Nhân Sâm Khô Nguyên Củ Achimmadang Hàn Quốc Hộp Sắt 300g
• Sâm khô Hàn Quốc hộp thiếc 300g với hàm lượng saponin vượt trội giúp nâng cao sức khỏe, là món quà biểu sang trọng cho người thân
trong các dịp lễ Tết.
Xuất Xứ : Hàn Quốc
Quy cách: hộp 300g
Đóng Gói: nguyên củ 15 củ ~ 20 củ
Thành PhầnNhân Sâm Khô Nguyên Củ Achimmadang Hàn Quốc
• Hồng sâm khô Hàn Quốc hộp 300g cao cấp được làm 100% từ những củ sâm tươi 6 năm tuổi tốt, được sấy khô và đóng hộp theo tiêu chuẩn.
Hồng sâm khô hộp thiếc bọc hộp gỗ thông, hút chân không sang trọng.
Sâm khô nguyên củ có tốt không ?
• Giúp Bồi bổ cơ thể, phục hồi sức khỏe.
• Giúp Giảm mệt mỏi, tăng cường sức đề kháng.
• Giúp Giảm xơ vữa động mạch.
• Làm đẹp da, sử dụng lâu dài có làn da hồng hào.
• Giúp Hỗ trợ tiểu đường, ức chế khối u.
• Giúp Tăng cường sinh lý nam, nữ.
• Giúp Bổ thận tráng dương.
• Giúp giảm Stress, hỗ trợ suy nhược thần kinh.
Đối tượng sử dụng nhân sâm củ khô
• Người già yếu, người ốm dậy muốn tăng cường sức khỏe, sức đề kháng cho cơ thể.
• Người lao động, học sinh làm việc và học tập quá sức bị căng thẳng và stress.
• Người bị huyết áp ở mức vừa phải sử dụng sẽ giúp điều hòa huyết áp rất tốt.
• Dùng cho người muốn nâng cao sức đề kháng và tăng cường sức khỏe cho cơ thể.
• Dùng làm món quà biếu quà tặng sức khỏe cho mọi người.
Bảo quản và hạn sử dụng
- Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát
- Hạn sử dụng 10 năm
Hướng Dẫn Sử Dụng Nhân Sâm Củ Khô Achimmadang Hàn Quốc
• Cắt lát mỏng dùng trực tiếp
• Hầm trong máy chiết xuất và uống tinh chất chiết xuất 3 lần một ngày.
• Cắt thành những lát mỏng, ngâm 2-3 lát vào trong nước sôi rồi uống thay thế trà.
• Để nguyên củ ngâm rượu.
• Cắt lát ngâm mật ong.
• Cắt lát hầm với thức ăn nấu cháo, nấu với canh, hầm với gà, ...
1. Sâm khô có thể cắt lát, ngậm hoặc nhai nuốt cả bã, chế biến kèm với các bửa ăn như hầm với gà, chưng mật ong...
Ăn trực tiếp: Hồng sâm sấy khô đem thái lát mỏng, nhai và nuốt cả bã( ngày dùng 2 lần, mỗi lần từ 1-3g)
Pha trà sâm: Hồng sâm nguyên củ khô đem thái lát mỏng rồi hãm với nước sôi uống thay nước hàng ngày.
Hồng sâm khô thái lát hấp cùng mật ong: Hồng sâm khô bạn mang thái lát, dùng 1-3 lát mỏng cùng 1 chén mật ong đem hấp khoảng 30 phút rồi
đem ra nhai, nuốt cả bã.
2. Nấu cháo sâm: Dùng nhân sâm khô đem thái lát mỏng rồi đem sắc với nước, sau đó cho thêm gạo vào để nấu cháo ăn. Đây là một món ăn rất
thơm ngon, bổ dưỡng lại dễ nấu rất thích hợp cho việc bồi bổ sức khỏe.
Hồng sâm khô ngâm mật ong: Hồng sâm sấy khô để cả củ hoặc đem thái lát mỏng rồi bỏ vào lọ, đỗ ngập mật ong rồi đậy kín nắp khoảng 20-30
ngày là có thể sử dụng.
3. Hoặc có thể sử dụng bằng cách ngâm rượu
Cứ 100g hồng sâm củ khô bạn có thể ngâm với 4 lít rượu. Sau 6 tháng bạn sử dụng mỗi ngày tối đa 100ml. Với cách sử dụng hồng sâm khô này
sẽ giúp cường dương, bổ huyết, tăng cường thể lực, giảm mệt mỏi, căng thẳng.
4. Sâm hầm gà. Dùng 1 con gà mái tơ, làm sạch lông, mỗ bụng moi ruột rồi cho 2- 6g sâm thái lát vào khâu kín lại, đỗ nước sắp rồi đun lửa nhỏ liu riu
đến khi thịt gà chín nhừ thì múc ra ăn cả thịt, sâm và nước.
Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
Hiệu quả sử dụng tùy thuộc cơ địa từng người.
Trả lời Nhận xét này hữu ích với bạn? Cảm ơn (0)
Thầy thuốc ưu tú: Bác sĩ Phan Thanh Dần. Cố vấn chuyên môn sản phẩm sức khỏe trên Chiaki.vn
Sản phẩm có số lượng tối đa được phép mua là 20
Nếu bạn muốn mua với số lượng lớn hơn, quý khách hãy liên hệ số điện thoại 0962.111.300