Copyright @Chiaki.vn Tra cứu đơn hàng
Liên hệ CSKH nếu bạn chưa có mã khách hàng

TOP 5 Sữa Cho Chó Con Tốt Nhất Với Đầy Đủ Những Dưỡng Chất Cần Thiết

777

Chó con uống sữa được không? Điểm danh 5 sản phẩm sữa cho chó con đang được đánh giá cao hiện nay, cung cấp đầy đủ những dưỡng chất cần thiết cho cún yêu của bạn.


Chó con mới sinh ra có thể bú sữa mẹ. Tuy nhiên trong trường hợp sữa mẹ không đủ hoặc vì một lý do nào đó mà chó con không thể bú sữa mẹ thì phải làm sao. Liệu chó con có thể uống sữa ngoài được không? Chó con uống sữa gì? Cùng theo dõi bài viết dưới đây để có lời giải đáp chính xác nhất, bạn nhé!

Chó con uống sữa ngoài được không?

Tương tự như với con người, chó con mới sinh ra có thể bú sữa mẹ. Đây cũng là nguồn dinh dưỡng đầu đời quý giá nhất đối với chó con. Tuy nhiên, thực tế có không ít trường hợp sữa mẹ không đủ hoặc vì một lý do nào đó mà chó con không thể bú sữa mẹ.

Lúc này, bạn sẽ cần cung cấp một số chất dinh dưỡng thay thế để đảm bảo nhu cầu hàng ngày của chó con, giúp chúng khỏe mạnh và phát triển bình thường. Các sản phẩm sữa thay thế sữa mẹ sẽ là lựa chọn hàng đầu để bổ sung dinh dưỡng cho chó con trong giai đoạn này.

Chó con có thể uống sữa ngoài. Nhưng điều này cũng không có nghĩa là chó con có thể uống bất cứ loại sữa nào. Một số loại sữa có thể phù hợp để bổ sung dinh dưỡng cho chó con và cũng có những loại sữa không thích hợp và có thể gây hại cho chó con mà bạn cần lưu ý.

Chó con có thể uống sữa ngoài

Chó con có thể uống sữa ngoài

Chó con không uống sữa gì?

Sữa bò chứa nhiều lactose, ít chất béo và ít protein hơn sữa dành cho chó. Hơn nữa, nó còn có hàm lượng calo thấp hơn sữa chó, nhưng lại chứa nhiều đường hơn. Sữa bò cũng thiếu tỷ lệ axit amin thích hợp và axit béo thiết yếu cần thiết cho chó con đang phát triển.

Nhiều trường hợp thực tế đã chỉ ra rằng chó con uống sữa bò có thể gây ra một số vấn đề tiêu hóa nghiêm trọng như tiêu chảy, đau bụng và đầy hơi. Ngoài ra, sữa bò cũng có thể gây ra các vấn đề nghiêm trọng về xoang ở chó con.

Sữa bò không thích hợp cho chó con mới sinh. Nhưng tại sao một số sữa cho chó con lại chứa dạng bột / khô của sữa bò và sữa dê?

Nguyên nhân là do các phiên bản khử nước chứa sữa lọc không có nước nên dễ tiêu hóa hơn nhiều so với sữa bò thông thường. Ngoài ra, sữa công thức dành cho chó con có chứa các thành phần bổ sung, bao gồm vitamin, khoáng chất, axit amin và axit béo thiết yếu, và đôi khi là prebiotics và probiotics, khiến chúng gần như tốt như sữa chó thật.

TOP 5 sữa cho chó con được ưa chuộng hiện nay

Nếu bạn đang tìm kiếm một loại sữa thay thế chất lượng cao cho chó con của mình, có thể tham khảo 5 sản phẩm sữa cho chó con dưới đây. Mỗi loại đều nhận được đánh giá cao trên thị trường hiện nay, được thiết kế để cung cấp đầy đủ những dinh dưỡng mà chó con cần để phát triển và khỏe mạnh hơn mỗi ngày.

1. Sữa bột Dr.Kyan Predogen

Cái tên đầu tiên trong danh sách sữa cho chó con được ưa chuộng hiện nay. Sữa bột Dr.Kyan Predogen không chỉ là lựa chọn hàng đầu cho chó con của bạn, mà còn cung cấp hàm lượng dinh dưỡng dồi dào cho chó đang mang thai, đang cho con bú hoặc chó trưởng thành đang gặp vấn đề về sức khỏe cần bổ sung dinh dưỡng để phục hồi sức khỏe.

