Tra cứu đơn hàng
Liên hệ CSKH nếu bạn chưa có mã khách hàng
checked logo Thêm vào giỏ hàng thành công!
-- Sản phẩm vừa chọn --
Số lượng: 0
0đ

Tổng tiền: 0đ

Sản phầm thường mua cùng:
Vui lòng chờ . . .

Tác Dụng Của Tảo Xanh Nhật Bản: Siêu Thực Phẩm Xanh Của Thế Kỷ 21

Tác Dụng Của Tảo Xanh Nhật Bản: Siêu Thực Phẩm Xanh Của Thế Kỷ 21

Tảo xanh cao cấp Spirulina Nhật Bản 600 viên được mệnh danh là “ Siêu thực phẩm xanh của thế kỷ 21", đây là loại thực phẩm chức năng được đánh giá là một trong những loại thực phẩm xanh giàu dinh dưỡng hàng đầu thế giới


Tác dụng của tảo xanh Nhật Bản được rất nhiều người quan tâm hiện nay. Tảo Xanh Cao Cấp Spirulina Nhật Bản 600 Viên với hàm lượng dinh dưỡng trong tảo xoắn vượt trội hơn các loại rau củ quả khác và cả trứng, sữa, thịt bò. Tảo xoắn xanh của Nhật rất an toàn cho sức khỏe, trong điều kiện nuôi trồng với quy trình sạch, khép kín và 100% không hóa chất. Tăng cường dinh dưỡng - kéo dài tuổi thọ là một trong những công dụng tuyệt với được người dân Nhật Bản cũng như nhiều người tiêu dùng chọn tảo xanh cao cấp Spirulina làm thực phẩm đồng hành với sức khỏe của mình.

Cùng hiểu thêm về tác dụng của Tác dụng của tảo xanh Nhật Bản và sản phẩm tảo xanh cao cấp Nhật Bản Spirilina 600 viên qua bài Riview sau với Chiaki.vn nhé!

Đôi nét về tảo xanh Nhật Bản

1. Nguồn gốc

Tảo xanh cao cấp Spirulina có nguồn gốc từ một loại vi tảo sợi xoắn có tên khoa học là spirulina, chế biến từ 100% tảo xoắn nguyên chất và được viện thí nghiệm nhà nghiên cứu thực phẩm của Nhật Bản cấp chứng nhận JFRL (Japan Food Research Laboratories) và phòng thương mại công nghiệp Tokyo Chamber of Commerce and Industry  công nhận về chất lượng là một loại thực phẩm chức năng có nhiều công dụng giúp chăm sóc sức khỏe và làm đẹp một cách toàn diện.

2. Đối tượng

Tảo xanh cao cấp Spirulina phù hợp với mọi đối tượng, nhất là những người lười ăn rau quả, từ người già tới trẻ em , người ăn chay trường, phụ nữ có thai hoặc cho con bú. Với nguồn dinh dưỡng dồi dào, cung cấp cho người dùng nhiều vitamin và khoáng chất

3. Tác dụng của tảo xanh Nhật Bản

Tác dụng của tảo xanh Nhật Bản giúp ngăn ngừa nguy cơ gây ung thư, chống lão hoá, làm đẹp da,giảm cholesterol, thải lọc chất độc trong cơ thể, giảm béo và là thực phẩm an toàn giúp phục hồi sức khỏe cho những người bệnh vừa trải qua phẫu thuật.

Tảo xanh cao cấp Spirulina Nhật Bản 600 viên và thông tin cơ bản

Xuất xứ: Nhật Bản

Trang web: Chiaki.vn

Giá sản phẩm: 870.000 đ

Thành phẩn:

Với 35 thành phần vitamin, cứ 10 viên tảo xanh Spirula bao gồm: 7kcal, 1.2g protein, 0.14g chất béo, 1.0g carbohydrate, 0,07- 0.2g chất xơ, 1,8-15.9mg natri, 90-180mg canxi, 3,0-7.2mg sắt, 3,5-10.6mg magiê, 0,014-0.07mg kẽm, 0,004-0.018mg đồng, 0,035-0.176mg mangan, 17.3mg Phốtpho, 0.04mg vitamin B1, 0.05mg  Vitamin B2, 0,08-0.25mg Vitamin B6, 0,3-0,7mg Niacin, 3.5μg vitamin C, 65μg vitamin D1,10μg axit folic, 4μg biotin, 0,01-0.05mg Panteton axit, 1100-4700μg β-carotene, 1,3-3.4μg vitamin B12, 0.05-0.25mg Vitamin E, 50μg vitamin K10.

