Trà Kỷ Tử Mộc Sắc 240g Cao Cấp tặng kèm quà
1. Chương trình quà tặng
Mã 100g: Tặng 1 gói trà hoa quả nhỏ dùng thử vị bất kỳ hoặc tặng 5 túi lọc trà (mua 2 tặng cả 2)
Mã 200g: Tặng 10 túi lọc trà hoặc 2 viên trà viên đường phèn vị bất kỳ hoặc 2 gói trà hoa quả nhỏ bất kỳ (mua 3 tặng cả 3)
Mã 500g: Tặng 3 viên trà viên đường phèn vị bất kỳ hoặc 1 vòng phong thủy giá 30k (mua 2 tặng cả 2)
Mã 1kg: Tặng 1 lọ lưu ly hoặc 1 lọ hoa nhài giá 70k (mua 2 tặng cả 2)
Lưu ý: Quà tặng được áp dụng các mã 100g, 200g, 500g, 1kg túi zip hiển thị trên gian hàng Nông Sản Hữu Cơ Việt kể cả sản phẩm không ghi tặng quà vẫn tặng bình thường
Các sản phẩm lọ thủy tinh và sản phẩm khác tặng 1 món quà bất kỳ, mua nhiều tặng nhiều
2. Đặc điểm nổi bật
Trà Kỷ Tử (Câu Kỷ Tử) – Kỷ tử hay còn được gọi với cái tên trong Y học cổ truyền là Thiên Tinh một trong những cấu thành nên những vị quen thuộc. Cùng với màu đỏ đậm tự nhiên, mang lại những điều tuyệt vời cho sức khỏe. Đây vừa là một thức uống thay thế nước giải khát mà vừa tốt cho bổ thận, dưỡng can. Hỗ trợ tích cực cho việc giảm như đau đầu, mắt hao, đau lưng mỏi gối. Và sau đây shop xin được giới thiệu chi tiết hơn về Trà Kỷ Tử nhé.
Trà Kỷ Tử
- Trà Kỷ tử giải khát.
- Hỗ trợ tích cực cho việc đầu choáng, mắt hoa, nhìn mờ, tai ù, tai điếc.
- Hỗ trợ tăng cường miễn dịch, xúc tiến quá trình tạo máu.
- Hỗ trợ cải thiện tình trạng lão hóa.
- Hỗ trợ cải thiện và điều tiết công năng miễn dịch của cơ thể.
- Hỗ trợ nâng cao năng lực hoạt động của hệ thống nội tiết.
- Hỗ trợ làm chậm sự lão hóa, nâng cao sức chịu đựng của cơ thể.
Trà kỷ tử mộc sắc được làm như thế nào?
Nguyên liệu: làm từ 100% quả kỷ tử được tuyển chọn kỹ càng, sấy khô tự nhiên dựa trên dây truyền hiện đại, Trà kỳ tử mộc sắc tốt cho sức khỏe, không sử dụng hóa chất, chất bảo quản và chất tạo hương liệu.
3. Cách dùng
Cách sử dụng Trà Kỷ Tử
- Đối với việc pha trà
+ Chuẩn bị: Kỷ tử sấy khô khoảng 3-5 gram, nước đun sôi trên 90 độ, bình nước hoặc ấm pha trà.
+ Uống nóng: Tráng bình và quả khô bằng nước sôi trong 30s – 1 phút sau đó gạn bỏ nước. Trút thêm nước sôi và đợi khoảng 5 phút cho trái ngậm nước là có thể thưởng thức.
+ Uống lạnh: Lọc xác trà và lá lấy phần nước, thêm đá hoặc dùng bình lắc đều và thưởng thức.
- Đối với việc nấu ăn
Ngâm trái kỷ tử sấy khô với nước đến khi trái nở rồi rửa sạch và cho vào hầm.
Sử dụng phổ biến trong các món chè, canh, món hầm.
4. Bảo quản
Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, đậy nắp chặt sau khi dùng. Hạn sử dụng 12 tháng kể từ ngày sản xuất
Sản phẩm có đầy đủ mã vạch để quý khách kiểm tra.