Cách làm thạch rau câu cam
Bước 1:
Cam vắt lấy nước. Chú ý là lấy nước cam nguyên chất không thôi. Lọc bỏ hạt và tép cam đi nhé!
Bước 2:
Cần sử dụng nước để nguội để hoà tan đường và bộ rau câu. Không nên sử dụng nước nóng hoặc quá ấm. Theo đúng tỷ lệ công thức chuẩn bị lúc đầu, hoà tan 1 lit nước với 1 gói thạch rau câu và đường vừa vặn. Sau đó mang đi đun với lửa nhỏ. Nhớ khuấy nhẹ đều tay theo 1 chiều để tránh bị dính xoong cháy. Khi nước chuẩn bị sôi thì dùng thìa hớt bọt nổi lên mặt nước để thu được hỗn hợp nước rau câu trong suốt.
Bước 3:
Để hỗn hợp nguội bớt thì cho nước cam nguyên chất vào khuấy đều. Không nên cho vào lúc nước sôi cũng không để nguội mới cho vào sẽ làm thạch. Nên để 1-2' sau khi sôi cho nước am vào khuấy nhẹ là đạt tiêu chuẩn. Như vậy cam mới không bị đắng và thạch vẫn đông như bình thường.
Bước 4:
Đổ hợp hợp ra khuôn, bát hoặc hộp nhỏ vừa ăn ( Tuỳ theo yêu cầu và nhà bạn có gì ) đậy kín miệng lại và cho vào trong ngăn mát bảo quản. Khoảng 4 tiếng sau là đã hoàn thiện thành phẩm
Trả lời Nhận xét này hữu ích với bạn? Cảm ơn (0)
Sản phẩm có số lượng tối đa được phép mua là 20
Nếu bạn muốn mua với số lượng lớn hơn, quý khách hãy liên hệ số điện thoại 0962.111.300
Giảm ngay - cho bất kỳ đơn hàng nào.
Tại sao lại bỏ qua cơ hội này?
Khám phá những sản phẩm tuyệt vời.
Thêm vào giỏ hàng những món đồ bạn thích.
Nhập mã XXX-XXXX và tiết kiệm ngay lập tức!