Nồi ủ chân không Thermos Shuttle Chef 4,3L với lớp đáy dày chống dính giúp nấu chín thức ăn bằng nguyên lý giữ nhiệt chân không, giúp làm nhừ thức ăn mà không cần tốn ga, tốn điện, lại tiết kiệm thời gian nấu nướng. Do giữ nhiệt bằng chân không và nhiệt độ cao nhất khoảng 100 độ nên đồ ăn trong nồi không có mùi hầm và không bị mất các chất vitamin.
Nồi ủ chân không Thermos Shuttle Chef 4,3L màu vàng
- Do được giữ nhiệt bằng chân không và bộ phận giữ nhiệt bằng hợp kim 3 lớp đặc biệt, nhiệt độ cao nhất trong nồi ủ khoảng 100 độ sẽ giúp nồi tiếp tục sôi sau khi được ủ, có thể ủ từ sáng đến chiều mà sờ vẫn còn ấm, nên đồ ăn trong nồi sẽ không có mùi hầm và không bị mất các chất vitamin.
- Lớp đáy dày, lớp chống cháy bám dính, nắp đậy bằng kính siêu cứng dễ nhìn.
- Hiệu quả giữ nhiệt cao, có khả năng giữ nhiệt ở nhiệt độ cao trong thời gian dài so với nồi bình thường.
- Nồi ủ Thermos nấu chín thức ăn bằng nguyên lý giữ nhiệt chân không.
- Giữ nhiệt 70 độ trong vòng 4 giờ
- GIữ nhiệt 50 độ trong vòng 8 giờ
- Loại nồi ủ này có thể sử dụng với tất cả các loại bếp: bếp từ, bếp điện, bếp ga.
Nồi ủ Thermos giữ nhiệt bằng chân không và bộ phận giữ nhiệt bằng hợp kim 3 lớp đặc biệt
- Có thể nấu nhiều món ăn một lúc
- Không cần phải đứng cạnh bếp trông thức ăn
- Nồi có thể làm tủ đá mini, nồi lẩu.
- Tiết kiệm thời gian nấu và chi phí điện, gas.
- Thức ăn chế biến bằng nồi ủ có hương vị ngon hơn, giữ vitamin tốt hơn nồi thông thường do không cần đun liên tục trên bếp.
- Thời gian giữ nóng có thể lên đến 20 giờ.
- Nồi ủ Thermos của Nhật rất tiện cho cả nhà đi du lịch, chỉ cần bỏ con gà, gạo, gia vị vào nồi, đun sôi lên ủ rồi đem lên ôtô đi chơi cả ngày là có cháo gà vừa ngon vừa sạch sẽ, rất phù họp cho gia đình có trẻ con và người già đi cùng.
- Nồi Thermos giúp bạn chế biến hàng trăm món ăn như luộc, hầm, kho, nấu cơm, canh, nấu chè, hấp…lượng vitamin không bị mất đi giúp món ăn được thơm ngon, đậm đà hơn.
Cấu tạo của Nồi ủ Thermos
- Bước 1: Cho thực phẩm cần nấu vào nồi, dàn đều thực phẩm trong nồi.
- Bước 2: Đặt nấu trên bếp gas và đậy nắp kính lại tránh bị trào nước ra ngoài trong khi nấu
- Bước 3: Sau khi thực phẩm sôi trên bếp từ 5-10 phút tuỳ thuộc vào món ăn muốn nấu.
- Bước 4: Nhấc nồi nấu ra khỏi bếp và đặt nồi nấu cháo vào trong nồi ủ nhiệt chân không.
- Bước 5: Đậy nắp ngoài cùng. Thức ăn sẽ tiếp tục được nấu và giữ nhiệt sau khi đặt nồi nấu vào trong nồi ủ.
Chú ý: Sau khi nhấc nồi nấu ra khỏi bếp gas tuyệt đối không được để nồi lên mặt kính, gạch men vì lúc này nhiệt độ của tấm hợp kim giữ nhiệt là rất lớn
- Kích thước: 30 × 24 × 22cm
- Trọng lượng: 2,5 kg
- Chất liệu: Thân nồi bằng thép không gỉ
- Dung tích: 4.3L, cho 3-6 người
- Các loại bếp phù hợp: Bếp từ IH 200V, bếp ga, bếp điện
Nồi ủ Thermos phù hợp với nhiều loại bếp như bếp từ IH 200V, bếp ga, bếp điện
Hãng sản xuất: Thermos
Xuất xứ thương hiệu: Nhật Bản
Giá của Nồi Ủ Chân Không Thermos Shuttle Chef 4,3L: 2.600.000đ/ hộp
Trả lời Nhận xét này hữu ích với bạn? Cảm ơn (0)
Sản phẩm có số lượng tối đa được phép mua là 20
Nếu bạn muốn mua với số lượng lớn hơn, quý khách hãy liên hệ số điện thoại 0962.111.300
Giảm ngay - cho bất kỳ đơn hàng nào.
Tại sao lại bỏ qua cơ hội này?
Khám phá những sản phẩm tuyệt vời.
Thêm vào giỏ hàng những món đồ bạn thích.
Nhập mã XXX-XXXX và tiết kiệm ngay lập tức!