THÀNH PHẦN:
Đông trùng hạ thảo khô sấy thăng hoa*
Dùng Cho :
Tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ tăng cường sức khỏe sau ốm dậy
Tăng cường chức năng gan
CÁCH SỬ DỤNG:
Dùng hãm trà, ngâm rượu, ngâm mật ong, nấu cháo, các món hầm
* Sấy thăng hoa là quá trình sản phẩm được làm khô ở nhiệt độ thấp trong môi trường chân không. Sấy thăng hoa thường được sử dụng nhiều trong y học để sấy các loại các nguyên liệu để sản xuất thực phẩm chức năng như đông trùng hạ thảo, nấm linh chi, tổ yến, bột rau củ quả…
* Sấy thăng hoa hiện đang là công nghệ tiên tiến về chế biến thực phẩm sau thu hoạch vì nó giúp giữ được tối đa màu sắc, cấu trúc và dinh dưỡng của thực phẩm.
Rượu đông trùng hạ thảo phù hợp với đa số nam giới, giúp bồi bổ cơ thể, tăng cường chức năng sinh lý. Bạn có thể chính tay ngâm một bình rượu đông trùng hạ thảo để có thể hoàn toàn về chất lượng với các nguyên liệu và bước thực hiện như sau:
Nguyên liệu:
Cách thực hiện:
Cách dùng: Ngày uống đều đặn 2 đến 3 lần, mỗi lần chỉ khoảng 20ml.
Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
Hiệu quả sử dụng tùy thuộc cơ địa từng người.
Trả lời Nhận xét này hữu ích với bạn? Cảm ơn (0)
Thầy thuốc ưu tú: Bác sĩ Phan Thanh Dần. Cố vấn chuyên môn sản phẩm sức khỏe trên Chiaki.vn
Sản phẩm có số lượng tối đa được phép mua là 20
Nếu bạn muốn mua với số lượng lớn hơn, quý khách hãy liên hệ số điện thoại 0962.111.300