Copyright @Chiaki.vn Tra cứu đơn hàng
Liên hệ CSKH nếu bạn chưa có mã khách hàng
checked logo Thêm vào giỏ hàng thành công!
-- Sản phẩm vừa chọn --
Số lượng: 0 0
Tổng tiền: 0 Thanh toán
Sản phẩm thường mua cùng:
Vui lòng chờ . . .

TOP 5 Sữa Dành Cho Trẻ Sinh Non Nhẹ Cân Được Tin Dùng Nhất 2021

6169

Đánh giá 5 sản phẩm sữa dành cho trẻ sinh non nhẹ cân thiếu tháng được chuyên gia khuyên dùng và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ các bà mẹ bỉm sữa.


Trẻ sinh non, thiếu tháng, nhẹ cân thường gặp vấn đề về sức khỏe nhiều hơn so với trẻ sinh đủ tháng. Do vậy, trẻ sinh non, thiếu tháng cần được đặc biệt quan tâm chăm sóc, đặc biệt là chế độ dinh dưỡng tăng cường sức khỏe, giúp trẻ bắt kịp với những trẻ sinh đủ tháng. Đối với trẻ sơ sinh và đặc biệt là trẻ sinh non thì việc nuôi con bằng sữa mẹ là tốt nhất, đảm bảo nguồn dinh dưỡng tốt ưu và phù hợp nhất.

Tuy nhiên, thực tế cho thấy, các trường hợp trẻ sinh non đều không thể tận dụng hết nguồn sữa mẹ, do sữa mẹ “chưa về”, cơ thể mẹ yếu hay vì một vài lý do khác mà trẻ phải sử dụng nguồn sữa bên ngoài. Khác với dòng sữa công thức trên thị trường hiện nay thường thiết kế dành cho trẻ sinh đủ tháng, sữa dành cho trẻ sinh non là sản phẩm sữa dinh dưỡng được nghiên cứu và sản xuất dành riêng cho trẻ sinh non, thiếu tháng, nhẹ cân nên sẽ phù hợp và tốt hơn so với các sản phẩm sữa công thức thông thường.

Đặc điểm của sữa dành cho trẻ sinh non, thiếu tháng

Sữa dành cho trẻ sinh non, thiếu tháng có hàm lượng calo, chất đạm, chất béo, vitamin và khoáng chất cùng các dưỡng chất thiết yếu khác cao hơn sữa công thức thông thường. Đảm bảo nguồn dinh dưỡng tốt ưu nhất giúp trẻ phát triển, hoàn thiện các bộ phận của cơ thể chưa kịp hoàn thiện trong thời gian thai kỳ, rút ngắn khoảng cách và bắt kịp biểu đồ tăng trưởng như những trẻ sinh đủ tháng khác.

Được nghiên cứu và sản xuất phù hợp với hệ tiêu hóa non nớt của trẻ sinh thiếu tháng, tăng khả năng hấp thụ của cơ thể, ngăn ngừa nguy cơ táo bón, rối loạn tiêu hóa thường gặp ở trẻ sinh non.

Trẻ sinh non uống sữa gì tốt? Top 5 sữa dành cho trẻ nhẹ cân

1. Sữa morinaga E-Akachan số 0

Xuất xứ: Nhật Bản

Hãng sản xuất: Morinaga

Sữa Morinaga E-Akachan số 0 chính hãng

Sữa Morinaga E-Akachan số 0 chính hãng

Cái tên sữa Morinaga có lẽ không còn quá xạ với nhiều bà mẹ bỉm sữa Việt Nam rồi không phải nào, không chỉ sở hữu một danh sách cả các sản phẩm sữa sinh dưỡng cho phụ nữ có thai hoặc đang cho con bú, Morinaga còn là cái tên nổi tiếng với dòng sữa dinh dưỡng dành cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, bổ sung đầy đủ dưỡng chất, tạo điều kiện tối ưu nhất cho quá trình phát triển toàn diện của trẻ. Sữa Morinaga E-Akachan số 0 là sản phẩm sữa dinh dưỡng được Morinaga nghiên cứu và sản xuất dành riêng cho trẻ sinh non từ 0-12 tháng tuổi.

