Hướng dẫn bí quyết Khi đổ rau câu khuôn
Bí quyết làm rau câu giòn theo kinh nghiệm thực tế nấu tiệc
Nếu bạn muốn đổ rau câu thành nhiều lớp thì sau khi bạn đổ lớp thứ 1 bạn chờ lớp đó đóng váng hơi cứng thì đổ tiếp tục lớp thứ 2, khi đổ lớp sau lên lớp trước thì nên nhẹ nhàng và khéo léo một chút. Lưu ý tránh trường hợp lớp dưới chưa đóng váng đã đổ lớp trên lên sẽ khiến 2 lớp hòa vào nhau còn nếu lớp dưới đã đông cứng lại mà bạn đổ lớp trên lên thì hai lớp này sẽ không dính lại được với nhau.
Trả lời Nhận xét này hữu ích với bạn? Cảm ơn (0)
Sản phẩm có số lượng tối đa được phép mua là 20
Nếu bạn muốn mua với số lượng lớn hơn, quý khách hãy liên hệ số điện thoại 0962.111.300
Giảm ngay - cho bất kỳ đơn hàng nào.
Tại sao lại bỏ qua cơ hội này?
Khám phá những sản phẩm tuyệt vời.
Thêm vào giỏ hàng những món đồ bạn thích.
Nhập mã XXX-XXXX và tiết kiệm ngay lập tức!