Công dụng của Tảo xanh Nhật Bản:   

  • Hỗ trợ chống lão hóa, điều hòa hormone, giúp giảm các vết nhăn, nám đem lại làn da mịn màng và tươi trẻ cho phụ nữ.
  • Hỗ trợ giảm cân, chống béo phì, giúp quá trình tiêu hóa tốt hơn, hỗ trợ thải độc một cách tự nhiên.
  • Cung cấp các Vitamin và bổ sung các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể ở những thể trạng cũng như đối tượng khác nhau (người già, trẻ em, người bệnh sau phẫu thuật).
  • Bổ sung Vitamin, chất dinh dưỡng giúp bảo vệ hệ miễn dịch, tăng cường sức đề kháng của cơ thể từ đó đạt được mục đích phòng chống bệnh tật và thúc đẩy hồi phục sức khỏe. Ngăn ngừa các bệnh các bệnh như táo bón béo phì,bệnh tim mạch, tiểu đường, huyết áp cao, đặc biệt là ung thư.
  • Giảm cholesterol trong máu. Ngoài ra còn giúp tăng cường sinh lý đàn ông, tráng dương bổ thận và tăng cường thị lực.
  • Đối tượng sử dụng:
  • Mọi lứa tuổi: người trẻ tuổi, người cao tuổi, trẻ em lười ăn, phụ nữ lớn tuổi, vận động viên thể thao, phụ nữ có thai và cho con bú.
  • Dùng cho phi hành gia, người bệnh, người ăn kiêng, người làm việc bận rộn, người lười ăn rau xanh, trái cây.
  • Những người mắc các bệnh: ung thư, tiểu đường, các vấn đề về huyết áp, tim mạch, tình trạng táo bón.

Tác dụng của Tảo xanh Nhật Bản Spirulina

 

  • Tác dụng nổi bật của tảo xanh Spirulina chính là kích thích KHẢ NĂNG tiêu hóa và cải thiện khả năng hấp thu nhờ chuyển hóa dinh dưỡng từ quá trình kích hoạt các enzyme chuyển hóa dinh dưỡng trong cơ thể - “CHÌA KHÓA” của việc tăng cân an toàn.
  • Hàm lượng đạm thực vật cao lên tới 70% là thành phần dinh dưỡng giúp hệ cơ chắc khỏe, ngoài ra rất tốt cho người ăn chay cải thiện bữa ăn hàng ngày
  • Tảo xanh Spirulina rất giàu protein (chiếm 60-70% trọng lượng khô của tảo),  lượng protein gấp nhiều lần những loại thực phẩm như thịt bò( 21%), thịt lợn(19%).
  • Hệ số tiêu hóa và hệ số sử dụng protein ( N.P.U) của tảo xanh spirulina được hấp thu sau 18 giờ sử dụng với hiệu quả tối ưu lên tới 85%.
  • Các loại acid amin chủ yếu như valin, leucin, isoleucin, lysin, methionin có chỉ số hóa học rất cao, đều có tỷ lệ vượt trội so với chuẩn của tổ chức Lương thực và nông nghiệp liên hợp quốc (FAO) quy định.
  •  Tác dụng của tảo xanh Nhật Bản giúp nhuận tràng, hạn chế và ngăn ngừa tình trạng táo bón, trĩ. Tăng cường chất xơ vào chế độ ăn cho người lười ăn rau, giúp hệ thống tiêu hóa hoạt động tốt.
  • Tăng cường thị lực nhờ được bổ sung vitamin A và yếu tố tiền vitamin A-Betacaroten.
  • Ức chế gốc tự do gây hại tế bào và phòng ngừa ung thư nhờ được bổ sung những chất chống lão hóa như vitamin E, giúp làm đẹp da từ bên trong, kích thích cơ thể tái tạo collagen tự nhiên làm giảm nếp nhăn và làm mờ thâm nám. Dưỡng da trắng hồng, khỏe mạnh tự nhiên và làm chậm quá trình lão hóa da.
  • Cải thiện sức đề kháng cho người lớn và trẻ nhỏ. Giúp phục hồi nhanh sau khi phẫu thuật.
  • Cải thiện khả năng sinh lý của nam giới.
  • Hỗ trợ tăng hoặc giảm cân tùy ý, chế độ ăn kiêng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết nhờ tảo xoắn cao cấp Spirulina của Nhật Bản giúp hạn chế cảm giác đói và thèm ăn ở người béo phì.
  • Tăng cường sức khỏe cũng như sự dẻo dai của cơ thể nhờ được cung cấp nhiều vitamin và khoáng chất cần thiết.

