Copyright @Chiaki.vn Tra cứu đơn hàng
Liên hệ CSKH nếu bạn chưa có mã khách hàng
checked logo Thêm vào giỏ hàng thành công!
-- Sản phẩm vừa chọn --
Số lượng: 0 0
Tổng tiền: 0 Thanh toán
Sản phẩm thường mua cùng:
Vui lòng chờ . . .

TOP 7 Sữa Dành Cho Bé Biếng Ăn Chậm Tăng Cân Được Nhiều Mẹ Tin Dùng Nhất

4367

Đánh giá TOP 7 sữa dành cho bé biếng ăn chậm tăng cân được nhiều mẹ tin dùng nhất hiện nay, giúp giải quyết nhanh chóng các vấn biếng ăn, chán ăn, chậm phát triển ở trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.


Tình trạng biếng ăn, chán ăn kéo dài khiến bé chậm tăng cân và thấp còi hơn so với bạn bè cùng trang lứa. Vấn đề này không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và sự phát triển của bé mà còn ảnh hưởng đến tâm lý chăm sóc nuôi dạy con của các ông bố bà mẹ. Lo lắng không biết làm thế nào để đảm bảo đủ nguồn dưỡng chất cần thiết nhất cho cơ thể, đảm bảo bé có thể phát triển một cách toàn diện và khỏe mạnh nhất. Khi bé biếng ăn, chán ăn, chắc chắn bạn không thể áp dụng các chế độ ăn uống hay các loại sữa dinh dưỡng thông thường. Lúc này, các sản phẩm sữa được sản xuất dành riêng cho bé biếng ăn sẽ trở thành lựa chọn cứu cánh được nhiều gia đình lựa chọn. Không chỉ đảm bảo nguồn dưỡng chất cần thiết cho bé, các sản phẩm sữa dành cho bé biếng ăn chậm tăng cân còn được bổ sung thêm các vi chất có lợi cho hệ tiêu hóa non nớt của bé, kích thích sự thèm ăn, giúp bé ngon miệng và ăn được nhiều hơn.

Tiêu chí lựa chọn sữa dành cho bé biếng ăn chậm tăng cân

TOP 7 sữa dành cho bé biếng ăn chậm tăng cân được nhiều mẹ tin dùng nhất 1

Để lựa chọn được loại sữa dành cho bé biếng ăn chậm tăng cân phù hợp và hiệu quả nhất, bạn cần phải lưu ý một số điều sau:

+ Nhu cầu dinh dưỡng cho cơ thể bé sẽ thay đổi theo từng độ tuổi, mỗi độ tuổi khác nhau sẽ có nhu cầu về dinh dưỡng khác nhau. Do vậy, khi lựa chọn sữa dành cho bé biếng ăn chậm tăng cân, bạn cần lưu ý chọn đúng theo độ tuổi của bé.

+ Sản phẩm sữa phải đảm bảo cung cấp các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể bé như: vitamin, khoáng chất, protein và các vi chất thiết yếu.

+ Ngoài ra, sản phẩm sữa dành cho bé biếng ăn cũng cần có thêm các hoạt chất, lợi khuẩn, kháng thể,… hỗ trợ tốt cho sức khỏe tiêu hóa, kích thích sự thèm ăn, giúp bé ngon miệng và ăn được nhiều hơn.

+ Sữa dành cho bé nên có thành phần từ tự nhiên, dễ uống, dễ hấp thu và an toàn với sức khỏe của trẻ.

TOP 7 sữa dành cho bé biếng ăn chậm tăng cân

Sữa morinaga

Sữa bột trẻ em Morinaga là sản phẩm đến từ thương hiệu Morinaga với lịch sử hơn 100 năm hình thành và phát triển, không chỉ nổi tiếng tại quê hương Nhật Bản mà còn được yêu thích và ưa chuộng tại nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Sữa dành cho bé biếng ăn chậm tăng cân Morinaga nói riêng và các sản phẩm của Morinaga nói chung đều được sản xuất và kiểm tra theo quy trình khép kín bởi hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 và trung tâm phân tích thí nghiệm của hãng. Chính vì thế, các sản phẩm của Morinaga đều được đánh giá cao về chất lượng, hiệu quả và an toàn với người sử dụng.

