Trà hoa mộc còn được gọi là quế hoa, mộc tê, có tên khoa học là Osmanthus fragrans. Đây là loài thực vật bản địa của châu Á, từ đông Himalaya đến Hoa Nam (Quý Châu, Tứ Xuyên, Vân Nam), Đài Loan, nam Nhật Bản. Hoa mọc thành chùm trong kẽ lá gần ngọn, có màu vàng tươi tắn, thơm nồng. Ngoài ra còn có màu trắng, vàng nhạt và vàng cam.
Trà là những nụ hoa khô màu vàng đẹp mắt. Nước trà mang màu vàng nhạt, trong trẻo. Hương trà đậm đà, vị trà nồng nàn. Các giác quan của bạn sẽ ngập tràn hương hoa mộc tê, thơm ngọt và thanh mát khi uống.
Trà hoa mộc có vị đậm đà, ngọt thanh
Bước 1: Lấy khoảng 5 gram trà hoa mộc cho vào ấm.
Bước 2: Cho khoảng 250ml nước sôi ở nhiệt độ 90-95 độ C (nếu không có đồng hồ canh, bạn có thể dùng nước sôi để nguội trong 2-3 phút) vào ấm và để trong vòng 4-5 phút. ...
Bước 3: Chiết trà ra tống rồi ra tách để thưởng thức.
Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
Hiệu quả sử dụng tùy thuộc cơ địa từng người.
Trả lời Nhận xét này hữu ích với bạn? Cảm ơn (0)
Sản phẩm có số lượng tối đa được phép mua là 20
Nếu bạn muốn mua với số lượng lớn hơn, quý khách hãy liên hệ số điện thoại 0962.111.300