Thành phần dinh dưỡng có trong sữa Morinaga E-Akachan:

 • Năng lượng, protein, chất béo, carbohydrate, sodium, vitamin A, B1, B2, B6, B12, C, D, E, K
 • Canxi, phospho, kali, Magnesium, sắt, đồng, kẽm, mangan, niacin, acid folic, acid pantothenic, cholesterol, β- carotene
 • Acid linoleic, α- axit linolenic, acid arachidonic, acid docosahexaenoic, inositol: 60mg, Colin
 • L-carnitine, lactoferrin digest, cystine, taurine, phospholipid, sphingomyelin, nucleotide, lactulose, raffinose, galacto-oligosaccharide, clo.

Điểm nổi trội của sữa dành cho trẻ sinh non Morinaga E-Akachan số 0

 • Sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất dành riêng cho trẻ sinh non từ 0-12 tháng tuổi, hỗ trợ bổ sung đầy đủ các dưỡng chất cần thiết cho sức khỏe và sự phát triển của trẻ, giúp trẻ nhanh chóng bắt kịp biểu đồ tăng trưởng như trẻ sinh đủ tháng thông thường, hạn chế các vấn đề về sinh sức khỏe do sinh thiếu tháng.
 • Bổ sung thành phần DHA và ARA hỗ trợ não bộ phát triển tối đa, giúp trẻ thông minh hơn.
 • Sữa Morinaga E-Akachan còn chứa 3 loại oligosaccharides- những vi khuẩn đường ruột có tác dụng bảo vệ và tăng cường sức khỏe hệ tiêu hóa non nớt của trẻ sinh non.
 • Do hệ tiêu hóa còn non nớt, không tiêu hóa được hết các chất xơ có trong sữa bò nên trẻ sinh non thường có nguy cơ dị ứng sữa bò cao hơn so với trẻ sinh đủ tháng. Sữa Morinaga E-Akachan được nghiên cứu dành riêng cho trẻ sinh non với thành phần chất xơ được cắt nhỏ tới mức dạ dày của trẻ sinh non có thể dễ dàng tiêu hóa được, giúp giảm nguy cơ dị ứng đến mức thấp nhất.

2. Sữa aptamil Profutura Pre

Xuất xứ: Anh

Hãng sản xuất: Aptamil 

Sữa Aptamil Profutura Pre chính hãng

Sữa Aptamil Profutura Pre chính hãng

Sữa Aptamil là dòng sữa dinh dưỡng cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ thuộc hãng sữa Milupa có trụ sở ở Đức. Trên thị trường hiện nay, dòng sản phẩm sữa Aptamil gồm 2 loại sữa Aptamil Đức và sữa Aptamil Anh, về cơ bản thì thành phần dinh dưỡng, hương vị của sữa Aptamil Anh và Đức là giống nhau, đảm bảo cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho sức khỏe và sự phát triển toàn diện của trẻ.

Tuy nhiên, có một điểm khác biệt là sữa Aptamil Anh sở hữu hàm lượng DHA cao hơn so với sữa Aptamil Đức, nếu mẹ muốn chọn loại sữa hỗ trợ tốt cho sự phát triển não bộ của con thì nên chọn sữa Aptamil Anh. 

Sữa Aptamil gồm các sản phẩm sữa khác nhau tùy theo độ tuổi và nhu cầu dinh dưỡng của trẻ, trong đó sữa Aptamil Profutura Pre là sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất dành riêng cho trẻ sinh non.