Cách sử dụng Tảo xanh cao cấp Spirulina Nhật Bản 600 viên

Cách sử dụng tảo xanh cao cấp Spirulina nhật bản 600 viên khi người sử dụng muốn tăng cân và giảm cân là khác nhau, cần chú ý để sản phẩm đem lại hiệu quả tốt nhất khi sử dụng, cụ thể:

Tăng cân:

Sử dụng sau ăn để nhóm vitamin B dồi dào từ tảo xanh nhật bản kích hoạt các enzyme chuyển hóa, giúp thức ăn trở thành chất dinh dưỡng và năng lượng cho cơ thể.

Kết hợp với các loại đồ ăn giàu đạm, dinh dưỡng như thịt, cá, trứng, tôm, cua, bí đỏ bổ sung tinh bột từ cơm gạo trong chế độ dinh dưỡng để tăng hiệu quả cải thiện cân nặng

Liều lượng : Ngày uống 10-15 viên tảo xanh Spirula trước bữa ăn ở người lớn (có thể chia làm 2-3 lần) và 5-6 viên tảo xanh Spirula ở trẻ em. Kết hợp uống đủ 1,5-2 lít nước.

Giảm cân:

Sử dụng trước bữa ăn để cơ thế có cảm giác no và không thèm ăn vì được cung cấp đấy đủ vitamin và dưỡng chất.

Trong chế độ dinh dưỡng hạn chế tối đa ăn các loại thực phẩm từ dầu mỡ và nhiều tinh bột. Kết hợp với tập việc rèn luyện sức khỏe bằng cách thể dục thể thao hợp lý bạn sẽ giảm được cân nhờ tảo xanh Spirulina Nhật Bản 600 viên.

Liều lượng : Ngày uống 10-15 viên tảo xanh Spirula trước bữa ăn ở người lớn (có thể chia làm 2-3 lần) và 5-6 viên tảo xanh Spirula ở trẻ em. Kết hợp uống đủ 1,5-2 lít nước.

Cách bảo quản: Chú ý bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh nắng mặt trời.

 

 

Mua Tảo xoắn xanh cao cấp Spirulina Nhật Bản ở đâu?

Chiaki.vn tự tin đem lại cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời cho bạn trên các tiêu chí:

  • Sản phẩm chính hãng 100%
  • Giá thành hợp lí, được nhập khẩu và phân phối hợp lí
  • An toàn tài chính, giao hàng và thu tiền tận nơi
  • Đội ngũ tư vấn có chuyên môn nhiệt tình
  • Đổi trả hàng trong vòng 05 ngày

Để mua Tảo spirulina Spirulina bổ sung dinh dưỡng, hỗ trợ cải thiện táo bón tại Chiaki, vui lòng liên hệ online hoặc qua trực tiếp địa chỉ:

  • Thành phố Hà Nội: Đặt hàng online hoặc qua Hotline: 0964.898.762
  • Thành phố Hồ Chí Minh: Số 62, Yên Đỗ, Phường 1, Bình Thạnh. 

Chiaki hi vọng rằng qua bài viết về Tác dụng của tảo xanh Nhật Bản nói trên sẽ giúp người tiêu dùng bỏ túi thêm thông tin hữu ích cũng như có sự lựa chọn phù hợp loại tảo Nhật Bản phù hợp với bản thân mình!

BS Dinh Dưỡng Hồ Thu Mai
Tôi Tiến sĩ. Bác sĩ Dinh dưỡng Hồ Thu Mai. Tôi đã từng tham gia các chương trình hợp tác với các Tổ chức quốc tế như UNICEF, WHO, FAO, Save the Children trong các hoạt động và chương trình về dinh dưỡng, tham gia các chương trình giáo dục, truyền thông về dinh dưỡng cho cộng đồng trên các kênh truyền thông đại chúng. Tôi tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội, bảo vệ thành công Luận văn thạc sĩ ngành Kế hoạch hóa dinh dưỡng và thực phẩm tại Philippines. Luận văn Tiến sĩ ngành dinh dưỡng tại Viện Dinh dưỡng quốc gia. Ngoài ra, tôi đã thực hiện trên 40 đề tài và làm chủ nhiệm 16 đề tài nghiên cứu khoa học các cấp. Trong đó 25 công trình nghiên cứu khoa học được công bố trên các tạp chí có uy tín trong nước và quốc tế.