Cách Nấu rau câu
Bạn bắc nồi rau câu lên bếp, khuấy đều trên lửa vừa khoảng 20 - 30 phút đến khi thấy rau câu mịn dần và sánh lại thì giảm nhỏ lửa vẫn để nồi rau câu trên bếp.
Bước 2 Nấu rau câu Rau câu sơn thủy (công thức được chia sẻ từ người dùng)Bước 2 Nấu rau câu Rau câu sơn thủy (công thức được chia sẻ từ người dùng)
3
Đổ rau câu
Chuẩn bị 1 cái tô, dùng muỗng múc 650ml nước rau câu vừa nấu cho vào tô rồi cho phần nước cốt dừa vào, khuấy đều rồi cho phần rau câu nước cốt dừa ra khuôn.
Phần rau câu còn lại trong nồi chia đều làm 2 phần: 1 phần cho nước cốt lá dứa vào, 1 phần cho 100ml cà phê đen, khuấy đều.
Khi rau câu nước cốt dừa trong khuôn đã đóng thành 1 lớp váng mỏng, dùng muỗng gõ nhẹ lên lớp bề mặt sữa dừa cho hơi vỡ ra rồi rót xen kẽ rau câu cà phê và rau câu lá dứa vào khuôn và tạo hoa văn loang lổ tùy thích.
Làm tương tự như vậy cho đến khi rau câu rồi để bên ngoài khoảng 30 phút thì cho rau câu vào tủ lạnh.
Trả lời Nhận xét này hữu ích với bạn? Cảm ơn (0)
Sản phẩm có số lượng tối đa được phép mua là 20
Nếu bạn muốn mua với số lượng lớn hơn, quý khách hãy liên hệ số điện thoại 0962.111.300
Giảm ngay - cho bất kỳ đơn hàng nào.
Tại sao lại bỏ qua cơ hội này?
Khám phá những sản phẩm tuyệt vời.
Thêm vào giỏ hàng những món đồ bạn thích.
Nhập mã XXX-XXXX và tiết kiệm ngay lập tức!