Nồi ủ chân không Kaiyo gồm 1 ruột nồi inox 304 có khả năng sử dụng trên bếp từ, 1 vỏ giữ nhiệt chân không 3 lớp có khả năng giữ nhiệt độ cao, giúp hầm nhừ thực phẩm cực ngon mà vẫn giữ nguyên các vitamin và dưỡng chất của thực phẩm.
Shop về 3 màu : Màu Nâu Đồng, Màu Trắng, Màu Xanh Mint
* Đặc điểm nổi bật của nồi ủ Kaiyo:
- Đồ ăn hầm bằng nồi ủ cực ngon và giữ nguyên được dưỡng chất
- Rất an toan & tiết kiệm thời gian, phù hợp với các chị em văn phòng bận rộn. Đặc biệt không cần phải lo lắng đồ ăn bị cháy khét nếu bị quên không quan sát, hay các hiện tượng cháy điện, nổ áp suất gây nguy hiểm.
- Tiết kiệm 85% tiêu thụ điện, gas so với cách nấu thông thường.
- Ruột nồi ủ Kaiyo dùng được trên các loại bếp khác nhau như: bếp từ, bếp gas, bếp hồng ngoại.
* Cách sử dụng nồi ủ Kaiyo:
Bước 1: Cho thực phẩm cần nấu vào ruột nồi, dàn đều thực phẩm trong ruột nồi. Bước 2: Đặt ruột nồi trên bếp, đậy nắp lại và đun trên bếp đến khi sôi.
Bước 3: Để thực phẩm sôi trên bếp từ 2-3 phút cho nhiệt độ sôi tối đa.
Bước 4: Nhấc ruột nồi nấu ra khỏi bếp và đặt ruột nồi vào trong nồi ủ nhiệt chân không.
Bước 5: Đậy nắp ngoài cùng. Thức ăn sẽ tiếp tục được nấu và giữ nhiệt sau khi đặt ruột nồi nấu vào trong nồi ủ.
Bước 6: Khóa nồi bằng cách gập tay cầm của nồi về phía trước.
* Bảo hành: Bảo hành 03 năm kể từ ngày mua hàng đối với các lỗi từ nhà sản xuất.