn Quốc

Với kiểu tóc layer, các bạn nữ có thể lựa chọn cho mình những màu nhuộm phù hợp với làn da. Đặc biệt hiện nay, thời trang tóc đang khá hot những mẫu nhuộm như sau, bạn có thể tham khảo:

Màu nhuộm nâu Bambi

Đây là màu nhuộm dành cho những cô nàng có “nước” da sáng, màu nâu bambi là sự kết hợp của tông ấm và lạnh. Tất cả khiến cho làn da trông “tây” hơn rất nhiều. 

Màu nhuộm nâu Bambi

Màu nhuộm nâu Bambi

Màu nâu đào

Với những nàng có làn da trắng hồng thì mẫu tóc layer nữ sử dụng màu nâu đào khiến bạn trông nổi bật hơn rất nhiều. Đặc biệt tông màu lạnh này còn được đánh giá cao về sự thời thượng và trendy nữa đó. 

Màu nâu đào

Màu nâu đào

Màu nâu quýt

Thêm một màu nhuộm dành cho những nàng có làn da sáng nữa, màu nâu quýt mang đến mái tóc có màu ấm áp, nhưng vẫn khiến bạn trông ấn tượng và thu hút người đối diện. 

Màu nâu quýt

Màu nâu quýt

Màu nâu tro

Màu tro trước đây đã nổi tiếng, tuy nhiên sự kết hợp thêm của màu nâu khiến tổng thể màu sắc của mái tóc trở nên hài hòa hơn. Ngoài ra, còn khiến bạn trông nhẹ nhàng và khá ngọt ngào. 

Màu nâu tro

Màu nâu tro

Màu đỏ mận

Đối với những cô nàng có màu da hơi vàng, vậy thì hãy thử những kiểu tóc layer nữ đẹp có màu nâu đỏ mận. Đây là một màu tóc mang đến sự sang trọng đó. 

Màu đỏ mận

Màu đỏ mận

Màu xanh đen

Nếu bạn không muốn quá nổi bật, hoặc vẫn là cô nàng còn đang đi học. Vậy thì màu xanh đen cũng là một gợi ý. Chúng không quá lộ liễu nhưng khi ra nắng, mái tóc ánh lên màu xanh khá đẹp. 

Màu xanh đen

Màu xanh đen

Màu hạt dẻ

Vẫn tone màu tóc quen thuộc, có thể nói là màu tóc “quốc dân” tồn tại khá lâu, không lỗi mốt. Màu tóc này phù hợp với những người có nước da ngăm, giúp nước da sáng và trẻ trung hơn. 

Màu hạt dẻ

Màu hạt dẻ

Màu vàng cát

Cuối cùng trong list những màu nhuộm hot nhất cho dịp Tết 2022 này, màu vàng cát là một gợi ý cho các nàng. Nếu bạn muốn thử một màu tóc an toàn và mới mẻ, không chỉ khiến da trở nên sáng hơn mà còn trông bạn vô cùng thời trang thì hãy thử qua màu nhuộm này nhé. 

Màu vàng cát

Màu vàng cát

Những kiểu tóc Layer dành cho cô nàng không thích nhuộm

Ngược lại, với những cô nàng không thích sử dụng đến những màu nhuộm, hóa chất bởi tóc đã yếu, mỏng hoặc còn đang đi học. Vậy thì hãy lựa chọn những kiểu tóc layer nữ dưới đây nhé:

kiểu tóc Layer dành cho cô nàng không thích nhuộm

Kiểu tóc Layer dành cho cô nàng không thích nhuộm

Những kiểu tóc Layer cho học sinh nữ bạn nên biết

Đối với những bạn học sinh, tết này muốn có một kiểu tóc layer Hàn Quốc xinh đẹp thì dưới đây sẽ là những mẫu dành cho bạn.

Những kiểu tóc Layer cho học sinh nữ 

Những kiểu tóc Layer cho học sinh nữ

Đừng quên chăm sóc tóc và da đầu nhé !