Sữa cho chó con Dr.Kyan Predogen

Sữa cho chó con Dr.Kyan Predogen

Thành Phần: 

Sữa bột nguyên kem, Sữa bột gầy,Nondairy creamer, Maltodextrin,Sucrose,Whey protein concentrate,Hương dùng trong thực phẩm,Chất xơ Inulin, Lysine, Nano - Precipitated Calcium Carbonate,Vitamin C, Vitamin K1, Vitamin B6, Vitamin B1, VitaminB2, Vitamin D3, Vitamin A, Vitamin B12, Vitamin Axit Pantothenic, Biotine, Axit Folic...

Các tính năng nổi bật:

 • Sở hữu hàm lượng dinh dưỡng dồi dào, đáp ứng nhu cầu hàng ngày của chó con.
 • Bổ sung nhiều vitamin và khoáng chất tốt cho mắt, giúp chó con có một đôi mắt sáng khỏe, tinh an hơn.
 • Hỗ trợ quá trình phát triển xương và răng của chó con.
 • Bổ sung chất xơ tự nhiên giúp hệ tiêu hóa của chó hoạt động hiệu quả hơn.
 • Hỗ trợ phát triển trí não.
 • Giúp chó ăn ngon miệng hơn, đồng thời ngăn ngừa nguy cơ sỏi thận như một số loại thức ăn thông thường khác.
 • Sử dụng nguồn nguyên liệu được nhập khẩu từ New Zealand với công nghệ sản xuất từ Mỹ đạt tiêu chuẩn AAFCO, đạt chuẩn chất lượng, phù hợp với mọi loại chó có thể trạng khác nhau.

Đối tượng sử dụng:

 • Chó con, chó đang mang thai, đang cho con bú, chó trưởng thành đang gặp vấn đề về sức khỏe.

Giá bán: 37.000đ / hộp 110g

2. Sữa cho chó PetAg Esbilac Puppy Milk Replacer

Sữa cho chó PetAg Esbilac Puppy Milk Replacer là một trong những loại sữa công thức dành cho chó con phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Được đánh giá là một loại sữa thay thế hoàn toàn tự nhiên, không chứa bất cứ kỳ chất bảo quản nào, với loạt các prebiotics và probiotics có lợi, các vitamin và khoáng chất cần thiết. Công thức dễ tiêu hóa và ngon miệng với chó con, giúp chó con phát triển khỏe mạnh.

Sữa cho chó PetAg Esbilac Puppy Milk Replacer

Sữa cho chó PetAg Esbilac Puppy Milk Replacer

Được sản xuất cho chó con từ khi mới sinh cho đến khi được 6 tuần tuổi, PetAg Esbilac Puppy Milk Replacer cung cấp tất cả các dinh dưỡng cần thiết, “bắt chước” sữa của chó mẹ cả về protein, chất béo, carbohydrate và năng lượng. Ngoài ra, sản phẩm cũng có thể được sử dụng để làm thức ăn bổ sung cho những cho chó sau phẫu thuật, ốm yếu và đang cần một nguồn chất dinh dưỡng dễ tiêu hóa. Những con chó già thích thức ăn ướt cũng có thể tiêu thụ PetAg Esbilac Puppy Milk Replacer.

Các tính năng chính:

 • Calo: 900 kcal/ kg
 • Protein tối thiểu: 33%
 • Chất béo tối thiểu: 40%
 • Chất xơ tối đa: 0%
 • Độ ẩm tối đa: 5%
 • Prebiotics và probiotics 
 • Giàu vitamin và khoáng chất

5 thành phần đầu tiên trong bảng thành: dầu thực vật, casein, whey protein cô đặc khô, kem khô, sữa tách béo.

Giá bán: 540.000 đ / hộp 340g

3. Sữa cho chó con PetAg Petlac Milk Powder

Là nguồn thức ăn tuyệt vời cho những chú chó mới sinh không thể bú sữa mẹ, hoặc những động vật lớn tuổi nhưng ốm yếu cần các chất dinh dưỡng dễ tiêu hóa, sữa bột PetAg Petlac Milk Powder giàu vi sinh vật tự nhiên (prebiotics và probiotics) và được làm giàu với các vitamin và khoáng chất khác nhau. Công thức ngon miệng, cung cấp cho chó con những chất dinh dưỡng cần thiết để chúng phát triển đúng cách.

PetAg Petlac Milk Powder được thiết kế cho chó con từ khi mới sinh cho đến khi được 6 tuần tuổi. Tuy nhiên, nó cũng là lựa chọn lý tưởng cho những chú chó già và bị bệnh, những chú chó cần bổ sung thêm dinh dưỡng hay đơn giản chỉ là thích thức ăn ướt. Sản phẩm cũng có thể được sử dụng như một loại thức ăn chuyển tiếp tuyệt vời nếu bạn đang muốn cai sữa cho chó con từ mẹ của chúng.

