GIÚP GIẢM CÂN, TỐT CHO TIM MẠCH.
Hắc Kỷ Tử (tên khoa học Lycium ruthenicum) là một loại trái vỏ mọng giàu dược tính có nguồn gốc từ Tây Tạng được dùng hơn ngàn năm nay trong y học cổ truyền Tây Tạng. Trái Hắc Kỷ Tử được thu hoạch từ vùng trồng sau đó rửa sạch và sấy khô để sử dụng bằng cách hãm uống như trà hoặc dùng trong nấu ăn.
Các nhà khoa học rất quan tâm đến các dược tính phong phú của loại trái khô này trong việc hỗ trợ hỗ trợ hệ miễn dịch, chống lão hoá, bảo vệ tim mạch và cả hỗ trợ phòng chống ug thư. Họ đã tìm ra các hơn 147 loại flavonoids, 37 loại Anthocyanin là các hợp chất chống oxy hoá quan trọng như dihydrotricetin, quercetin, myricetin, catechins, cyanidin và delphinidin (Theo U.S. National Library of Medicine).
THÀNH PHẦN
Hắc Kỷ Tử khô 100 %
ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG
Người lớn và trẻ em trên 3 tuổi
CÁCH DÙNG
Pha cùng nước sôi 90 độ trở lên, mỗi 200ml nước sôi ứng với 5 gr quả Hắc kỷ tử Uống nóng: Tráng bình và quả bằng nước sôi trong 30 giây đến 1 phút, sau đó gạn bỏ nước. Cho thêm nước sôi và đợi khoảng 5 phút cho trà ngậm nước là có thể dùng được. Uống lạnh: Lọc xác trà lấy phần nước, thêm đá hoặc dùng bình lắc đều và thưởng thức.
Trả lời Nhận xét này hữu ích với bạn? Cảm ơn (0)
Sản phẩm có số lượng tối đa được phép mua là 20
Nếu bạn muốn mua với số lượng lớn hơn, quý khách hãy liên hệ số điện thoại 0962.111.300
Giảm ngay - cho bất kỳ đơn hàng nào.
Tại sao lại bỏ qua cơ hội này?
Khám phá những sản phẩm tuyệt vời.
Thêm vào giỏ hàng những món đồ bạn thích.
Nhập mã XXX-XXXX và tiết kiệm ngay lập tức!