Vitamin và dưỡng chất có trong thực phẩm rất dễ bị thất thoát dưới nhiệt độ cao, công nghệ nấu chậm của Panasonic duy trì mức nhiệt vừa phải trong suốt quá trình nấu để thức ăn chín từ từ thấm gia vị ngon hơn mà bảo toàn dưỡng chất tốt hơn.
Thời gian nấu từ 3 - 4 tiếng (nhiệt độ dưới 100 độ C) giúp gia vị ngấm đều vào trong thực phẩm, món ăn sẽ đậm đà và thơm ngon hơn.
Người nội trợ tiết kiệm hơn thời gian không cần mở nắp khoá, coi chừng thức ăn khi nấu, thức ăn không quá nhiệt (chỉ cần chuẩn bị nguyên liệu sẵn), món ngon chín vừa phải và chuẩn dinh dưỡng phục vụ cho bữa cơm nóng của gia đình.
Nồi nấu chậm Panasonic không chỉ nấu mà còn như 1 thiết bị ủ giữ nhiệt giúp thức ăn nóng thật lâu, chín thật ngon.
Trả lời Nhận xét này hữu ích với bạn? Cảm ơn (0)
Sản phẩm có số lượng tối đa được phép mua là 20
Nếu bạn muốn mua với số lượng lớn hơn, quý khách hãy liên hệ số điện thoại 0962.111.300
Giảm ngay - cho bất kỳ đơn hàng nào.
Tại sao lại bỏ qua cơ hội này?
Khám phá những sản phẩm tuyệt vời.
Thêm vào giỏ hàng những món đồ bạn thích.
Nhập mã XXX-XXXX và tiết kiệm ngay lập tức!