Sơ chế nguyên liệu nấu xôi
– Gạo nếp vo sạch, ngâm nước từ 8 – 12 tiếng hoặc ngâm qua đêm để gạo nở mềm, sau đó vớt ra, để ráo.
– Ngâm đậu xanh trong nước với một ít muối để đậu xanh nở ra rồi rửa sạch. Tiếp đến, cho đậu xanh vào nồi với một lượng nước vừa đủ tính từ mặt đậu lên khoảng 2mm, thêm 1 muỗng cà phê muối rồi nấu, khi nấu vớt bọt ra nấu trên lửa nhỏ khoảng 15 – 20 phút. Đậu chín mềm thì đổ ra rổ, để ráo.
– Thịt ba rọi xát muối để khử mùi hôi và rửa lại nhiều lần với nước sạch, băm nhỏ.
– Lá dứa rửa sạch rồi cắt nhỏ.
– Hành tím lột vỏ, băm nhỏ. Hành lá bỏ gốc, rửa sạch rồi cắt nhỏ.
Trả lời Nhận xét này hữu ích với bạn? Cảm ơn (0)
Sản phẩm có số lượng tối đa được phép mua là 20
Nếu bạn muốn mua với số lượng lớn hơn, quý khách hãy liên hệ số điện thoại 0962.111.300
Giảm ngay - cho bất kỳ đơn hàng nào.
Tại sao lại bỏ qua cơ hội này?
Khám phá những sản phẩm tuyệt vời.
Thêm vào giỏ hàng những món đồ bạn thích.
Nhập mã XXX-XXXX và tiết kiệm ngay lập tức!