[Bảo mật tài khoản] Làm gì khi nhận được thông báo là thông tin tài khoản Chiaki đã được thay đổi?
Trong trường hợp nhận được cảnh báo từ Ứng dụng Chiaki hoặc cảnh báo qua email về việc tài khoản Chiaki đã được thay đổi một số thông tin quan trọng, bao gồm: Mật khẩu đăng nhập, Số điện thoại liên kết, Địa chỉ email liên kết...Nếu không phải là người thực hiện những thay đổi này, bạn cần:
Lập tức đặt lại Mật khẩu đăng nhập Chiaki và đặt lại Mật khẩu.
⚠️ Lưu ý
Nhằm đảm bảo tính bảo mật cao nhất, Chiaki luôn gửi thông báo đến Người dùng khi phát sinh bất kỳ thay đổi nào liên quan đến những thông tin quan trọng của tài khoản Chiaki. Từ đó giúp bạn ứng phó kịp thời trong trường hợp những thay đổi này được thực hiện mà không có sự chấp thuận của bạn.
Nếu bạn là người thực hiện những thay đổi liên quan đến thông tin tài khoản, vui lòng bỏ qua cảnh báo từ Chiaki.


