Copyright @Chiaki.vn Tra cứu đơn hàng
Liên hệ CSKH nếu bạn chưa có mã khách hàng
checked logo Thêm vào giỏ hàng thành công!
-- Sản phẩm vừa chọn --
Số lượng: 0 0
Tổng tiền: 0 Thanh toán
Sản phẩm thường mua cùng:
Vui lòng chờ . . .

Tin tức Thể Thao

[Bật Mí] 13 Cách tăng chiều cao ở tuổi dậy thì tăng 10 - 20cm

Bước vào giai đoạn dậy thì từ 12 - 15 tuổi, trẻ bắt đầu có sự tăng trưởng vượt trội về cả cơ bắp, khung xương và cơ quan sinh dục. Bên cạnh yếu tố thể chất bẩm sinh, cha mẹ có thể chủ động thiết lập cho trẻ chế độ ăn uống khoa học, đủ dinh dưỡng kết hợp thể thao lành mạnh để cải thiện chiều cao cho trẻ.

3 Cách nhảy dây tăng chiều cao hiệu quả giúp cao hơn 2-4 cm

Nhảy dây là hình thức vận động đòi hỏi sức bật liên tục. Các động tác bật nhảy giúp cột sống và xương khớp được kéo giãn, đồng thời làm tăng khối lượng và chiều dài của xương, từ đó giúp cải thiện chiều cao hiệu quả. Vậy trẻ em nhảy dây có tăng chiều cao không? Hướng dẫn 3 cách nhảy kinh điển.

11+ Những môn thể thao giúp tăng chiều cao nhanh nhất

Nếu bạn có quyết tâm cao, bạn có thể cải thiện được chiều cao nhanh nhất trong giai đoạn dậy thì. Chiaki lần này mang tới các môn thể thao tăng chiều cao mà cả nam và nữ có thể tập luyện mỗi ngày.

19 Bài tập tăng chiều cao cho nam đơn giản (cao thêm 5cm trong 1 tháng)

Theo các chuyên gia về dinh dưỡng, duy trì tập luyện thể thao kết hợp ăn uống khoa học có thể giúp nam giới cải thiện chiều cao từ 5 - 15cm trong giai đoạn dậy thì, đồng thời tăng cường sức đề kháng, chống chịu bệnh tật của cơ thể. Tham khảo ngay 19+ bài tập kéo giãn cơ, tăng chiều cao cho nam tốt nhất hiện nay.

Elite Casein - sữa nuôi cơ ban đêm tốt nhất cho dân tập Gym

Xu hướng lựa chọn các dòng sữa bổ sung Casein để nuôi cơ vào ban đêm đang được cộng đồng dân tập gym hưởng ứng khá nhiều dạo gần đây. Khác với các dòng sữa Whey bổ sung thông thường, hấp thụ nhanh vào cơ thể thì khi lựa chọn Elite Casein sẽ là sản phẩm có trách nhiệm hấp thụ chậm và nuôi cơ một cách từ từ theo thời gian dài, đặc biệt là chúng được sử dụng trước khi đi ngủ.

Đánh giá Prostar Whey hỗ trợ tăng cơ có tốt không, giá bao nhiêu?

Prostar Whey, thực phẩm hỗ trợ tăng cơ được sản xuất với dây chuyền công nghệ tiên tiến, hiện đại, sở hữu hàm lượng các thành phần dinh dưỡng tối ưu cho quá trình tăng cường, phát triển cơ bắp đang là lựa chọn được hàng nghìn dân tập luyện tin dùng cho quá trình tăng cơ sở hữu vóc dáng như mong muốn của mình.