Công thức dinh dưỡng của sữa Aptamil Profutura Pre 

 • Hàm lượng LCP-Milupan tối ưu (cao nhất trong tất cả các sản phẩm sữa công thức) giúp bổ sung Omega3 và Omega 6 (chứa DHA, AA) hỗ trợ phát triển não bộ, giúp trẻ thông minh hơn.
 • Chất xơ GOS (Galacto-oligosaccharide)  và FOS (Fructo-oligosaccharide) tạo ra hệ lợi khuẩn Bifidobacteria và Lactobacilli tăng cường hệ miễn dịch đường ruột, ngăn ngừa sự phát triển của các vi khuẩn gây bệnh, tăng cường khả năng hấp thu và chuyển hóa dưỡng chất của cơ thể, chống nhiễm khuẩn đường ruột.
 • Hệ dinh dưỡng tiên tiến tăng cường sức khỏe, hỗ trợ quá trình phát triển toàn diện của trẻ, giúp trẻ nhanh chóng bắt kịp biểu đồ tăng cường như những trẻ sinh đủ tháng thông thường.

3. Sữa similac Neosure IQ

Xuất xứ: Mỹ

Hãng sản xuất: Abbott

Sữa Similac Neosure IQ chính hãng

Sữa Similac Neosure IQ chính hãng

Sữa Similac Neosure IQ là sản phẩm sữa dinh dưỡng của Abbott (Hoa Kỳ) được đặc chế dành riêng cho trẻ sinh non, thiếu tháng, nhẹ cân từ 0- 12 tháng tuổi. Không chỉ được đánh giá cao tại thị trường Mỹ, sữa Similac Neosure IQ còn được nhiều bà mẹ trên toàn thế giới, đặc biệt là các mẹ Việt Nam tin dùng cho bé yêu nhà mình, cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho bé sinh thiếu tháng, giúp các bé bắt kịp biểu đồ tăng trưởng như các bé sinh đủ tháng khác.

Thành phần dưỡng chất có trong sữa Similac Neosure IQ: Năng lượng, chất đạm, chất béo, acid linolenic, acid linoleic, AA, DHA, bột đường, inositol, taurine, iod, vitamin A, B1, B2, B6, B12, C, D3, E, K1, niacin, biotin, acid pantothenic, cholin, clo, natri, kali, canxi, photpho, magie, sắt, kẽm, đồng, mangan, selen.

Điểm nổi trội của sữa dành cho trẻ sinh non Similac Neosure IQ:

 • Đầu tiên, sữa Similac Neosure IQ cung cấp đầy đủ các dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển của trẻ sinh non như canxi, sắt, omega, DHA, các vitamin và khoáng chất thiết yếu,… giúp trẻ sinh non bắt kịp đà tăng trưởng như những trẻ sinh đủ tháng thông thường.
 • Theo kết quả nghiên cứu cho thấy sữa Similac NeoSure IQ có khả năng giúp trẻ gia tăng trọng lượng, chiều cao và vòng đầu tốt hơn hẳn so với các công thức tiêu chuẩn.
 • Ngoài các dưỡng chất cần thiết cho sức khỏe và sự phát triển của trẻ, sản phẩm còn được bổ sung thêm hệ dưỡng chất IQ (một hỗn hợp dưỡng chất đặc biệt, tương tự với các dưỡng chất có trong sữa mẹ, bao gồm LCPUFA (AA & DHA), omega 3, omega 6, Cholin, Taurin và sắt) có tác dụng hiệu quả trong thúc đẩy phát triển thị giác và não bộ ở trẻ sinh non.
 • Hệ dưỡng chất Immunify Ingredients (hỗn hợp các dưỡng chất tương tự với các dưỡng chất có trong sữa mẹ bao gồm TPAN (nucleotic 72mg/l)) giúp tăng cường sức đề kháng tự nhiên của đường tiêu hóa, thúc đẩy quá trình sản sinh kháng thể của cơ thể, hỗ trợ quá trình phát triển của các tế bào miễn dịch, từ đó giúp tăng cường, hoàn thiện hệ miễn dịch, làm giảm nguy cơ mắc bệnh tật ở trẻ sinh non.

