Táo đỏ Tân Cương có tính giữ nhiệt, vị cam, giàu chất dinh dưỡng, bởi chứa các thành phần như: Protein, lipit, đường, can xi, phốt pho, sắt, và nhiều loại vitamin A,C, B1, B2, carotene….. mang đến nhiều lợi ích tích cực đối với sức khỏe cho người, hỗ trợ tăng cường hệ hô hấp, giải độc, làm bổ trung khí, tốt cho hệ tiêu hóa…
Táo đỏ Tân Cương loại 1
Táo đỏ Tân Cương hiện nay được chia làm 2 loại:
Hiện nay, cách nhận biết táo đỏ Tân Cương và táo đỏ Tân Cương Hàn Quốc phổ biến thường là dựa vào hình thức bên ngoài và kích thước, do đó dù chỉ bằng mắt thường, chúng ta cũng có thể phân biệt được hai loại táo này.
Táo đỏ Tân Cương nấu với ngân nhĩ, hạt sen bổ dưỡng
Táo đỏ Tân Cương khá lành tính, không chứa độc tố, rất hiếm xảy ra phản ứng ngoài mong muốn. Loại táo này chủ yếu đem lại những lợi ích sức khỏe thiết thực cho con người.
Tuy nhiên, những người cần kiêng táo đỏ khô nên tham khảo ý kiến chuyên gia hoặc bác sĩ trước khi sử dụng, tránh gây ra các vấn đề sức khỏe khác.
Bác sĩ Phan Thanh Dần khuyến cáo, khi sử dụng táo đỏ Tân Cương cần lưu ý các nguyên tắc quan trọng sau:
Táo đỏ Tân Cương có thời hạn sử dụng khá lâu (từ 3 – 4 năm). Mua 1 gói táo đỏ về vừa ăn vừa dùng làm nguyên liệu nấu ăn rất thuận tiện.
Để bảo quản sản phẩm được lâu bạn nên để táo đỏ nơi khô ráo, tránh ẩm thấp. Khi đã mở ra sử dụng thì sau đó gói lại cẩn thận và cho vào tủ lạnh để giữ được lâu.
Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
Hiệu quả sử dụng tùy thuộc cơ địa từng người.
Trả lời Nhận xét này hữu ích với bạn? Cảm ơn (0)
Sản phẩm có số lượng tối đa được phép mua là 20
Nếu bạn muốn mua với số lượng lớn hơn, quý khách hãy liên hệ số điện thoại 0962.111.300
Giảm ngay - cho bất kỳ đơn hàng nào.
Tại sao lại bỏ qua cơ hội này?
Khám phá những sản phẩm tuyệt vời.
Thêm vào giỏ hàng những món đồ bạn thích.
Nhập mã XXX-XXXX và tiết kiệm ngay lập tức!