Hiện nay trên thị trường Việt Nam, sản phẩm sữa bột trẻ em Morinaga được phân phối theo 2 nhóm chính: sữa Morinaga nội địa Nhật và sữa Morinaga xuất khẩu. Trong đó:

Sữa Morinaga nội địa Nhật

Sữa Morinaga nội địa Nhật là dòng sản phẩm được sản xuất và tiêu dùng tại thị trường nội địa Nhật Bản với 2 sản phẩm chính:

Sữa Morinaga số 0 dành cho bé từ 0-12 tháng

Sữa Morinaga số 0

Sữa Morinaga số 0

Công dụng:

 • Bổ sung Lactoferrin (thành phần có trong sữa non của mẹ) giúp tăng cường sức đề kháng, hoàn thiện hệ miễn dịch của bé, giúp cơ thể bé có đủ sức chống lại các vi rút, vi khuẩn và tác nhân gây bệnh.
 • Bổ sung DHA, ARA, Choline, Taurine kích thích não bộ phát triển, thúc đẩy trí não phát triển tối đa, tăng khả năng tư duy và thị lực của bé.
 • Bổ sung các loại vitamin và khoáng chất cần thiết cho quá trình phát triển toàn diện của bé, giúp bé khỏe mạnh hơn.
 • Hỗ trợ tiêu hóa và hấp thu:  ngoài các dưỡng chất thiết yếu, sản phẩm sữa Morinaga số 0 còn được bổ sung thêm 2 loại đường bổ trợ tiêu hóa là Raffinose và Lactulose, hỗ trợ tốt tiêu hóa và tăng khả năng hấp thu dưỡng chất của cơ thể.
Sữa Morinaga số 9 dành cho bé từ 1 đến 3 tuổi

Sữa Morinaga số 9

Sữa Morinaga số 9

Công dụng:

 • Hàm lượng sắt và Canxi trong sữa Morinaga số 9 được bổ sung nhiều hơn so với sữa Morinaga số 0, hỗ trợ tối đa cho sự tăng trưởng của cơ thể bé trong giai đoạn từ 1 đến 3 tuổi.
 • Bổ sung Lactoferrin (thành phần có trong sữa non của mẹ) tăng sức đề kháng và nâng cao hệ miễn dịch của trẻ.
 • Bổ sung DHA, ARA kích thích sự phát triển trí não, thúc đẩy não bộ phát triển, tăng khả năng tư duy và thị lực của trẻ.
 • Cung cấp đầy đủ các vitamin và khoáng chất cần thiết cho bé, đảm bảo đủ dưỡng chất cần thiết cho hoạt động hàng ngày và sự phát triển tối ưu. Hỗ trợ tốt trong các trường hợp bữa ăn hàng ngày của bé không đủ dinh dưỡng, bé biếng ăn, chán ăn.
 • Sữa Morinaga số 9 cũng được bổ sung thêm 2 thành phần Raffinose và Lactulose giúp cải thiện hệ vi sinh đường ruột, hỗ trợ tốt cho sức khỏe tiêu hóa, thúc đẩy khả năng hấp thu dưỡng chất của cơ thể.
Sữa Morinaga số 1 dành cho bé từ 0 - 6 tháng tuổi

Sữa Morinaga số 1

Sữa Morinaga số 1

Công dụng:

 • Cũng tương tự như sữa Morinaga số 0 và 9, sữa Morinaga số 1 được đánh giá là gần gũi với sữa mẹ khi được bổ sung thêm Lactoferrin (thành phần có nhiều trong sữa non) bảo vệ vi khuẩn có lợi, tiêu diệt vi khuẩn có hại, mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe và hỗ trợ tối đa cho sự phát triển của bé.
 • Cung cấp các loại vitamin và khoáng chất thiết yếu, đảm bảo đầy đủ dưỡng chất cho các hoạt động sống hàng ngày, giúp bé phát triển tối đa về giác quan, trí não và thể lực.
 • Bổ sung DHA hỗ trợ tốt cho sự phát triển trí não, giúp bé thông minh hơn.
 • Bổ sung Raffinose và Lactulose (2 loại đường bổ trợ tiêu hóa) giúp bé tiêu hóa tốt, ngăn ngừa nguy cơ táo bón, tiêu chảy đồng thời tăng khả năng hấp thu của cơ thể.
Sữa Morinaga số 2 dành cho bé từ 6 đến 36 tháng tuổi

