Trà gạo lứt rang Kunirato Nhật Bản gói 200g
Trà xanh gạo lứt rang Nhật Bản với thành phần chính từ trà xanh và gạo lứt rang, không chỉ hỗ trợ giúp thanh nhiệt, mát gan mà còn có nhiều lợi ích đối với sức khỏe.
Lợi ích của Trà xanh gạo lứt rang đối với sức khỏe
-
Hỗ trợ cân bằng quá trình chuyển hóa, trao đổi chất trong cơ thể.
-
Hỗ trợ tăng cường sức đề kháng, khả năng miễn dịch của cơ thể
-
Hỗ trợ cải thiện một số vấn đề về tiểu đường, tim mạch,...
- Hỗ trợ làm mát gan, giải độc, thanh lọc cơ thể, do đó giúp cải thiện nóng trong, mụn nhọt,... hỗ trợ làm đẹp da.
-
Hỗ trợ giảm cân.
- Hỗ trợ tiêu hóa, hấp thu tốt, giúp hạn chế chứng táo bón.
-
Hỗ trợ cải thiện sự căng thẳng, mệt mỏi và cảm giác nhức mỏi khi thay đổi thời tiết.
Thành phần của Trà xanh gạo lứt rang
- Gạo lứt: được rang bằng cách sấy hơi nước, vẫn giữ nguyên được tinh chất.
- Trà xanh nguyên chất: trộn với gạo lứt theo tỷ lệ 5:1 nên vị trà nhạt, không gây mất ngủ như khi uống trà xanh thông thường
- Cả hai nguyên liệu này đều được chọn kỹ lưỡng và đưa vào quy trình sản xuất khép kín, đạt chuẩn VSATTP với công nghệ hiện đại và dây chuyền máy móc tiên tiến.
Trà xanh gạo lứt rang Nhật Bản có tốt không?
- Thành phần pha trộn giữa gạo lứt và trà xanh chứa nhiều dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe người dùng
- Được nghiên cứu và kiểm chứng bởi các chuyên gia dinh dưỡng đầu ngành
- Sản xuất bởi công nghệ hiện đại và quy trình khép kín, đạt tiêu chuẩn khắt khe của Nhật Bản
- Hương vị thơm ngon, khi uống trà không quá chát
- Không gây mất ngủ, không ảnh hưởng xấu đến sức khỏe
- Phù hợp với cả người già và trẻ em
- Trà xanh gạo lứt rang Nhật Bản là sản phẩm yêu thích luôn được người dùng đánh giá cao về chất lượng và độ hiệu quả
Đối tượng sử dụng Trà xanh gạo lứt rang
Sản phẩm phù hợp với đa dạng đối tượng người dùng, không phân biệt tuổi tác hay giới tính. Đặc biệt dùng cho trường hợp sau:
- Người cao tuổi
- Người gặp vấn đề về tim mạch, huyết áp, tiểu đường
- Người có hệ miễn dịch, sức đề kháng kém
- Người thừa cân
- Người thường xuyên phải làm việc căng thẳng, mệt mỏi
- Phụ nữ sau sinh muốn lấy lại vóc dáng
Cách sử dụng Trà xanh gạo lứt rang
- Khi muốn nấu nước uống, đong một cốc trà nhỏ gạo lứt rang (100g) và 2 lít nước.
- Cho trà gạo lứt vào nồi, đun lửa nhỏ và thêm một thìa nhỏ muối (5g) đun đến khi hạt gạo chín mềm, đợi nguội, lọc lấy nước uống.
Lưu ý
- Có thể đợi trà nguội rồi cho vào tủ lạnh uống trong 1 ngày, nếu để lâu hơn sẽ ảnh hưởng đến chất lượng. Đối với những bạn đang đi học, đi làm, một tách trà gạo lứt rang có thể giúp bạn tỉnh táo và có thêm tinh thần làm việc suốt một ngày dài.
- Bạn cũng có thể pha trà xanh gạo lứt rang như cách pha trà bình thường nhưng do bình trà nhỏ, bạn phải thường xuyên cho nước liên tục, nên để tối ưu hơn bạn hãy nấu một lần dùng cho cả ngày
- Hạn sử dụng 12 tháng tính từ ngày mở bịch trà, mùi hương của trà dễ bị bay hơi nếu không gói cẩn thận để bột trà tiếp xúc lâu với không khí
- Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp
Một số câu hỏi khi sử dụng Trà xanh gạo lứt rang Nhật Bản
Phụ nữ mang thai có dùng Trà xanh gạo lứt rang Nhật Bản được không?
Trà xanh gạo lứt rang Nhật Bản hỗ trợ tốt cho sức khỏe phù hợp với cả phụ nữ có thai, đang cho con bú. Phụ nữ trong giai đoạn mang thai hoặc đang cho con bú có thể sử dụng sản phẩm như một thức uống bổ dưỡng hỗ trợ thanh nhiệt, giúp làm đẹp da.
Có thể sử dụng Trà xanh gạo lứt rang Nhật Bản mỗi ngày hay không?
Ngoài việc hỗ trợ thanh lọc, thải độc, làm đẹp thì trà xanh gạo lứt rang Nhật Bản chứa rất nhiều dưỡng chất tốt cho sức khỏe. Vì vậy hoàn toàn có thể sử dụng sản phẩm này như một thức uống bổ dưỡng hàng ngày. Đối với những ai đang đi học, đi làm có thể mang theo trà xanh gạo lứt rang để hỗ trợ tăng sự tỉnh táo, tập trung trong công việc của mình.