Hồng sâm củ khô hộp thiếc 300g Achimmadang Hàn Quốc
Hiệu quả:
- Hồng sâm có tính ấm, vị ngọt, dùng để bổ dưỡng, giúp giảm bớt các hội chứng tỳ thận hư hàn, chân dương suy yếu, khí ở tỳ vị không phấn chấn.
- Giúp bồi bổ sức khỏe toàn diện, tăng cường sức đề kháng của cơ thể, điều hòa quá trình trao đổi chất, giải độc tốt.
- Giúp tăng cường chức năng gan, thận, tiền liệt tuyến.
- Giúp lợi tiểu, bổ máu, tuần hoàn máu.
- Hỗ trợ giảm xuất huyết, chảy máu, cân bằng và ổn định huyết áp.
- Giúp bồi bổ thần kinh, chống mệt mỏi, kém ngủ, giảm stress.
- Giúp điều hòa đường ruột, dạ dày.
- Giúp tăng khả năng chống nhiễm trùng của người bị tiểu đường
- Giúp trẻ hóa, tăng khả năng sinh lý.
- Hỗ trợ chống xơ cứng động mạch và tăng khả năng miễn nhiễm.
Về cơ bản hồng sâm giúp cơ thể người không bình thường trở về trạng thái bình thường khi dùng lâu dài, tăng cường sức khỏe và phòng ngừa nhiều vấn đề ở người khỏe mạnh.
Sâm khô có thể cắt lát, ngậm hoặc nhai nuốt cả bã, chế biến kèm với các bửa ăn như hầm với gà, chưng mật ong…
Ăn trực tiếp: Hồng sâm sấy khô đem thái lát mỏng, nhai và nuốt cả bã( ngày dùng 2 lần, mỗi lần từ 1-3g)
Pha trà sâm: Hồng sâm nguyên củ khô đem thái lát mỏng rồi hãm với nước sôi uống thay nước hàng ngày.
Hồng sâm khô thái lát hấp cùng mật ong: Hồng sâm khô bạn mang thái lát, dùng 1-3 lát mỏng cùng 1 chén mật ong đem hấp khoảng 30 phút rồi đem ra nhai, nuốt cả bã.
Nấu cháo sâm: Dùng nhân sâm khô đem thái lát mỏng rồi đem sắc với nước, sau đó cho thêm gạo vào để nấu cháo ăn. Đây là một món ăn rất thơm ngon, bổ dưỡng lại dễ nấu rất thích hợp cho việc bồi bổ sức khỏe.
Hồng sâm khô ngâm mật ong: Hồng sâm sấy khô để cả củ hoặc đem thái lát mỏng rồi bỏ vào lọ, đổ ngập mật ong rồi đậy kín nắp khoảng 20-30 ngày là có thể sử dụng.
Hoặc có thể sử dụng bằng cách ngâm rượu
Cứ 100g hồng sâm củ khô bạn có thể ngâm với 4 lít rượu. Sau 6 tháng bạn sử dụng mỗi ngày tối đa 100ml. Với cách sử dụng hồng sâm khô này sẽ giúp cường dương, bổ huyết, tăng cường thể lực, giảm mệt mỏi, căng thẳng.
Sâm hầm gà: Dùng 1 con gà mái tơ, làm sạch lông, mổ bụng moi ruột rồi cho 2- 6g sâm thái lát vào khâu kín lại, đổ nước sắp rồi đun lửa nhỏ liu riu đến khi thịt gà chín nhừ thì múc ra ăn cả thịt, sâm và nước.
Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
Hiệu quả sử dụng tùy thuộc cơ địa từng người.