Tra cứu đơn hàng
Liên hệ CSKH nếu bạn chưa có mã khách hàng
Thêm vào giỏ hàng thành công!
Xem giỏ hàng và thanh toán

Cá Bào Katsuobushi Nhật Bản 80g

Hãng sản xuất: Katsuobushi
Mã sản phẩm: P004921
Xuất xứ: Nhật Bản

Tình trạng: Còn hàng

Giá 129.000₫

Tiết kiệm 31% ( 60.000₫ )

Giá thị trường 189.000₫

Đổi trả hàng trong vòng 05 ngày!

Thời gian và phí giao hàng sẽ được ước tính khi đặt hàng. Xem chính sách giao hàng tại đây.

warranty
Cam kết chính hãng 100%
warranty
Chiaki hoàn tiền 150% Chính sách bồi thường - Xem thêm

Nếu phát hiện hàng giả

Liên hệ
HOTLINE:

Bạn muốn bán hàng cùng Chiaki? Đăng ký
Thường mua tiếp
loading

Sản phẩm được mua kèm

Giá: đ

Cá bào Katsuobushi Nhật Bản 80g

Cá bào Katsuobushi hay còn gọi là Okaka được biết đến lần đầu tiên vào thời kì Edo (1603-1867). Yoichi Tosa là người đầu tiên nghĩ ra phương pháp bảo quản này bằng cách phơi khô cá ngừ rồi mang đi hun khói sau đó bào mỏng, loại cá bào này được gọi là Katsuobushi. Với cách bảo quản này, không những giữ được các chất dinh dưỡng tốt trong cá ngừ mà còn giúp thời gian trữ lâu.

cá bào Katsuobushi 80g chính hãng từ Nhật Bản

Cá bào Katsuobushi 80g chính hãng từ Nhật Bản

Người Nhật làm cá bào Katsuobushi như thế nào?

- Cá ngừ được phi lê rồi đem ninh nhỏ lửa và để sôi trong vòng 1 giờ đồng hồ hoặc lâu hơn tùy vào kích thước

- Cá sau khi nấu chín sẽ được loại bỏ xương, mỡ và vảy trước khi đem đi hun khói bằng gỗ sồi từ 5 đến 6 giờ. Sau đó nghỉ ngơi và tiếp tục lặp quá trình hun khói, tổng thời gian hun khói có thể kéo dài trong vòng một tháng hoặc hơn

- Phi lê cá sau khi hun khói được phun vi nấm Aspergillus glaucus, phơi khô nạo bỏ nấm rồi lại tiếp tục phun vi nấm, quá trình được lặp lại ít nhất trong 2 tuần cho đến khi nấm không thể phát triển trên miếng cá thì mới hoàn tất. Mục đích của quá trình để làm giảm độ ẩm trong miếng cá và vi nấm Aspergillus glaucus tạo ra các chất dinh dưỡng cần thiết

- Cá bào sau khi lên nấm sẽ khô lại và có trọng lượng chỉ bằng 1/5 trọng lượng ban đầu, khi gõ vào nhau thì phát ra âm thanh như gỗ. Những miếng cá bào được cất giữ lâu mà không lo hư hại, khi sử dụng người ta dùng loại bào chuyên dụng rất bén bào thành những lát mỏng có màu hồng nhạt

Đặc điểm nổi bật của cá bào Katsuobushi

- Chế biến 100% từ cá Ngừ đại dương tươi nguyên chất

- Được xông khói và muối khô, nên độ mặn vừa ăn nhẹ.

- Cá bào có thể ăn liền trực tiếp, hoặc bằm nhỏ rắc lên thức ăn(cơm viên, cơm,cháo, mỳ, salat, sushi...)