Có thể thấy rằng, những mẫu tóc layer nữ khá là đẹp và hot phải không các chị em. Tuy nhiên, khi đang ngắm những mẫu tóc và vô tình sờ lên mái tóc của mình, vuốt nhẹ và tuyệt nhiên tóc của bạn rụng một nắm. Đây có lẽ là dấu hiệu bạn cần chăm sóc tóc và da đầu của mình tốt hơn để có thể làm một bộ tóc layer ưng ý rồi đó. Dưới đây là một số dòng sản phẩm chăm sóc tóc và da đầu mà bạn có thể tham khảo thêm:

Dầu Gội Xả Tigi 3 Bed Head 

Cặp đôi gội xả Tigi đỏ khá là nổi tiếng, đặc biệt với nhiều chị em hay thường xuyên tới salon tóc hoặc gội đầu ngoài hàng thì có lẽ không còn xa lạ với dầu gội này. Đây là sản phẩm có sử dụng công thức phức hợp hạt nano siêu nhỏ, chúng có khả năng bám vào vùng tóc đang bị hư tổn. Từ đó giúp người dùng có được mái tóc phục hồi cả về da đầu và mái tóc. 

Đặc biệt đây cũng là bộ dầu gội được nhiều chị em “săn” lùng mua sắm nhất hiện nay. Sản phẩm hiện đang được bán tại Chiaki.vn, chị em không nên bỏ lỡ nhé. 

Mua Dầu Gội Xả Tigi 3 Bed Head  chính hãng tại Chiaki.vn

Mua Dầu Gội Xả Tigi 3 Bed Head  chính hãng tại Chiaki.vn

Kem Ủ Tóc Fino Shiseido cải thiện hư tổn

Để phục hồi tóc hư tổn, cũng như chăm sóc tóc trở nên tốt hơn thì Chiaki khuyên bạn nên sử dụng thêm dòng kem ủ tóc Fino. Đây là dòng sản phẩm thuộc thương hiệu nổi tiếng Nhật Bản Shiseido, với khả năng xâm nhập sâu vào bên trong ống tóc, cải thiện từng sợi tóc từ sâu bên trong.

Đồng thời sản phẩm còn hỗ trợ loại bỏ bụi bẩn, bã nhờn còn dư thừa trên bề mặt da dầu, mang đến cho bạn mái tóc bồng bềnh và tự nhiên hơn. Sản phẩm phù hợp với những bạn vừa làm những kiểu tóc layer nữ có sử dụng nhuộm. 

Mua Kem Ủ Tóc Fino Shiseido cải thiện hư tổn chính hãng tại Chiaki.vn

Mua Kem Ủ Tóc Fino Shiseido cải thiện hư tổn chính hãng tại Chiaki.vn

Serum Dưỡng Tóc Mise En Scene Perfect Repair

Thay vì lựa chọn những sản phẩm serum dành cho da mặt, giờ đây bạn có thể lựa chọn serum cho tóc của mình nữa đó. Đặc biệt là đối với nhiều bạn hay rụng tóc, tóc khô xơ thì serum dưỡng tóc Mise thực sự là một lựa chọn hoàn hảo. 

Sản phẩm đến từ thương hiệu nổi tiếng Hàn Quốc, với thành phần chính là dầu Argan, mang đến sự cải thiện lớn cho những mái tóc đang chẻ ngọn, khô gãy. Đồng thời, giúp tóc chắc khỏe và không gãy rụng. 

Mua Serum Dưỡng Tóc Mise En Scene Perfect Repair chính hãng tại Chiaki.vn

Mua Serum Dưỡng Tóc Mise En Scene Perfect Repair chính hãng tại Chiaki.vn

Tinh Dầu Dưỡng Tóc Moroccan Oil

Thương hiệu Moroccan là cái tên không còn xa lạ với những người quan tâm tới tóc, các dòng sản phẩm của thương hiệu này hầu hết đều được sử dụng ở những salon tóc cao cấp trên toàn thế giới. Trong đó có cả Việt Nam. 

Sản phẩm tinh dầu dưỡng tóc của thương hiệu này mang đến khả năng phục hồi tóc cao, mang đến cho mái tóc bóng mượt. Đồng thời giảm tối đa thời gian sấy và tạo kiểu lên tới 50%. Đây thực sự là sản phẩm phù hợp với các kiểu tóc layer nữ cho Tết này.