Sữa cho chó con PetAg Petlac Milk Powder

Sữa cho chó con PetAg Petlac Milk Powder

Các tính năng chính: 

 • Calo: 858 kcal/ kg
 • Protein tối thiểu: 29%
 • Chất béo tối thiểu: 28%
 • Chất xơ tối đa: 0,5%
 • Độ ẩm tối đa: 5%
 • Prebiotics và probiotics 
 • Giàu vitamin và khoáng chất
 • 5 thành phần đầu tiên trong bảng thành phần: dầu thực vật, sữa tách béo, protein đậu nành, casein, dicalcium phosphate.

Giá bán: 350.000 đ/ hộp 300g

4. Sữa cho chó con Goat's Milk Esbilac For Puppies

Là một trong những loại sữa thay thế chất lượng tốt nhất dành cho chó con, Goat's Milk Esbilac For Puppies là sản phẩm sữa cho chó có nguồn gốc hoàn toàn tự nhiên, không chứa chất bảo quản, được làm bằng công thức sữa dê thật đảm bảo giúp chó con sơ sinh phát triển và khỏe mạnh. Thơm ngon đối với chó và dễ tiêu hóa, sữa công thức dành cho chó con này “bắt chước” sữa của chó mẹ về protein, chất béo, carbohydrate và các chất dinh dưỡng thiết yếu khác.

Sữa cho chó con Goat's Milk Esbilac For Puppies

Sữa cho chó con Goat's Milk Esbilac For Puppies

Sữa cho chó con Goat's Milk Esbilac For Puppies cũng được làm giàu với các loại vitamin và khoáng chất khác nhau. Có thể được sử dụng như một bữa ăn hoàn chỉnh cho chó con. Ngoài dùng cho chó con, bạn cũng có thể lựa chọn Goat's Milk Esbilac For Puppies để bổ sung dinh dưỡng cho chú chó già ốm yếu, cần được bổ sung các dưỡng chất dễ tiêu hóa.

Các tính năng chính:

 • Calo: 900 kcal/ kg
 • Protein tối thiểu: 33%
 • Chất béo tối thiểu: 40%
 • Chất xơ tối đa: 0%
 • Độ ẩm tối đa: 5%
 • Làm bằng sữa dê nguyên chất
 • Giàu vitamin và khoáng chất
 • 5 thành phần đầu tiên trong bảng thành phần: bột sữa dê nguyên chất khô, casein, dầu đậu nành, protein sữa dê khô, whey protein cô đặc khô.

Giá bán: 550.000 đ/ hộp 340g.

5. Sữa cho chó con Nutri - Vet Puppy Milk Replacer

Sữa cho chó con Nutri - Vet Puppy Milk Replacer chứa mọi thứ mà chó sơ sinh hoặc chó con đang lớn cần. Bao gồm một tỷ lệ cân bằng giữa protein, chất béo và carbohydrate, cùng với các loại vitamin, khoáng chất và axit amin khác nhau.

Công thức sữa dành cho chó con của Nutri - Vet mô phỏng sữa non, nghĩa là bên cạnh các chất dinh dưỡng thiết yếu, nó còn chứa các phân tử kháng thể protein lớn, chất điện giải và các chất dinh dưỡng quan trọng khác. Sản phẩm cũng giàu calo, là một bổ sung tuyệt vời cho những chú chó sau phẫu thuật, ốm yếu và cần bổ sung thêm dưỡng chất để khỏe mạnh hơn. Ngoài ra, sản phẩm cũng có thể được sử dụng để đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng tăng lên trong thời gian mang thai của chó.

Sữa cho chó con Nutri - Vet Puppy Milk Replacer

Sữa cho chó con Nutri - Vet Puppy Milk Replacer

Các tính năng chính:

 • Calo: 6000 kcal/ kg
 • Protein tối thiểu: 33%
 • Chất béo tối thiểu: 40%
 • Chất xơ tối đa: 0,2%
 • Độ ẩm tối đa: 5%
 • Các phân tử kháng thể protein và chất điện giải
 • Giàu vitamin và khoáng chất
 • 5 thành phần đầu tiên trong bảng thành phần: chất béo động vật và thực vật, whey protein cô đặc khô, whey khô, natri casein, dicalcium phoshate.

Các thành phần cần tìm trong công thức sữa cho chó con

Giàu calo

Vì cơ thể của chó mới sinh đang cố gắng trưởng thành và phát triển nhanh, nên điều quan trọng là bạn phải cho chúng uống sữa công thức giàu calo. Những loại sữa cho chó có hàm lượng calo cao sẽ đảm bảo chó con nhận được tất cả năng lượng cần thiết, giúp cho no lâu và hoạt động khỏe mạnh hơn.

