Cách Sên nhân bánh Trung Thu đúng cách
Đối với nhân ngọt
Khi bạn tiến hành sên nhân đậu xanh, đậu đỏ, khoai môn, hạt sen,... cần các loại đậu, hạt đã được luộc hoặc hấp chín nhừ để tránh bị sượng, cứng khi ăn. Trước khi luộc đậu, một số loại đậu cần được ngâm trước với nước lọc hoặc nước sôi với 500gr đường từ 2 - 3 tiếng để đậu có vị ngọt.
Bạn nên sên nhân trên lửa vừa để nhân không bị tách nước và không bị khô. Nhân càng ráo, càng dẻo mịn thì thời gian bảo quản sẽ được lâu hơn. Ngoài ra, sên nhân cùng một ít dầu dừa sẽ giúp nhân thơm ngon hơn nữa đó!
Nhân đạt chuẩn ngon là có cấu trúc dẻo, thơm, mịn, khi cầm không bị dính tay và không bị chảy.
Trả lời Nhận xét này hữu ích với bạn? Cảm ơn (0)
Sản phẩm có số lượng tối đa được phép mua là 20
Nếu bạn muốn mua với số lượng lớn hơn, quý khách hãy liên hệ số điện thoại 0962.111.300
Giảm ngay - cho bất kỳ đơn hàng nào.
Tại sao lại bỏ qua cơ hội này?
Khám phá những sản phẩm tuyệt vời.
Thêm vào giỏ hàng những món đồ bạn thích.
Nhập mã XXX-XXXX và tiết kiệm ngay lập tức!