Tan mỡ bụng – giảm đau sau sinhCam kết giảm đau khi sử dụng thường xuyên.100% thành phần cây quý hữu cơ.100% không chất bảo quản nên tuyệt đối dùng được đặc biệt là mẹ sau sinh.Không sử dụng cho mẹ bầu.Không gây các vấn đề phụ.Không cần ăn kiêng.Sản phẩm chỉ dùng ngoài da.
Tan mỡ bụng – giảm đau sau sinh
Cam kết giảm đau khi sử dụng thường xuyên.
100% không chất bảo quản nên tuyệt đối dùng được đặc biệt là mẹ sau sinh.
Không sử dụng cho mẹ bầu.
Không gây các vấn đề phụ.
Không cần ăn kiêng.
Sản phẩm chỉ dùng ngoài da.
Xuất xứ: Việt Nam
Thể tích thực: 330ml
1. Ưu điểm của Cốt Gừng Bảo Nhiên
Cốt gừng là sự kết hợp giữa rượu, gừng, quế chi cùng các loại cây quý khác. Bằng liệu pháp hạ thổ 3 tháng 10 ngày, cốt gừng Bảo Nhiên chiết xuất được các dưỡng chất quý giá có trong các loại cây quý.
Khi sử dụng, sức nóng từ cốt gừng tác động làm kích thích giãn nở các lỗ chân lông, cho phép sự hấp thụ các dược chất vào sâu bên trong giúp quá trình phân hủy chất béo diễn ra nhanh hơn, giúp chị em mau chóng lấy lại vóc dáng thon gọn, săn chắc.
cốt gừng bảo nhiên
Cốt gừng Bảo Nhiên có nhiều ưu điểm vượt trội!
Ngoài ra, cốt gừng còn giúp quá trình tái tạo da diễn ra nhanh hơn, hỗ trợ giảm thâm rạn, xoá mờ các vết sạm đen trên vùng bụng. Đồng thời giúp giữ ấm vùng bụng, hỗ trợ sắp xếp lại thành cơ bụng tránh bị giãn rộng, chảy xệ và tránh trường hợp táo bón sau sinh.
2. Tại sao nên sử dụng Cốt Gừng Bảo Nhiên?
Các thành phần tạo nên Cốt Gừng Bảo Nhiên được các chuyên gia nghiên cứu kỹ lưỡng và thử nghiệm thành công.
Rượu được dùng phải là rượu đúng, đủ nồng độ.
Gừng được dùng phải là gừng đủ tuổi.
Công đoạn sơ chết bắt buộc gừng phải được sơ chế kỹ khi đó mới tinh chiết được cốt gừng nguyên chất.
Thành phần có thêm các loại cây quý khác làm chất dẫn mới chiết xuất được tinh dầu gừng.
Qua phương pháp hạ thổ sẽ điều hòa âm dương giúp cô đọng được nhiều tinh dầu, giữ được trọn vẹn chất.
3. Thành phần của Cốt gừng Bảo Nhiên.
Rượu gạo 45 độ: Làm chất dẫn chiết xuất dịch chiết các loại cây quý. Khi ngâm rượu thông thường dùng rượu trắng 45-50 độ, rượu trắng với nồng độ này đủ để giết chết vi sinh vật tồn tại trong các loại cây.
Gừng: Gừng chứa gingerol tính nóng, khi tiếp xúc với da sẽ tạo nhiệt lượng. Nhiệt lượng này sinh ra đẩy nhanh sự phân huỷ mỡ, tiêu hao mỡ thừa.
Nghệ: Giúp da đàn hồi tốt và lưu thông khí huyết, mờ thâm, làm trắng da hiệu quả.
Quế chi: Tính nóng, vị cay hơi ngọt, làm thông kinh mạch, ấm cơ thể, trừ độc khí bên ngoài xâm nhập, giúp giải cảm gió đổ mồ hôi, nhức đầu, đau mình, đau nhức các khớp xương, gân cơ… có mùi thơm chứa nhiều tinh dầu.
Bạch chỉ: Vị cay, tính ấm, kháng khuẩn, chống viêm, giảm đau, sáng da.
Bạch phục linh: Mờ thâm rạn dưỡng da trắng mềm giữ ẩm.
Trả lời Nhận xét này hữu ích với bạn? Cảm ơn (0)
Sản phẩm có số lượng tối đa được phép mua là 20
Nếu bạn muốn mua với số lượng lớn hơn, quý khách hãy liên hệ số điện thoại 0962.111.300