Sự cân bằng hợp lý của các chất dinh dưỡng

Mọi loại sữa cho chó con sẽ có một lượng chất dinh dưỡng cân bằng, có nghĩa là:

 • 30% protein
 • 40% chất béo chất lượng
 • Bổ sung vitamin và khoáng chất

Nhìn chung, càng nhiều protein càng tốt, nhưng điều đó không có nghĩa là sữa công thức chỉ nên chứa protein - chất béo. Từ 25 - 35% protein và 25 - 40% chất béo được coi là rất tốt cho chó con. 

Đối với vi chất dinh dưỡng, điều quan trọng sữa cho chó nên chứa nhiều loại vi chất dinh dưỡng. Sữa mẹ luôn chứa mọi thứ mà một chú chó con đang lớn cần, bao gồm tất cả các vitamin và khoáng chất phù hợp. Vì vậy để một sản phẩm sữa công thức cho chó thành công trong việc thúc đẩy tăng trưởng và sức khỏe của chó con, nó cần phải được bổ sung một số vi chất dinh dưỡng nhất định.

 • Vitamin A: giúp chó con phát triển cơ bắp và dây thần kinh, phát triển thị lực tốt, làn da khỏe mạnh và bộ lông óng mượt.
 • Vitamin B12: đảm bảo hệ thống thần kinh của chó con hoạt động bình thường, chuyển hóa protein và carbs hiệu quả, phát triển một trái tim khỏe mạnh, có năng lượng và cảm giác ngon miệng.
 • Vitamin E: giúp phát triển cơ bắp, hoạt động như một chất chống oxy hóa bảo vệ màng tế bào và giúp phát triển hệ thống miễn dịch mạnh mẽ.
 • Vitamin D3: giúp chó con phát triển cơ tim mạnh mẽ đồng thời giữ cho hệ thống miễn dịch của chúng khỏe mạnh.
 • Các khoáng chất như canxi, kẽm, sắt, phốt pho, i ốt và các chất khác, cũng như các axit amin và axit béo thiết yếu cũng đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển cơ bắp, thần kinh và mô thích hợp.
 • Thành phần thực: Sữa cho chó con phải chứa các thành phần thực và càng ít chất bảo quản, chất tạo màu càng tốt,...

Trên đây là TOP 5 sữa cho chó con được ưa chuộng hiện nay. Mong rằng những thông tin cung cấp trong bài viết có thể giúp các bạn có thêm lựa chọn phù hợp cho chú chó con của mình. Và đừng quên đặt mua sữa cho chó con tại Chiaki.vn để được hưởng mức giá cạnh tranh cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn, bạn nhé!

Lê Minh

Tôi là Lê Minh, một cô gái yêu thích làm đẹp, mỹ phẩm, thời trang, đam mê viết lách... và còn thêm một chút mộng mơ nữa. Tôi là tác giả các bài chia sẻ các kinh nghiệm, kiến thức về làm đẹp, thời trang, chăm sóc sức khỏe trên Chiaki.vn với mong muốn mang lại những điều hữu ích tới tất cả mọi người.

Khách hàng đánh giá (0)
5
4
3
2
1

Chia sẻ nhận xét về sản phẩm

Hình ảnh thực tế từ khách hàng
Copyright @Chiaki.vn
PL
vừa xong

Trả lời Nhận xét này hữu ích với bạn? Cảm ơn (0)

name - vừa xong yet yet
Trả lời Nhận xét này hữu ích với bạn? Cảm ơn (0)
Xem tất cả trả lời
Vui lòng nhập nội dung! Vui lòng nhập tên bạn! Vui lòng nhập số điện thoại! Số điện thoại không đúng định dạng! Email không đúng định dạng! Vui lòng trả lời đúng câu hỏi xác thực!
* Thông tin bắt buộc, SĐT của bạn luôn được bảo mật * Nhập nếu bạn muốn nhận thông báo phản hồi qua email

Sản phẩm có số lượng tối đa được phép mua là 20

Nếu bạn muốn mua với số lượng lớn hơn, quý khách hãy liên hệ số điện thoại 0962.111.300

Thêm sản phẩm vào giỏ hàng
×
Lotion giảm nám chuyên sâu NeoStrata Enlighten Pigment Controller
Số lượng: 1
1.565.000 đ Tiết kiệm: 1.650.000 đ
Tổng tiền:
9.000.000 đ
Gợi ý dành cho bạn