Bột Bí Đỏ (Bí Ngô) Sấy Lạnh Tạo Màu Thực Phẩm - Tốt cho hệ tiêu hoá, giữ gìn vóc dáng
Bí đỏ (bí ngô) có chứa hàm lượng calo thấp nên được nhiều chị em áp dụng vào thực đơn ăn kiêng lành mạnh. Ngoài ra, bột bí đỏ còn hỗ trợ cải thiện tiểu đường, có lợi cho tim mạch, …
Bột bí đỏ khi được sấy lạnh thì vẫn giữ được những thành phần dinh dưỡng, đem lại tác động tích cực trong việc chăm sóc sức khỏe và làm đẹp.
Bột bí đỏ nguyên chất tự nhiên
Quy trình sản xuất bột bí đỏ sấy lạnh
- Tuyển chọn từ những quả bí đỏ tươi chất lượng – Sơ chế rửa sạch – Gọt vỏ.
- Cắt thành từng lát – Sấy khô bằng công nghệ sấy lạnh hiện đại giữ nguyên thành phần dinh dưỡng của sản phẩm .
- Xay mịn thành dạng bột bằng máy công nghiệp hiện đại với độ mịn cao.
- Sàng lọc tạp chất – Đóng gói bao bì xuất khẩu
Lợi ích tuyệt vời của bột bí đỏ (bí ngô)
- Hỗ trợ làm dịu các cơn đau dạ dày, giúp ổn định và thúc đẩy hệ tiêu hóa, đem lại cảm giác ngon miệng hơn.
- Sử dụng bột bí đỏ rất tốt cho não bộ, cho mắt, cho hệ tim mạch và tăng cường sức đề kháng.
- Bí đỏ là thực phẩm giàu Vitamin, khoáng chất và chất chống oxy hóa, giúp cho chị em phụ nữ trong việc làm đẹp và giữ gìn vóc dáng.
Hướng dẫn sử dụng bột bí ngô
- Bột bí đỏ sấy lạnh nguyên chất được sử dụng để pha với nước uống, trộn trong sinh tố, sữa chua, món tráng miệng, salad, nấu cháo hoặc công thức nấu ăn khác thay thế cho phẩm màu hóa học.
- Kết hợp bột bí đỏ với một số nguyên liệu làm đẹp khác như sữa chua, sữa tươi, mật ong,…mang đến một làn da tươi sáng và hồng hào hơn.
Cách sử dụng và bảo quản bột bí đỏ đúng cách
Cách bảo quản đúng cách bột bí đỏ
- Bột bí đỏ ở dạng bột nên cần bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh nơi có độ ẩm cao và ánh nắng mặt trời.
- Bảo quản bột bí ngô còn lại trong túi kín và để trong ngăn mát tủ lạnh.
>>> Tham Khảo Thêm: Bột Khoai Lang Tím, Bột Trà Xanh, Bột Rau Má, Bột Củ Dền,...
Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
Hiệu quả sử dụng tùy thuộc cơ địa từng người.