Copyright @Chiaki.vn Tra cứu đơn hàng
Liên hệ CSKH nếu bạn chưa có mã khách hàng
checked logo Thêm vào giỏ hàng thành công!
-- Sản phẩm vừa chọn --
Số lượng: 0 0
Tổng tiền: 0 Thanh toán
Sản phẩm thường mua cùng:
Vui lòng chờ . . .

Tin tức Thể Thao

10 Cách làm tăng chiều cao ở tuổi dậy thì cực kỳ hiệu quả

Xương khớp của một người chỉ phát triển ở độ tuổi nhất định và chúng sẽ hoàn toàn dừng lại sau khi cơ thể đã trưởng thành. Với cách tăng chiều cao ở tuổi dậy thì dưới đây sẽ giúp bạn có được chiều cao như ý.

Nhảy dây đúng cách có giúp tăng chiều cao không?

Bạn sẽ thấy một số người làm bất cứ điều gì để tăng thêm vài cm cho chiều cao, trong đó có nhiều người lựa chọn phương pháp nhảy dây mỗi ngày. Nhưng nhảy dây tăng chiều cao không ?

11+ Những môn thể thao giúp tăng chiều cao nhanh nhất

Nếu bạn có quyết tâm cao, bạn có thể cải thiện được chiều cao nhanh nhất trong giai đoạn dậy thì. Chiaki lần này mang tới các môn thể thao tăng chiều cao mà cả nam và nữ có thể tập luyện mỗi ngày.

Các bài tập tăng chiều cao cho nam ở tuổi dậy thì từ 15 - 20

Để không trở thành “nấm lùn” sau độ tuổi dậy thì, hãy duy trì thực hiện bài tập tăng chiều cao cho nam dưới đây kết hợp với chế độ ăn uống khoa học. Chiaki tin chắc bạn có thể trở thành một “mỹ nam” khi bước sang độ tuổi 20 đó.

Elite Casein - sữa nuôi cơ ban đêm tốt nhất cho dân tập Gym

Xu hướng lựa chọn các dòng sữa bổ sung Casein để nuôi cơ vào ban đêm đang được cộng đồng dân tập gym hưởng ứng khá nhiều dạo gần đây. Khác với các dòng sữa Whey bổ sung thông thường, hấp thụ nhanh vào cơ thể thì khi lựa chọn Elite Casein sẽ là sản phẩm có trách nhiệm hấp thụ chậm và nuôi cơ một cách từ từ theo thời gian dài, đặc biệt là chúng được sử dụng trước khi đi ngủ.

Đánh giá Prostar Whey hỗ trợ tăng cơ có tốt không, giá bao nhiêu?

Prostar Whey, thực phẩm hỗ trợ tăng cơ được sản xuất với dây chuyền công nghệ tiên tiến, hiện đại, sở hữu hàm lượng các thành phần dinh dưỡng tối ưu cho quá trình tăng cường, phát triển cơ bắp đang là lựa chọn được hàng nghìn dân tập luyện tin dùng cho quá trình tăng cơ sở hữu vóc dáng như mong muốn của mình.