TOP 7 sữa dành cho bé biếng ăn chậm tăng cân được nhiều mẹ tin dùng nhất 5

Công dụng sữa morinaga số 9:

 • Bổ sung hàm lượng DHA kết hợp cùng vitamin A hỗ trợ phát triển trí não và thị lực của bé, giúp bé có đôi mắt sáng khỏe và thông minh hơn.
 • Bổ sung Lactoferrin (thành phần dưỡng chất có trong sữa non) bảo vệ vi khuẩn có lợi và tiêu diệt vi khuẩn có hại, giúp nâng cao hệ miễn dich và tăng sức đề kháng.
 • Bổ sung vitamin và khoáng chất thiết yếu cho bé, hỗ trợ tốt cho sức khỏe, đảm bảo đủ năng lượng cần thiết cho các hoạt động hàng ngày của bé.
 • Bổ sung lợi khuẩn tốt cho hệ tiêu hóa, giúp bé ngon miệng, ăn uống tốt hơn, thúc đẩy khả năng hấp thu của cơ thể.

Ngoài những sản phẩm trên, bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm sữa khác liên quan:

Sữa Kid Essentials cho bé từ 1 đến 10 tuổi

Sữa Kid Essentials

Sữa Kid Essentials

Sữa Kid Essentials là sữa dành cho bé biếng ăn chậm tăng cân trong giai đoạn từ 1-10 tuổi đến từ thương hiệu Nestle nổi tiếng tại Úc. Ngoài hỗ trợ bổ sung 27 vitamin và khoáng chất thiết yếu cho cơ thể bé, sữa Kid Essentials còn bổ sung thêm men tiêu hóa, kích thích sự thèm ăn, giúp bé ngon miệng và ăn nhiều hơn. Đặc biệt thích hợp với các trường hợp bé biếng ăn, chán ăn, chậm tăng cân và chậm phát triển.

Công dụng:

 • Bổ sung 27 vitamin và khoáng chất thiết yếu cho cơ thể bé, giúp bé phát triển toàn diện và khỏe mạnh hơn. Có thể thay cơm, thay thực phẩm trong trường hợp bé biếng ăn, chán ăn, chậm tăng cân.
 • Bổ sung men tiêu hóa, hỗ trợ sức khỏe đường ruột, giúp bé ăn uống tốt hơn, thúc đẩy khả năng hấp thu của cơ thể.
 • Hương vị thơm ngon, dễ uống, dễ hấp thu, kích thích vị giác của bé.

sữa pediasure cho bé từ 1 đến 10 tuổi

TOP 7 sữa dành cho bé biếng ăn chậm tăng cân được nhiều mẹ tin dùng nhất 7

Sữa PediaSure 1 - 10

Sữa PediaSure là sữa dành cho bé biếng ăn chậm tăng cân trong giai đoạn từ 1 đến 10 tuổi đến từ thương hiệu Abbott nổi tiếng tại Úc. Sản phẩm hỗ trợ bổ sung các vitamin và khoáng chất, đảm bảo đầy đủ dưỡng chất cần thiết cho bé, tránh tình trạng thiếu hụt dinh dưỡng trong các bữa ăn hàng ngày. Đặc biệt phù hợp với các trường hợp bé biếng ăn, chậm tăng cân, chậm phát triển.

Công dụng:

 • Bổ sung 28 loại vitamin và khoáng chất thiếu yếu cho cơ thể bé, đảm bảo đủ năng lượng cho hoạt động sống hàng ngày của bé, giúp bé phát triển một cách toàn diện nhất. Hỗ trợ cải thiện dinh dưỡng đối với trường hợp bé biếng ăn, chậm tăng cân.
 • Hỗ trợ phục hồi cơ thể đối với trường hợp bé mới ốm dậy hay mới trải qua quá trình điều trị bệnh lý.
 • Bổ sung các axit béo cần thiết, omega 6&3 (AA & DHA), Taurine, Choline,… hỗ trợ phát triển trí não, thị lực và thể lực của bé.
 • Giúp bé nhanh chóng đạt được chỉ số cân nặng và phát triển tối ưu nhất.

