Tỏi đen một nhánh Kochi được sản xuất với nguyên liệu 100% tỏi tươi một nhánh được lên men trong khoảng thời gian 30-60 ngày theo quy trình chặt chẽ của Nhật Bản. Với các hoạt chất sinh học quý hiếm, tỏi đen Kochi giúp bảo vệ tế bào gan, hỗ trợ kiểm soát lượng đường trong máu, tăng cường hệ miễn dịch... phù hợp với mọi lứa tuổi.
Tỏi đen là không phải thực phẩm có sẵn trong tự nhiên, là thành phẩm khi lên men tỏi trắng trong điều kiện nghiêm ngặt về nhiệt độ dao động từ 60 độ C đến 90 độ C và độ ẩm dao động từ 80 đến 90 độ. Thời gian lên men cũng kéo dài từ 30- 60 ngày. Qua đó tỏi trắng được lên men thành tỏi đen nhánh, hàm lượng các hoạt chất có trong tỏi đen từ đó cũng tăng lên rất nhiều lần so với tỏi trắng. Nếu thành phần chính alliin có trong tỏi tươi dễ bị enzym alliinase thủy phân thành allicin thì tỏi đen sau khi lên men lại có hàm lượng các nhóm hoạt chất tăng lên nhiều như các hợp chất sulfur hữu cơ, polyphenol, đường Fructose và đặc biệt hàm lượng hoạt chất chính là S-allyl-L-cystein (SAC) tăng lên gấp 4 - 5 lần so với tỏi thường. Cũng nhờ vậy mà tỏi đen có tác dụng mạnh và khác so với tỏi thường.
Đặc biệt, tỏi đen khá dễ ăn, có vị ngọt, dẻo, khi bóc không dính tay, không có hoặc ít mùi hăng nên bạn có thể ăn mỗi ngày để tăng cường sức khỏe mà không cần lo lắng sẽ bị hôi miệng như khi ăn tỏi trắng thường.
Theo: vinmec.com
- Tăng cường hệ miễn dịch, sức đề kháng, bảo vệ cơ thể
- Hỗ trợ tốt cho gan, hỗ trợ làm giảm các vấn đề về gan do tác động của bia rượu, thích hợp với những người thường xuyên sử dụng bia rượu.
- Hỗ trợ tốt với người tiểu đường
- Hỗ trợ giảm béo phì, tốt cho hệ tim mạch
- Tốt cho tiêu hóa, giúp ăn ngon
Tỏi đen một nhánh Kochi được làm từ tỏi tươi 1 nhánh rất quý hiếm
100% tỏi tươi lên men
Hàm lượng hoạt tính sinh học giữa tỏi đen và tỏi thường
- Liều dùng: Bóc vỏ ăn trực tiếp mỗi ngày từ 1 đến 3 củ. Có thể dùng tỏi đen để chế biến với các món ăn theo khẩu vị.
- Lưu ý khi sử dụng:
- Tỏi đen có hương vị như hoa quả sấy khô, ngọt và hơi dai rất dễ sử dụng và phù hợp với mọi lứa tuổi. Hỗ trợ tốt đối với các trường hợp:
Mặc dù có nhiều công dụng tốt cho sức khỏe nhưng vẫn có một số trường hợp không nên dùng tỏi đen bao gồm:
- Phụ nữ đang mang thai, người có tạng nhiệt, nóng sốt,… không nên dùng nhiều tỏi đen.
- Người dị ứng với tỏi
- Người đang sử dụng các sản phẩm kháng đông không nên sử dụng nhiều.
- Người đang bị tiêu chảy
- Người gặp vấn đề về mắt
Buổi sáng là lúc cơ thể dễ hấp thụ các loại vitamin và dưỡng chất có lợi cho sức khỏe. Chính vì thế, thời điểm vàng để sử dụng tỏi đen chính là buổi sáng, giúp cơ thể dễ dàng hấp thu các thành phần dưỡng chất có lợi, tăng hiệu quả khi sử dụng tỏi đen. Bên cạnh đó, bạn cũng nên ăn tỏi đen vào lúc đói, khi dạ dày và ruột đang rỗng làm tăng khả năng hấp thu các dưỡng chất có trong tỏi đen vào cơ thể. Bạn có thể sử dụng tỏi đen vào buổi trưa hoặc buổi chiều nhưng không nên dùng vào buổi tối.
Chiaki.vn cam kết cung cấp tỏi đen chất lượng, chính hãng 100%, giao hàng toàn quốc, vận chuyển tận nơi. Để đặt mua tỏi đen kochi bạn có thể đặt hàng online hoặc qua trực tiếp địa chỉ:
Hà Nội: Quý khách vui lòng đặt hàng Online hoặc qua số điện thoại
Tp.Hồ Chí Minh: Quý khách vui lòng đặt hàng Online hoặc qua số điện thoại
SĐT: 0942.666.300
Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
Hiệu quả sử dụng tùy thuộc cơ địa từng người.
Trả lời Nhận xét này hữu ích với bạn? Cảm ơn (0)
Thầy thuốc ưu tú: Bác sĩ Phan Thanh Dần. Cố vấn chuyên môn sản phẩm sức khỏe trên Chiaki.vn
Sản phẩm có số lượng tối đa được phép mua là 20
Nếu bạn muốn mua với số lượng lớn hơn, quý khách hãy liên hệ số điện thoại 0962.111.300
Giảm ngay - cho bất kỳ đơn hàng nào.
Tại sao lại bỏ qua cơ hội này?
Khám phá những sản phẩm tuyệt vời.
Thêm vào giỏ hàng những món đồ bạn thích.
Nhập mã XXX-XXXX và tiết kiệm ngay lập tức!