Mua Tinh Dầu Dưỡng Tóc Moroccan Oil chính hãng tại Chiaki.vn

Mua Tinh Dầu Dưỡng Tóc Moroccan Oil chính hãng tại Chiaki.vn

Viên Ngậm Hỗ Trợ Mọc Tóc Biotin 5000 Mcg

Biotin là thành phần cần thiết cho sự nuôi dưỡng và phát triển của tóc. Với sự cải tiến, thương hiệu Natrol sau khi ra mắt dòng Biotin dạng viên thì tiếp tục nghiên cứu, và cho ra mắt dòng viên ngậm thuận lợi hơn. 

Với hàm lượng 5000mcg, sản phẩm mang đến khả năng cải thiện mái tóc, móng và da của bạn. Những cô nàng hay rụng tóc thì rất nên tham khảo nhé. 

Mua Viên Ngậm Hỗ Trợ Mọc Tóc Biotin 5000 Mcg chính hãng tại Chiaki.vn

Mua Viên Ngậm Hỗ Trợ Mọc Tóc Biotin 5000 Mcg chính hãng tại Chiaki.vn

Kẹo Dẻo Natrol Gummies Hair Skin Nails Đẹp Da Móng Tóc

Cũng là một dòng sản phẩm kẹo dẻo của thương hiệu Natrol Mỹ, những cô gái có thêm sự lựa chọn về sản phẩm chăm sóc tóc của mình. Những viên kẹo dẻo có hương vị mâm xôi, mang đến cho người dùng một sản phẩm Organic đặc trưng, an toàn, lành tính và hiệu quả. 

Sản phẩm rất dễ sử dụng, bạn chỉ cần ăn 2 viên/ ngày và cảm nhận sự thay đổi trên mái tóc của mình. Nếu muốn Tết này có mái tóc đẹp thì hãy lựa chọn nhanh chóng sản phẩm phù hợp sớm nhất nhé. 

Mua Kẹo Dẻo Natrol Gummies Hair Skin Nails Đẹp Da Móng Tóc chính hãng tại Chiaki.vn

Mua Kẹo Dẻo Natrol Gummies Hair Skin Nails Đẹp Da Móng Tóc chính hãng tại Chiaki.vn

Như vậy là Chiaki.vn đã giới thiệu tới những cô nàng về các kiểu tóc layer nữ đang hot nhất Tết năm nay rồi. Bạn đã chọn được mẫu tóc mà mình ưng ý nhất chưa? Cuối cùng, nếu bạn đang gặp chút vấn đề về tóc, vậy thì nhanh chóng bổ sung dưỡng chất và chăm sóc tóc trong thời gian sớm nhất nhé. 

Phan Thảo

Tôi là Phan Thảo, tác giả các bài viết tin tức chuyên sâu tại chiaki.vn. Là một người thích chia sẻ, luôn coi trong sức khỏe là số 1, chuyên review các sản phẩm chăm sóc sức khỏe. Tôi muốn đem tới cho cộng đồng những kiến thức, hiểu biết của mình.

Khách hàng đánh giá (0)
5
4
3
2
1

Chia sẻ nhận xét về sản phẩm

Hình ảnh thực tế từ khách hàng
Copyright @Chiaki.vn
PL
vừa xong

Trả lời Nhận xét này hữu ích với bạn? Cảm ơn (0)

name - vừa xong yet yet
Trả lời Nhận xét này hữu ích với bạn? Cảm ơn (0)
Xem tất cả trả lời
Vui lòng nhập nội dung! Vui lòng nhập tên bạn! Vui lòng nhập số điện thoại! Số điện thoại không đúng định dạng! Email không đúng định dạng! Vui lòng trả lời đúng câu hỏi xác thực!
* Thông tin bắt buộc, SĐT của bạn luôn được bảo mật * Nhập nếu bạn muốn nhận thông báo phản hồi qua email

Sản phẩm có số lượng tối đa được phép mua là 20

Nếu bạn muốn mua với số lượng lớn hơn, quý khách hãy liên hệ số điện thoại 0962.111.300

Thêm sản phẩm vào giỏ hàng
×
Lotion giảm nám chuyên sâu NeoStrata Enlighten Pigment Controller
Số lượng: 1
1.565.000 đ Tiết kiệm: 1.650.000 đ
Tổng tiền:
9.000.000 đ
Gợi ý dành cho bạn