Sữa Clinutren Junior cho bé từ 1 đến 10 tuổi

Sữa Clinutren Junior

Sữa Clinutren Junior

Sữa Clinutren Junior là sản phẩm dành cho bé biếng ăn chậm tăng cân trong giai đoạn từ 1 đến 10 tuổi đến từ thương hiệu Nestle (Nga). Sản phẩm hỗ trợ bổ sung các dưỡng chất thiếu yếu cho sự phát triển tối ưu của bé, là giải pháp dinh dưỡng hoàn hoàn cho những bé biếng ăn, chậm tăng cân, chậm phát triển, kém hấp thu, thấp còi, suy dinh dưỡng,…

Công dụng:

 • Bổ sung hàm lượng vitamin, khoáng chất cần thiết cho sự phát triển toàn diện của bé.
 • Bổ sung nhiều vitamin, lợi khuẩn và vi chất có lợi cho tiêu hóa, kích thích sự thèm ăn, giúp bé ngon miệng, ăn nhiều hơn đồng thời tăng khả năng hấp thu của cơ thể.
 • Dễ uống, nhanh hấp thu, đảm bảo đầy đủ năng lượng cho một ngày hoạt động và vui chơi của bé.
 • Sản phẩm không chứa lactose và gluten, đảm bảo an toàn với sức khỏe của bé.
 • Hỗ trợ tốt đối với các trường hợp bé biếng ăn, chán ăn, chậm tăng cân, hấp thu kém, thấp còi, suy dinh dưỡng, mắc các bệnh lý về đường ruột.

Trên đây là TOP 7 sữa dành cho bé biếng ăn chậm tăng cân được nhiều chuyên gia khuyên sử dụng và nhiều mẹ tin dùng nhất hiện nay. Mong rằng có thể giúp các bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp và hiệu quả nhất với bé yêu nhà mình, giúp bé yêu phát triển toàn diện và khỏe mạnh, đánh bay nỗi lo bé biếng ăn và chậm tăng cân. Đừng quên đặt mua sữa dành cho bé biếng ăn chậm tăng cân trên trang Chiaki.vn để được cam kết về chất lượng, giá cả cạnh tranh và hưởng những ưu đãi hấp dẫn nhất bạn nhé!

Lê Minh

Tôi là Lê Minh, một cô gái yêu thích làm đẹp, mỹ phẩm, thời trang, đam mê viết lách... và còn thêm một chút mộng mơ nữa. Tôi là tác giả các bài chia sẻ các kinh nghiệm, kiến thức về làm đẹp, thời trang, chăm sóc sức khỏe trên Chiaki.vn với mong muốn mang lại những điều hữu ích tới tất cả mọi người.

Khách hàng đánh giá (0)
5
4
3
2
1

Chia sẻ nhận xét về sản phẩm

Hình ảnh thực tế từ khách hàng
Copyright @Chiaki.vn
PL
vừa xong

Trả lời Nhận xét này hữu ích với bạn? Cảm ơn (0)

name - vừa xong yet yet
Trả lời Nhận xét này hữu ích với bạn? Cảm ơn (0)
Xem tất cả trả lời
Vui lòng nhập nội dung! Vui lòng nhập tên bạn! Vui lòng nhập số điện thoại! Số điện thoại không đúng định dạng! Email không đúng định dạng! Vui lòng trả lời đúng câu hỏi xác thực!
* Thông tin bắt buộc, SĐT của bạn luôn được bảo mật * Nhập nếu bạn muốn nhận thông báo phản hồi qua email

Sản phẩm có số lượng tối đa được phép mua là 20

Nếu bạn muốn mua với số lượng lớn hơn, quý khách hãy liên hệ số điện thoại 0962.111.300