4. Sữa nước Similac Neosure 24 Kcal

Xuất xứ: Mỹ

Hãng sản xuất: Abbott

Sữa Nước Similac Neosure 24Kcal dành cho trẻ sinh non

Sữa nước Similac Neosure 24 Kcal chính hãng

Vẫn là dòng sữa dinh dưỡng dành cho trẻ sinh non của Abbott (Hoa Kỳ) nhưng được sản xuất dưới dạng pha sẵn tiện dụng, sữa nước Similac Neosure 24 Kcal hay sữa Similac special care 24 bổ sung hàm lượng dinh dưỡng đặc biệt lên đến 24kcal/oz dành cho trẻ sinh non, nhẹ cân từ khoảng 8 lạng và được các chuyên gia dinh dưỡng khuyên dùng cho đến khi trẻ đạt 3,6kg. 

Điểm nổi trội của sữa dành cho trẻ sinh non Similac Neosure 24 Kcal:

 • Bổ sung hàm lượng dinh dưỡng cao lên đến 24kcal/oz hỗ trợ tối đa cho sức khỏe và sự phát triển của trẻ sinh non, giúp trẻ nhanh chóng bắt kịp đà tăng trưởng như trẻ sinh đủ tháng
 • Bổ sung hàm lượng LCPUFA (AA & DHA) tối ưu cho quá trình phát triển thị giác và não bộ của trẻ.
 • Chứa hệ dưỡng chất Immunify Ingredients tương tự như TPAN có trong sữa mẹ giúp tăng cường sức đề kháng, hoàn thiện và nâng cao hệ miễn dịch của trẻ, hỗ trợ hệ tiêu hóa của trẻ hoạt động tốt hơn.
 • Bổ sung các dưỡng chất như Omega 3 và omega 6, Taurin, Cholin và Sắt cần thiết cho sức khỏe và sự phát triển của trẻ.
 • Được nghiên cứu và sản xuất dành cho trẻ sinh non, có mức cân nặng rất thấp, từ 6-8 lạng trở lên.
 • Được kiểm chứng lâm sàng có tác dụng gia tăng trọng lượng và chiều cao của trẻ hiệu quả, sau 3 tháng sử dụng trẻ có thể đạt cân nặng như trẻ sinh đủ tháng.
 • Dòng sữa pha sẵn tiện dụng, tiết kiệm thời gian pha sữa, không cần “đong đo” tỷ lệ như các sản phẩm sữa bột thông thường

Ngoài ra, các mẹ cũng có thể tìm hiểu và tham khảo thêm các dòng sức khác tại đây:

Hy vọng với những thông tin cung cấp trong bài viết hôm nay có thể giúp các bạn lựa chọn được sản phẩm sữa dành cho trẻ sinh non nhẹ cân phù hợp, đảm bảo bé yêu phát triển khỏe mạnh, bắt kịp bạn bè cùng trang lứa. Và đừng quên đặt mua sữa dành cho trẻ sinh non trên Chiaki để được hưởng mức giá cạnh tranh cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng nhé.

Dược Sĩ Vũ Thị Hằng

Tôi là Dược Sĩ Vũ Thị Hằng, tốt nghiệp Cao Đẳng Y Dược Hà Nội, tác giả viết bài chia sẻ kiến thức chuyên sâu tại website chiaki.vn. Với những kiến thức của bản thân tôi muốn truyền tải đến các bạn những thông tin hữu ích và chính xác nhất về sức khỏe.

Khách hàng đánh giá (0)
5
4
3
2
1

Chia sẻ nhận xét về sản phẩm

Hình ảnh thực tế từ khách hàng
Copyright @Chiaki.vn
PL
vừa xong

Trả lời Nhận xét này hữu ích với bạn? Cảm ơn (0)

name - vừa xong yet yet
Trả lời Nhận xét này hữu ích với bạn? Cảm ơn (0)
Xem tất cả trả lời
Vui lòng nhập nội dung! Vui lòng nhập tên bạn! Vui lòng nhập số điện thoại! Số điện thoại không đúng định dạng! Email không đúng định dạng! Vui lòng trả lời đúng câu hỏi xác thực!
* Thông tin bắt buộc, SĐT của bạn luôn được bảo mật * Nhập nếu bạn muốn nhận thông báo phản hồi qua email

Sản phẩm có số lượng tối đa được phép mua là 20

Nếu bạn muốn mua với số lượng lớn hơn, quý khách hãy liên hệ số điện thoại 0962.111.300