Cách làm rau câu cà phê cốt dừa:
Làm rau câu cà phê
Hòa tan 5g bột rau câu và 160ml nước, ngâm bột rau câu 1h trước khi nấu sẽ giúp rau câu ngậm nước, nở đều, rút ngắn thời gian nấu và thành phẩm sau khi đông lại không bị chảy nước.
Đun sôi và khuấy đều đến khi hỗn hợp có độ sánh, cho 50g đường vào nấu ở lửa vừa cho tan , hạ lửa thêm 340ml cà phê vào hòa tan và để lửa nhỏ
Làm rau câu với nước cốt dừa
Hòa tan 5g bột rau câu và 160ml nước ngâm trong vòng 1h.
Đun sôi và khuấy đều đến khi hỗn hợp có độ sánh, cho 50g đường vào nấu ở lửa vừa cho tan
Hạ lửa cho 200ml nước cốt dừa và 140ml sữa tươi không đường vào khuấy đều và để lửa ở mức nhỏ
Lần lượt đổ thạch rau câu cà phê và rau câu sữa dừa luân phiên, chờ 1 – 2 phút sau mỗi lớp để tránh hòa lẫn vào nhau. Để thạch ở nhiệt độ phòng cho đến khi nguội hẳn và làm lạnh trong ngăn mát tủ lạnh.
Lưu ý: nên làm lạnh khuôn trước để tiết kiệm thời gian, đổ thấp tay, tránh rót mạnh khi đổ xếp lớp, tránh dịch chuyển khuôn khi rót
Trả lời Nhận xét này hữu ích với bạn? Cảm ơn (0)
Sản phẩm có số lượng tối đa được phép mua là 20
Nếu bạn muốn mua với số lượng lớn hơn, quý khách hãy liên hệ số điện thoại 0962.111.300
Giảm ngay - cho bất kỳ đơn hàng nào.
Tại sao lại bỏ qua cơ hội này?
Khám phá những sản phẩm tuyệt vời.
Thêm vào giỏ hàng những món đồ bạn thích.
Nhập mã XXX-XXXX và tiết kiệm ngay lập tức!