Natto viên nguyên chất được sấy lạnh từ Natto tươi Men gốc Nhật Bản, là sản phẩm của Công ty TNHH Công nghệ Sinh học và Thương mại Mangala.
Natto đậu lên men là một món ăn truyền thống Nhật Bản, có lịch sử hàng ngàn năm, bí kíp cho sức khỏe và tuổi thọ của người Nhật. Được làm từ những hạt đậu đã nấu chín, ủ lên men với men Bacillus Natto để chuyển thành màu nâu, nhiều sợi nhớt dai, mùi nồng và ngọt vị Umami. Natto không chỉ là món ăn ngon mà còn có rất nhiều lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe.
Lợi ích của sản phẩm:
-Cung cấp Protein đậm đặc. Lợi khuẩn. Anthocyanin. Vitamin E, B6, K2-MK7, C, Omega 3, Omega 6. Canxi, sắt, kẽm, phốt pho, Selen….
-Chống Oxi hóa, loại bỏ độc tố trong cơ thể.
- Làm mịn, sáng da tự nhiên.
-Hạn chế hấp thụ chất béo, phục hồi tổn thương tế bào, hạn chế nếp nhăn.
-Giảm thiểu các biểu hiện khó chịu cho phụ nữ trong độ tuổi tiền mãn kinh.
-Giảm nguy cơ tai biến, đột quỵ. Tăng độ đàn hồi của hệ thống mạch máu.
-Hỗ trợ tiêu hóa, ngăn ngừa viêm loét dạ dày, tá tràng, đại tràng.
-Phòng ngừa loãng xương, làm chắc xương
-Là một thực phẩm chay hoàn hảo, rất giàu đạm, vitamin, vi lượng và khoáng chất.
Cách dùng:
-Nếu nấu chung với các món khác, đun sôi không quá 2 phút.
-Natto Bột: Ngày dùng 6-10gr (khoảng 3 thìa cafe). Ăn chung với cơm, mì, súp, cháo, canh... hoặc hòa với nước uống.
-Natto Viên: Ngày dùng 40 – 60 viên. Uống với 250ml nước hoặc ăn như thực phẩm thông thường.
Một số thông tin chi tiết về sản phẩm:
-Trọng lượng: 100g
-Quy cách đóng gói: túi giấy
-Thành phần chính: Natto nguyên chất được sấy lạnh từ Natto tươi đậu gà hữu cơ, hạt nhỏ, không biến đổi gen. Men gốc Nhật Bản.
-Bảo quản: Để ở nơi khô ráo, thoáng mát
-Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất
Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
Hiệu quả sử dụng tùy thuộc cơ địa từng người.
Trả lời Nhận xét này hữu ích với bạn? Cảm ơn (0)
Sản phẩm có số lượng tối đa được phép mua là 20
Nếu bạn muốn mua với số lượng lớn hơn, quý khách hãy liên hệ số điện thoại 0962.111.300