Cách chế biến Rau câu sơn thủy (công thức được chia sẻ từ người dùng)
Sơ chế nguyên liệu
Cho vào nồi hỗn hợp nguyên liệu gồm: 20gr rau câu giòn, 350gr đường, 1.15 lít nước lọc dùng muỗng khuấy đều rồi ngâm rau câu khoảng 30 phút.
Lá dứa mua về rửa sạch, cắt nhỏ cho vào máy xay sinh tố, đổ thêm 100ml nước lọc vào, xay nhuyễn rồi lọc qua rây để thu được phần nước cốt.
Trả lời Nhận xét này hữu ích với bạn? Cảm ơn (0)
Sản phẩm có số lượng tối đa được phép mua là 20
Nếu bạn muốn mua với số lượng lớn hơn, quý khách hãy liên hệ số điện thoại 0962.111.300
Giảm ngay - cho bất kỳ đơn hàng nào.
Tại sao lại bỏ qua cơ hội này?
Khám phá những sản phẩm tuyệt vời.
Thêm vào giỏ hàng những món đồ bạn thích.
Nhập mã XXX-XXXX và tiết kiệm ngay lập tức!