Cách làm thạch rau câu cà phê cốt dừa
Bước 1:
Đun sôi 100ml nước nóng hoà tan với 1 gói cà phê G7.
Bước 2:
Hoà tan 1,4 lít nước sôi nguội với 1 gói bột rau câu và 300g đường trắng. Khuấy đều không để bị vón cục. Sau đó bật bếp đun nhỏ lửa khuấy nhẹ đều tay theo 1 chiều để tránh bị cháy. Đến khi gần sôi thì hớt bọt trên bề mặt sao cho thu được hỗn hợp nước trong thì tắt bếp.
Bước 3:
Chia phần nước vừa đun thành 2 phần. 1 nửa mang hoà tan với 100ml cà phê hoà tan đổ ra khuôn để vô ngăn đá để quá trình đông thạch diễn ra nhanh hơn. Một nửa còn lại hoà tan với 150ml nước dừa sau đó đổ thạch cốt dừa lên trên bề mặt thạch cà phê vừa để đông trong tủ lạnh để tạo thạch 2 tầng hấp dẫn.
Trả lời Nhận xét này hữu ích với bạn? Cảm ơn (0)
Sản phẩm có số lượng tối đa được phép mua là 20
Nếu bạn muốn mua với số lượng lớn hơn, quý khách hãy liên hệ số điện thoại 0962.111.300
Giảm ngay - cho bất kỳ đơn hàng nào.
Tại sao lại bỏ qua cơ hội này?
Khám phá những sản phẩm tuyệt vời.
Thêm vào giỏ hàng những món đồ bạn thích.
Nhập mã XXX-XXXX và tiết kiệm ngay lập tức!