Cà phê Đặc Sản (Fine Robusta) Nguyên Chất 100% Đậm Đà Ngọt Hậu, Hương Vị Trái Cây - (Dạng hạt / bột) 250g Pha Phin/ Máy
ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT
✓ Dòng sản phẩm: Cà phê chế biến đặc sản Natural (Fine Robusta Natural)
✓ Hương vị: Hương các loại hạt chocolate, caramel, nho khô (raisin), hạt dẻ rang, tuyết tùng (cedar)
✓ Hậu vị: Ngọt hậu kéo dài
✓ Độ chua: Chua nhẹ
✓ Mức độ rang: Vừa (Medium)
✓ Xuất xứ: Huyện Cư M’gar, tỉnh Đắk Lắk
✓ Ngày sản xuất: Xem trên bao bì
✓ Hạn sử dụng: 12 tháng
✓ Định lượng: 250gr
GIỚI THIỆU
Cà phê rang xay nguyên chất Fine Robusta Natural, là dòng sản phẩm cà phê rang xay nguyên chất đến từ Nông trại Bền vững iForest Đắk Lắk, hình thành từ năm 1998 có độ cao 445 mét. Sản phẩm được phát triển từ giống Robusta sẻ và TR4, hái chín 100% bằng tay, được lên men yếm khí gia tăng hương vị từ 48 - 72 giờ, và được sơ chế phơi khô nguyên vỏ, mang đến một hương vị đặc trưng riêng từ hương thơm các loại hạt, và có vị ngọt hậu kéo dài.
CHỨNG NHẬN CÀ PHÊ ĐẶC SẢN
Sản phẩm cà phê hạt nhân xanh phơi khô tự nhiên (natural) đã đạt Chứng nhận Cà phê Đặc sản Việt Nam 2023 (Vietnam Amazing Cup 2023) vào ngày 28/04/2023 bởi Ban đánh giá gồm 23 người đến từ nhiều Quốc gia như Nhật, Italia, Hàn Quốc, Malaysia, Singapore và Việt Nam theo tiêu chuẩn đánh giá SCA quốc tế (Specialty Coffee Association).
VỀ NÔNG TRẠI IFOREST
Nông trại bền vững iForest là những vườn cà phê từ những năm 1998, được đội ngũ iForest chuyển đổi canh tác bền vững từ 2021 với phương thức nông nghiệp sinh thái vườn rừng.
- Cà phê canh tác bóng râm, đa dạng cây trồng và tầng tán.
- Không dùng chất diệt cỏ, chất BVTV hóa học, hóa chất độc hại.
- Không sử dụng phân bón hóa học.
Sản phẩm cà phê nông trại iForest đã đạt:
- Chứng nhận VSATTP số 71/2023/NNPTNT-ĐL.
- Số công bố chất lượng 01/IFOREST/2023
- Chứng nhận cà phê đặc sản việt nam 2023.
- Truy xuất nguồn gốc, mã vạch sản phẩm.
HƯỚNG DẪN PHA CÀ PHÊ PHIN NGON
Bước 1: Tráng phin qua nước
Bước 2: Cho khoảng 25gram cà phê bột cho vào phin rồi đặt lên cốc
Bước 3: Rót chậm khoảng 30ml nước vừa sôi lên khắp bề mặt cà phê
Bước 4: Sau 30 giây. Khi bột cà phê đã hấp thụ nước và nở đều, tiến hành nén nhẹ tim phin, châm thêm 50ml nước sôi rồi đậy nắp. Bạn có thể châm thêm nước sôi nếu thích uống cà phê vị nhẹ
Bước 5: Thưởng thức hoặc cho thêm đường, sữa tùy khẩu vị cà phê của bạn
Trả lời Nhận xét này hữu ích với bạn? Cảm ơn (0)
Sản phẩm có số lượng tối đa được phép mua là 20
Nếu bạn muốn mua với số lượng lớn hơn, quý khách hãy liên hệ số điện thoại 0962.111.300