Hướng dẫn cách cuốn chả giò chay đơn giản
Phi thơm 1 ít hành tỏi, cho hành tây, hành lá vào xào trước. Thêm bắp cải, cà rốt, đậu cove, ớt chuông vào xào 2 phút rồi thêm xíu muối và tiêu vào xào thêm 30 giây.
Thêm tương ớt, nước tương, giấm vào đảo đều, xào thêm 1 phút và rắc hành lá lên trên, rồi tắt bếp, để nguội.
Xào nhân chay rau củ
Trải vỏ bánh lên đĩa, múc 1 muỗng nhân đặt vào và gấp 2 mép rồi cuộn tròn lại. Pha 4 muỗng bột ngô và 4 muỗng nước trộn thành hỗn hợp đặc sệt để dán nếp gấp cho vỏ bánh dính lại.
Cuộn nem rán
Chả giò chay làm xong có thể bảo quản ngăn đông đá. Khi ăn, chỉ cần lấy món chay ngon này ra, cho vào chảo dầu chiên lên là được. Khi chiên nên đợi dầu nóng già thì mới cho vào. Có như thế thì vỏ bánh giòn ngon hơn rất nhiều.
Trả lời Nhận xét này hữu ích với bạn? Cảm ơn (0)
Sản phẩm có số lượng tối đa được phép mua là 20
Nếu bạn muốn mua với số lượng lớn hơn, quý khách hãy liên hệ số điện thoại 0962.111.300
Giảm ngay - cho bất kỳ đơn hàng nào.
Tại sao lại bỏ qua cơ hội này?
Khám phá những sản phẩm tuyệt vời.
Thêm vào giỏ hàng những món đồ bạn thích.
Nhập mã XXX-XXXX và tiết kiệm ngay lập tức!