TỎI ĐEN ĐƯỢC SẢN XUẤT NHƯ THẾ NÀO?
Tỏi đen còn có tên gọi khác là Black garlic, được sản xuất từ tỏi tươi (Allium sativum L.) thông qua quá trình lên men ở nhiệt độ (60 – 90°C) và độ ẩm (70 – 90%) trong thời gian dài. Thực phẩm này sở hữu một lượng lớn các hợp chất chống oxy hóa như polyphenol, flavonoid, dẫn xuất tetrahydro-carboline và các hợp chất organosulfur, bao gồm S-allyl-cysteine và S-allyl-mercaptocysteine.
Nhờ đó, tỏi đen giúp tăng sức đề kháng, tăng miễn dịch và hỗ trợ giảm cân. So với tỏi tươi, thành phần hoá học của tỏi đen có hoạt tính sinh học như polyphenol, acid amin, đường cao hơn.
Thành phần:
Viên tỏi đen, giấm đen Nhật Bản - Fermented Black Garlic Green+:
Hướng dẫn sử dụng:
Bảo quản: Nơi thoáng mát, tránh nơi có nhiệt độ cao và ánh nắng trực tiếp. Để xa tầm tay trẻ em.
Khối lượng tịnh: 550 mg/viên (± 7.5%).
Xuất xứ: Nhật Bản
Số ĐKSP: 5629/2020/ĐKSP.
Công ty sản xuất: Aliment Industry Co., Ltd – Nhà máy số 2 Shinfuji
Địa chỉ : 1082-1, Tedehara, Fuji City, Shizuoka, Prefecture, 416-0931, Nhật Bản.
Thương nhân nhập khẩu, phân phối và chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm: CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN GREEN+
Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
Hiệu quả sử dụng tùy thuộc cơ địa từng người.
Trả lời Nhận xét này hữu ích với bạn? Cảm ơn (0)
Thầy thuốc ưu tú: Bác sĩ Phan Thanh Dần. Cố vấn chuyên môn sản phẩm sức khỏe trên Chiaki.vn
Sản phẩm có số lượng tối đa được phép mua là 20
Nếu bạn muốn mua với số lượng lớn hơn, quý khách hãy liên hệ số điện thoại 0962.111.300
Giảm ngay - cho bất kỳ đơn hàng nào.
Tại sao lại bỏ qua cơ hội này?
Khám phá những sản phẩm tuyệt vời.
Thêm vào giỏ hàng những món đồ bạn thích.
Nhập mã XXX-XXXX và tiết kiệm ngay lập tức!