- Máy Nướng Bánh Mì Lock& Lock EJB222BLK sản xuất theo tiêu chuẩn và công nghệ của Lock&Lock với mục tiêu mang đến cho người nội trợ sản phẩm chất lượng và tiện dụng, giúp người nội trợ tiết kiệm công sức và thời gian. Máy có kiểu dáng hiện đại , giúp tô điểm cho gian bếp của bạn thêm phần xinh đẹp và sang trọng. Máy được làm bằng chất liệu hợp kim không gỉ chắc chắn, cho bạn thời gian sử dụng lâu bền.
- Khay chứa vụn bánh mỳ của Lock& Lock EJB222BLK được thiết kế rộng rãi, có thể tháo rời giúp bạn dễ dàng lấy vụn bánh mì ra khỏi đáy máy, giữ cho máy luôn sạch sẽ.
- Máy nướng bánh mì Lock&Lock EJB222BLK có công suất hoạt động 850 W, thích hợp nướng, hâm nóng các loại bánh pizza, bánh mì kẹ với các chế độ tùy chỉnh khác nhau, giúp rút ngắn thời gian nướng bánh mà bánh được chín đều, thơm ngon.
-Với thiết kế nút vặn có thể điều chỉnh được 7 mức độ hâm nóng, tạo cấp độ màu nâu của bánh mỳ khi nướng, từ đó giúp bạn dễ dàng điều chỉnh màu và độ giòn của bánh theo sở thích.
Hướng dẫn dử dụng
1. Cắm phích cắm diện vào ổ cắm thích hợp, sau đó bật nguồn điện lên.
2. Cho 2 lát bánh mỳ vào hai khe nướng. Cài đặt mức độ màu nâu mong muốn (màu bánh mỳ sau khi nướng) từ 1 đến 7 bằng cách xoay nút vặn (Mức độ 1 màu nhạt ~ mức độ 7 màu sậm)
3. Khi sử dụng máy nướng lần đầu, bạn nên nướng ở mức độ 3. Tùy theo loại bánh mì và sở thích của mỗi người mà có thể cài đặt mức độ nướng khác nhau.
4. Đẩy cần khởi động xuống dưới cho đến khi có tiếng “click“ báo hiệu cần khởi động đã vào đúng chỗ. Quá trình nướng sẽ tự động bắt đầu. Chú ý: Nếu máy nướng bánh mỳ không được kết nối với nguồn điện và không bật nút nguồn điện, bạn sẽ không thể đẩy cần khởi động vào đúng chỗ.
5. Máy sẽ tự động tắt khi bánh mì đã đạt đến màu nâu như mong muốn và tự động đưa bánh mì lên. Quá trình nướng có thể ngừng lại bất kỳ lúc nào khi bạn nhấn vào nút hủy bỏ (cancel).
6. Sử dụng giá đỡ để nướng bánh mì cuộn hoặc các loại bánh mì khác. Đặt bánh mì lên trên giá đỡ. Chú ý: không làm nóng nhiều hơn 2 bánh mì trong một lần. Chọn độ nâu bánh mì mà bạn mong muốn rồi đẩy cần khởi động xuống dưới để khởi động máy. Chu trình nướng sẽ tự động bắt đâu.
NƯỚNG BÁNH MÌ ĐÔNG LẠNH
Để nướng bánh mì đông lạnh, đặt bánh mì vào khe nướng và chọn độ nâu mong muốn. Đẩy cán khởi động xuống dưới cho đến khi có tiếng “click“ báo hiệu cần khởi động đã vào đúng chỗ. Sau đó nhấn nút rã đông (frozen).
HÂM NÓNG LẠI BÁNH MÌ
Máy nướng bánh mì cho phép bạn có thể hâm nóng lại bánh mì mà không cấn phải nướng thêm. Để hâm nóng, đặt bánh mì vào khe nướng, đẩy cán khởi động xuống dưới cho đến khi có tiếng “click" báo hiệu cần khởi động đã vào đúng chỗ. Sau đó nhấn nút hâm nóng (re-heat).
Trong trường hợp bánh mì hoặc bơ bị kẹt trong máy, bạn nên nhấn nút tắt nguồn điện và rút phích cắm điện ra khỏi ổ điện. Sau đó, cẩn thận lấy bánh mì ra khỏi máy và cẩn thận không làm hỏng các bộ phận của máy.
Trả lời Nhận xét này hữu ích với bạn? Cảm ơn (0)
Sản phẩm có số lượng tối đa được phép mua là 20
Nếu bạn muốn mua với số lượng lớn hơn, quý khách hãy liên hệ số điện thoại 0962.111.300
Giảm ngay - cho bất kỳ đơn hàng nào.
Tại sao lại bỏ qua cơ hội này?
Khám phá những sản phẩm tuyệt vời.
Thêm vào giỏ hàng những món đồ bạn thích.
Nhập mã XXX-XXXX và tiết kiệm ngay lập tức!