Hướng dẫn làm bánh trung thu Đối với nhân thập cẩm
Bạn nên ngâm mỡ với đường theo tỉ lệ 2 mỡ : 1 đường trong 6 tiếng để mỡ được trong và giòn. Nếu có thời gian, bạn nên ngâm mỡ trước 1 ngày
Ngoài ra, luộc hạt sen thì cần ngâm với nước để cho hạt sen mềm và mau nhừ. Bạn cũng có thể luộc với nước lọc hoặc nước đường sẽ giúp hạt sen ngọt, mềm và ngon hơn.
Khi các nguyên liệu ráo nước và khô hoàn toàn, bạn cắt các nguyên liệu thật nhuyễn và tuyệt đối không xay. Để tạo độ ngọt và đậm đà cho nhân, bạn nên dùng nước đường hoặc nước tương, dầu hào thay vì đường hay muối.
Bạn cần nhào nguyên liệu thật đều tay trên chảo với lửa nhỏ, khi nào thấy nhân có độ nặng và vo tròn thì nhân dính chắc lại là được.
Trả lời Nhận xét này hữu ích với bạn? Cảm ơn (0)
Sản phẩm có số lượng tối đa được phép mua là 20
Nếu bạn muốn mua với số lượng lớn hơn, quý khách hãy liên hệ số điện thoại 0962.111.300
Giảm ngay - cho bất kỳ đơn hàng nào.
Tại sao lại bỏ qua cơ hội này?
Khám phá những sản phẩm tuyệt vời.
Thêm vào giỏ hàng những món đồ bạn thích.
Nhập mã XXX-XXXX và tiết kiệm ngay lập tức!