Bánh Cookies Sô Cô La
Chỉ cần thêm bơ với trứng là bạn có thể bắt tay vào làm Bánh Cookies ngon, trọn vị bởi Bột Bánh Cookies Sô Cô La Fancy’s đã được trộn đầy đủ nguyên liệu.
Từng miếng bánh giòn rụm, dậy mùi sô sô la cùng với vẻ ngoài bắt mắt hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn những bữa xế thật ngon miệng và giàu năng lượng.
Nguyên liệu chế biến
Bột Bánh Cookies Sô Cô La Fancy’s: 1kg
Bơ: 240g
Trứng: 100g
Cách sử dụng
Cho bơ vào cối và đánh mềm, tiếp theo bạn cho thêm trứng vào rồi đánh từ từ. Cuối cùng, đổ bột vào và đánh đều.
Bột sau khi đánh xong cho vào túi tam giác. Bắt bột ra khay để mang đi nướng.
Chỉnh nhiệt độ lò ở 150 độ C và nướng khoảng 15 phút.
Lưu ý
Một vài lưu ý nhỏ sau đây sẽ giúp bạn làm Bánh Cookies ngon hơn.
Thời gian đánh bột vừa phải, đánh lâu quá bột sẽ bị dai.
Bảo quản bánh bằng cách cho vào túi bóng và dùng thêm túi hút ẩm.
Nên dùng trong 1 – 2 tuần, để bánh lâu quá bánh có thể bị cứng.
Trả lời Nhận xét này hữu ích với bạn? Cảm ơn (0)
Sản phẩm có số lượng tối đa được phép mua là 20
Nếu bạn muốn mua với số lượng lớn hơn, quý khách hãy liên hệ số điện thoại 0962.111.300
Giảm ngay - cho bất kỳ đơn hàng nào.
Tại sao lại bỏ qua cơ hội này?
Khám phá những sản phẩm tuyệt vời.
Thêm vào giỏ hàng những món đồ bạn thích.
Nhập mã XXX-XXXX và tiết kiệm ngay lập tức!