- Kết hợp cùng với rong biển để chế biến thành nước dùng daisi, một loại nước dùng nổi tiếng của Nhật -để nấu nước súp, sốt và vô cùng tốt cho sức khỏe

- Thiết kế gói 80g dạng túi zip, có khóa kéo, tiện dụng, đảm bảo vệ sinh

Chế biến 100% từ cá Ngừ đại dương tươi nguyên chất

Chế biến 100% từ cá Ngừ đại dương tươi nguyên chất

Các cách dùng cá bào Katsuobushi phổ biến

- Rắc trực tiếp lên cơm, chủ yếu là cơm bento và thường được phủ một lớp rong biển

- Món chấm cho đậu phụ lạnh, ăn cùng gừng bào và hành lá

- Rắc cùng mè và rong biển xắt nhỏ lên mặt tô mì lạnh

- Rắc lên bánh gạo, bánh xèo Nhật, bánh bạch tuộc Takoyaki

- Cá bào có thể sử dụng khi ăn cơm rang, các món cơm trộn, các loại salad trộn, các loại mì xào, hay món đậu phụ rán sốt 

- Gia tăng hương vị cho trứng muối cùng dầu mè và nước tương

- Cá bào Katsuobushi thường dùng để rắc lên đồ ăn, mang lại vị đậm đà

- Đặc biệt, cá bào Katsuobushi được kết hợp với tảo bẹ Kombu để nấu nước dùng Dashi, một loại nước không thể thiếu trong các bữa ăn của các gia đình Nhật Bản bởi vị ngọt đậm đà tự nhiên. Nước dùng Dashi dùng để nấu canh, cháo, súp, đồ ăn dặm,...và sẽ không cần bỏ thêm bất cứ gia vị làm ngọt nào nữa

Cá sau khi nấu chín sẽ được loại bỏ xương, mỡ và vảy trước khi đem đi hun khói bằng gỗ sồi từ 5 đến 6 giờ

Cá sau khi nấu chín sẽ được loại bỏ xương, mỡ và vảy trước khi đem đi hun khói bằng gỗ sồi từ 5 đến 6 giờ

Mua cá bào Katsuobushi  chính hãng ở đâu?

Chiaki.vn cam kết cung cấp sản phẩm cá bào Katsuobushi của Nhật Bản và nhiều sản phẩm Dinh dưỡng cho bé chính hãng 100%. Khách hàng có thể đặt mua bằng cách:

1. Đặt mua Online bằng nút "Mua hàng" trên trang chi tiết sản phẩm

2. Đến mua trực tiếp theo địa chỉ:

- Tại HN: (Vui lòng đặt hàng online hoặc qua điện thoại)

- Tại HCM: Số 62, Yên Đỗ, Phường 1, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

- Hotline: 0982.770.265

Thông tin chi tiết

Sản phẩm: Cá bào Katsuobushi Nhật Bản 80g

Hãng sản xuất: Katsuobushi

Xuất xứ: Nhật Bản

Quy cách sản phẩm: gói 80g

Đối tuổi sử dụng: dành cho bé từ 7 tháng tuổi trở lên

Giá của cá bào Katsuobushi Nhật Bản 80g: 129.000đ/ gói

Vận Chuyển Toàn Quốc và Giao Hàng Thu Tiền Tận Nơi

Giá 129.000 đ Mua ngay
Sản phẩm thường được tìm kiếm bằng các từ khóa: Cá bào , cà ngừ đại dương , Cá bào Katsuobushi Nhật Bản 80g , cá bào nhật bản
Hỏi đáp về sản phẩm

100 Votes
Hỏi:
Đáp:
* Thông tin bắt buộc, SĐT của bạn luôn được bảo mật
* Nhập nếu bạn muốn nhận thông báo phản hồi qua email

Khách hàng đánh giá (0)
5
4
3
2
1

Chia sẻ nhận xét về sản phẩm

Hình ảnh thực tế từ khách hàng
PL
vừa xong

Trả lời Nhận xét này hữu ích với bạn? Cảm ơn (0)

name - vừa xong yet yet

Trả lời Nhận xét này hữu ích với bạn? Cảm ơn (0)

Xem tất cả trả lời

* Thông tin bắt buộc, SĐT của bạn luôn được bảo mật
* Nhập nếu bạn muốn nhận thông báo phản hồi qua email

 Tôi đã đọc, hiểu rõ và đồng ý với Quy chế hoạt động, Cơ chế giải quyết tranh chấpChính sách bảo mật thông tin của Chiaki.vn

×
Sản phẩm đã xem